แอบชอบผู้ชายขี่ฉลาม

กระทู้สนทนา
เริ่มเลยเนอะ
เราเป็นผู้หญิงคนนึงที่หลงรักรถ Bigbike มากๆค่ะชอบมาตั้งแต่มัธยมต้นเลยและพัฒนามาหลงไหลรถซีซีสูงๆค่ะ ไม่ได้อยากมีแฟนขับนะส่วนตัวอยากขับเองซะมากกว่า  เพราะเป็นคนลุยๆและรักอิสระ  ปัจจุบันเรียนอยู่มหาลัยค่ะกำลังมองดูรถค่ายแดงอยู่
วันนึงไปเจอคลิปในยูทูปเป็นรายการเล็กๆค่ะดูแล้วสนุกนะสะดุดตาผู้ชายคนนึงตี๋ๆน่ารัก จากนั้นก็เริ่มกดดูvdo ที่เกี่ยวข้องเห็นเค้าไปแข่งตามสนามต่างๆค่ะ
มีร้านเป็นของตัวเองด้วย บอกเลยนาทีนั้นฟินค่ะตกหลุมรักอย่างจัง  หน้าแอบคล้ายพี่พลวงแคลช คิดในใจจะเปลี่ยนจากค่ายแดงมาขี่ฉลามมั้งจะดีมั้ย  แอร๊ยยยยยย
อยากกรี๊ดมากค่ะยิ่งดูรูปไปฟินไปจิกหมอนแปป   แต่ดูความเป็นจริงแล้วไม่ใช่คนที่เราจะเอื้อมถึงแน่นอนค่ะ   อีกอย่างจากที่ดูคาดว่าน่าจะผิดหวังเรื่องความรักมานานแล้วนะค่ะยังเห็นโพสรูปอยู่เลย.       มันเป็นความรู้สึกแบบเฟลมากๆค่ะเหมือนคนบ้าคิดเองเออเองคนเดียวตล๊อดดดด.  เพื่อนๆคนไหนเคยมีโมเม้นนี้บ้างมาแชร์กันนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่