เดิมใช้ 6 เปลี่ยนใจไป 6+ เพราะอะไร?

กระทู้คำถาม
ตอนนี้เราใช้ 6 64gb สีเทาอยู่ ใช้ตั้งแต่ 31 ต.ค. ตอนนี้ก็เกือบเดือนแล้ว ยอมรับว่าชอบมาก ทุกอย่างลงตัว แต่สัปดาห์ที่แล้วอยู่ดีๆก็เบื่อ อยากได้ 6+ สีทองขึ้นมาซะงั้น เราลองหาเหตุผลให้ตัวเองว่าทำไม? ทั้งๆที่ก็ชอบ6 และเชียร์ให้ทุกคนซื้อ6มาตลอด อยากรู้ว่ามีใครเป็นแบบเรามั้ย และเพราะอะไรถึงเปลี่ยนใจ? สำหรับเราเหตุผลที่คิดเปลี่ยนคือ
1.เบื่อการเป็นมนุษย์สายชาร์ท+ก้อนแบตฯ (เป็นคนใช้งานเยอะ ทำทุกอย่างผ่านมือถือ เรามีไอแพดมินินะ แต่ไม่ค่อยชอบพกไปข้างนอก)
2.ไปๆมาๆรู้สึกว่า จอใหญ่น่าจะสะใจดีในการใช้งาน ชัดและเต็มตา
3.ตอนแรกคิดว่า6+ใหญ่มาก เวลาใช้เวลาโทรฯคงตลกๆ แต่หลังจากเห็นคนใช้จริง กลับรู้สึกว่าโดดเด่นดี ดูแบบมันพิเศษ มันซื้อยาก มันแพง ยิ่งทำให้อยากใช้ 6+ (อย่าด่านะ อันนี้รู้สึกส่วนตัว)
- ส่วนข้อเสีย (คห.ส่วนตัว) ที่เราเคยคิดว่ามันเป็นปัญหา ตอนนี้เรากลับมองข้าม (ไม่รู้เพราะอยากได้6+หรือป่าวนะ) คือ
1.เล่นมือเดียวลำบากมาก
2.selfie ลำบาก (กรณีไม่ตั้งเวลา)
3.พกใส่เป๋ากางเกง ค่อนข้างแน่น
ตอนนี้กดสั่ง 6+ 64gb สีทอง จากแอพฯสโตร์แล้ว ตั้งหน้าตั้งตารอเครื่องใหม่ ส่วน6คิดว่าจะให้คุณแม่ใช้แทน จะได้เล่นไลน์กับลูกซะที ^^
(ถาม) ใครที่ใช้ 6 และกำลังจะเปลี่ยน หรือเปลี่ยนไปใช้ 6+ บ้างแล้ว คุณเปลี่ยนเพราะอะไรคับ? ขอคำอธิบายด้วยคับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่