[CR] รีวิว :{Review} Trilogy Rosehip Oil

อมยิ้ม01 สวัสดีคร้าเพื่อนๆPantipอมยิ้ม01

                                                          
                        
                          วันนี้เก๊าจิมา รีวิว:{Review} Trilogy Rosehip Oil ซึ่งก่อนหน้านี้ฟลอ(เก)ได้เคยพูดถึงRosehip Oil มาบ้างในกระทู้ก่อนหน้านี้  วันนี้ฟลอ(เก)จะมารีวิวพูดถึงคุณสมบัติของ Trilogy Rosehip Oil หลายคนคนจะเคยเห็นคุ้นหน้าคร้าของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผ่านตามาบ้างแล้วที่ประเทศไทย Trilogy Rosehip Oil เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ Certified Organic เกจึงมั่นใจว่ายังไงก็ไม่แพ้

                                                          หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
อมยิ้ม10มาดูโฉมหน้าของ Trilogy Rosehip Oil กันดีฝ่าค่ะ ว่าเป็นเช่นไรอมยิ้ม10ขวดด้านหน้าขวดด้านหลัง

เป็นน้ำมันสีออกเหลืองอ่อนๆกลิ่นไม่หอมนะคร้าเพราะไม่มีสารเคมีใดๆๆไม่มีการแต่งกลิ่น
                 
                     ก่อนอื่นขอบอกว่าฟลอ(เก)รู้จักยี่ห้อนี้ได้อย่างไรก่อนนะค่ะ ก่อนหน้านี้ฟลอได้พำนักอาศัยอยู่ในต่างแดนอยู่ที่ประเทศออสเตเรีย ฟลอ(เก)อยู่ที่รัฐ Victoria นคร Melbourne เมลเบริน ฟลอเห็นผลิตภัณฑ์ Trilogy (ฝรั่งออกเสียงว่า " ทริ โลจี้ "  คนไทยออกเสียงว่า " ไท โลจี้ ") ที่ร้านขายยา แต่ใน ณ ตอนนั้นเรายังไม่ได้ลองใช้ จนอยู่มาเมื่อปีที่แล้วมีเพื่อนตอนมัธยมส่งข้อความมาบอกว่าสามีเค้า (สามีเป็นกัปตัน) เลยเดินทางไปต่างประเทศบ่อยมากๆๆสามีเค้าซื้อ Trilogy Rosehip Oil ไปฝากเค้า เค้าลองใช้ดูแล้วปรากฏว่ารอยดำจากสิวบริเวณใบหน้าเพื่อนสาวของฟลอเจือจาง ซึ่งเพื่อนสาวเค้าเห็นว่าฟลอ(เก)ชอบบ่นเรื่องสิวกับรอยดำในบริเวณคางบ่อยมาก เค้าเลยรีบมาอับเดทบอกเรา ทันทีที่ฟลอ(เก) รับทราบ รีบบึงตรงไปที่ร้านขายยาห้างหน้าบ้านทันทีทันใด แต่ใจนึงก็บอกกับเพื่อนสาวและก็บอกกับตัวเองว่ากลัวไม่กล้าใช้ เพราะ Trilogy Rosehip Oil นั้นเป็นน้ำมัน เนื่องจากว่าฟลอ(เก) เป็นคนผิวผสม จะชอบมันตรงทีโซน แล้วผิวบริเวณคางชอบเผชิญกับปัญหาเรื่องสิวอุดตัน เลยทำให้เกิดอาการกลัว เวลาเป็นสิวทีมันไม่ได้จบที่สิวมันดันโหดร้าย กว่านั้นคือทิ้งรอยดำที่พอเห็นแล้วสะดุดตา เวลามีรอยดำนั้นมักจะทำให้ผิวหน้าเราดูหมองและไม่ค่อยสดใส ฟลอ(เก)จะชอบมีปัญหาในเรื่องสิวที่บริเวณคางมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนั้นของเดือนคือพี่สิวเค้าจะชอบขึ้นบริเวณคางคือมันโหดร้ายในแต่ละเดือนนั้นไม่เท่ากัน บางเดือนเบาๆๆก็1-2 เม็ดแต่บางเดือนพี่สิวเค้าอั้นเค้าก็อาจจะมาเต็มในบางเดือน เพราะเวลาที่สิวขึ้นนั้นเวลาที่อยู่ต่างแดนอะไรก็ไม่ค่อยสะดวกสบาย ไม่มีคลีนิคที่เยอะแยะมากมายเหมือนเมืองไทย เลยทำให้เรากลัว แต่พอได้ใช้ Trilogy Rosehip Oil แล้วฟลอเห็นถึงผลลัพธ์ คือบอกก่อนเลยว่าฟลอ(เก)ไม่ใช่วัยใสที่สิวขึ้นแล้วรอยดำจะเจือจางเร็ว คือต้องใช้เวลาที่ยาวนานมากๆๆกว่าจะเจือจาง จนมาเจอTrilogy Rosehip Oil รู้สึกพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากพูดเลอว่าชอบ


เยี่ยมคุณสมบัติที่ Trilogy Rosehip Oil ได้บอกและเคลมไว้เยี่ยม

# ในแง่รอยแผลเป็น #

- ช่วยปรับสีลดสีของรอยแผลเป็นได้41%
- ช่วยปรับลดลักษณะปรากฏของรอยแผลเป็นลงได้27%
- ช่วยปรับพื้นที่ที่มองเห็นรอยแผลเป็นลงได้%


อมยิ้ม17ต่อมาเรามาดูผลลัพธ์จากตัวฟลอเองที่ฟลอได้ใช้ ในแง่ของเรื่องรอยแผลเป็นอมยิ้ม17

                     แน่นอนกับตัวฟลอเอง(เก) ฟลอได้รับผลลัพธ์จากเรื่องรอยดำและรอยแผลเป็นแบบเต็มๆๆฟลอมีภาพประกอบคร้า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าใช้ Trilogy Rosehip Oil มานานแล้ว แต่ในภาพประกอบจะเป็นช่วงที่ฟลอได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยใหม่ๆๆฟลอ(เก)ได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดไปตากทั้งฝุ่นและตากลม และในบางทีไปนั่งดื่มดริ้งลัลล้ากับเพื่อนๆๆซึ่งบรรยากาศในร้านที่นั่ง นั้นบอกเลยว่าติดถนนทั้งฝุ่นควันและมลภาวะอย่าให้เสดคร้า บวกกับเราแต่งหน้าด้วยแถมยิ่งแย่ไปกว่านั้นฟลอต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนมาก ฟังดูแล้วเหมือนฟลอ(เก)จะเป็นคนเยอะ ใช่ค่ะฟลอเยอะเพราะผิวฟลอไม่เหมือนคนอื่นผิวฟลอไม่สามารถทนอะไรแบบนี้นานๆๆได้ แต่ด้วยความที่เราใจใจ  เราเพิ่งกลับมาเลยลัลล้าตามประสา แต่ผลคือว่าสิว พี่สิวอุดตันมาเยือนตรงคาง แต่ดันมีเหตุเรื่องบังเอิญที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นด้วยความทีเราใจร้อน เรารีบไปหาหมอ และหมอให้ยาแต้มสิวมาทาแด่บังเอิญว่ายานั้นแรงไปหน่อย จะบอกว่าฟลอแพ้ยาสิวขั้นสุดคือเยินเลยตรงช่วงคางไปตามดูกันได้เลยตามรูปภาพข้างบนเป็นช่วงตั้งแต่สิงหาคม-กันยายน ที่เป็นช่วงแพ้และทรมานใจและอายมากคือดำด่างชัดเจนในภาพจะฟลอแพ้ยาแต้มสิวแบบรุนแรงมาก แต่ในณ ตอนนั้นได้แต่ภาวนาขอให้สิวหายไวๆเถอะจะได้มารักษารอยดำ ถ้าภาพไม่ชัดเก๊าขออภัยเนื่องจากว่าไม่อยากเก็บภาพไว้มันบาดตามากเลยค่ะ55


อมยิ้ม02ต่อมาเรามาดูหน้าสดในปัจจุบันกันค่ะอมยิ้ม02

                 นี่เป็นภาพหน้าสดในปัจจุบัน ปล.แต่อย่านับตรงสิวที่ใต้ปากฝั่งขวาที่มีลูกศรสีส้มนะคร้า พอดีเก๊ามีรอบเดือนสิวใหม่เลยมาเยือน แล้วเก๊าก็พักผ่อนไม่เพียงพอมา 2 วันติด นอกเหนือจากรอยดำที่เกิดจากสิว ฟลอก็ได้นำ Trilogy Rosehip Oil มาทาแผลเป็นตรงส่วนต่างๆของร่างกายด้วย
เพราะฟลอ(เก) เป็นคนค่อนข้างจะซุ่มซ่ามและเป็นคนที่ทำงานบ้านเองในระยะเวลาหลายปีมาก บางครั้งอาจเดินเผลอหยิบจับอะไรหรือไปเตะอะไรแล้วเป็นแผลโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือแม้แต่แผลที่เกิดจากยุงกัดฟลอ(เก)ก็นำ Trilogy Rosehip Oil มาแต้มทาเฉพาะจุด ฟลอ(เก)ใช้เพียง 2 หยดในกรณีที่ทาที่หน้า แล้วนำมาตบแบบเบาๆทาไปที่คางซึ่งมีน้ำมันหลงเหลือที่มือฟลอก็เอาไปทาที่คอ แต่มากไปกว่านั้นตอนนี้ฟลอเพิ่งเริ่มนำเอา Trilogy Rosehip Oil มาทาตรงข้อศอกทั้ง 2ด้านกับหัวเข่าทั้ง 2ด้านและก็กับตาตุ่ม เพราะด้วยผิวเราเป็นคนผิวขาว เวลาทำอะไรนิดหน่อยก็เป็นรอยแดงกับรอยดำง่ายมาก ฟลอเลยนำมาทา คืออยากสวยทั้งตัวนะคร้า55


เยี่ยมคุณสมบัติที่ Trilogy Rosehip Oil ได้บอกและเคลมไว้เยี่ยม

# ในแง่ของรอยแตกลาย #

  - ช่วยปรับลดพื้นที่ที่มองเห็นรอยแตกลายลง 43%
  - ช่วยปรับลดความลึกของรอยแตกลายลง 32%
  - ช่วยปรับลดความกว้างของรอยแตกลาย 31%
  - ช่วยปรับลดสีของรอยแตกลายลง 26%

อมยิ้ม22ผลลัพธ์ของฟลอ ในแง่รอยแตกลายอมยิ้ม22

                   ตรงส่วนนี้ฟลอเองก็เพิ่งใช้ได้ไม่นานมานี้(แอบงก)ในช่วงแรกแต่ตอนนี้ไม่งกแล้วฟลอจัดเต็มมาก ตรงบริเวณก้นกับสะโพกฟลอมีรอยแตกลายเนื่องจากว่าเมื่อก่อนเป็นคนที่ผอมมากน้ำหนัก 47 ตอนไปเรียนต่างประเทศใหม่ๆๆภายใน 2เดือนน้ำหนักขึ้นมา 55-56 เพราะช่วงนั้นสนุกกับกานทานมาก ผลที่ได้คือรอยแตกลายแบบไม่ได้ตั้งใจฮือฮือ วิธีใช้ Trilogy Rosehip Oil ของฟลอตรงบริเวณสะโพกกับก้นใช้ประมาณ4-5หยด แล้วทาไปที่ก้นกับสะโพก ขอประทานอภัยตรงจุดนี้ไม่สามารถมีภาพประกอบได้คร้า ขอสงวนไว้เห็นคนเดียวดีก่าคร้ามันดูมิงาม แต่ตอนนี้ฟลอเริ่มสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลงแบบนิดหน่อยแล้วแต่ต้องบอกก่อนว่าเพิ่งจะใช้ในบริเวณนี้ไม่นานมานี้อีกคร้า แต่ฟลอจะคงใช้ต่อไปเรื่อยๆๆ

เยี่ยมคุณสมบัติที่ Trilogy Rosehip Oil ได้บอกและเคลมไว้เยี่ยม

#ในแง่ปัญหาของริ้วรอย#

- ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น44%
- ช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอยและริ้วรอยลึกได้23%
- ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น21%

อมยิ้ม17ผลลัพธ์ของฟลอ ในแง่ริ้วรอยอมยิ้ม17                 

                    ฟลอยังไม่มีปัญหาในจุดนี้แต่ฟลอก็เคยเอาTrilogy Rosehip Oil มาทาทั้งหน้าตอนนั้นใช้ประมาณ2-3 หยด ในช่วงหน้าหนาวของเมลเบริน สามารถใช้Trilogy Rosehip Oil แทนซีรั้มแล้วก็ลงมอยเจอร์ตามได้เลย หรือถ้าใครจะใช้ซีรั้มประจำวันของตัวเองก่อนก็ได้แล้วลงTrilogy Rosehip Oil ตามแล้วก็มอยเจอร์ตามก็ได้คร้า เรื่องริ้วรอยเราควรป้องกันไว้แต่เนินๆ ก็ไม่ได้เสียหายอะไรเพราะสามารถยืดอายุผิวเราให้แก่ช้าลงได้ด้วยค่ะ คุณสมบัติในด้านริ้วรอยของ Trilogy Rosehip Oil จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น แต่ตัวฟลอ(เก)เองฟลอยังไม่มีปัญหาตรงจุดนี้ เลยไม่สามารถมีภาพมาประกอบในการรีวิวได้  แต่อ่านสรรพคุณแล้วพูดเลอว่ามุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งมากเลยค่ะTrilogy Rosehip Oil เป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศ New Zealand Certified Organic เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติล้วนๆๆ100% ฟลอจึงมั่นใจว่าฟลอไม้แพ้และไม่ระคายเคือง
            
              ท้ายสุดนี้ฟลอหวังว่าการรีวิวTrilogy Rosehip Oil ในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ  ไม่ต้องเชื่อฟลอก็ได้เพราะว่าผิวของคนเรานั้นแตกต่างกัน ผลลัพธ์ของการใช้ก็อาจจะแตกต่างกัน ผลลัพธ์ที่ฟลอได้กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นผลลัพธ์ของฟลอแต่เพียงผู้เดียวนะคร้า ใครอยากเล่นก็ไปลองกันดูได้นะคร้า ขอบคุณPantipและขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและดูคลิปวิดิโอของฟลอนะคร้า


                                              นานาขอบคุณนานาขอบคุณนานาขอบคุณนานาขอบคุณ

                                                                     Florence room
ชื่อสินค้า:   Trilogy Rosehip Oil
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่