แบบนี้เขาชอบเรารึเปล่า?

กระทู้คำถาม
คืออย่างนี้ค่ะ!!    ผู้ชายคนนี้ เป็นคนที่เพื่อนเราแนะนำให้รู้จัก (ออกทำนองเพื่อนหาแฟนให้แหละ) โดยครั้งแรกที่เราคุยกัน คือคุยไลน์ ก็คุยกันแบบเพื่อนธรรมดาปกติ เพราะเขาบอกว่าเขามีแฟนแล้ว (ไอ้เราก็รู้สึกดีนะ!! ที่อย่างน้อย เขาก็ไม่ได้โกหกเราว่าเขาไม่มีแฟน แล้วแอบมาคบกับเรา พอแฟนจับได้แล้วค่อยเลิกแบบนี้) เราก็คุยกันบ้าง เหงาก็ทักหา มีไรก็คุยกัน แม้กระทั่งเขาทะเลาะกับแฟนเขา เขายังโทรมาระบายให้เราฟังเลย   จนล่าสุดเขาเลิกกันกับแฟน  เพราะแฟนสาวของเขาแอบไปคบคนอื่น ระหว่างที่เรารู้จักกันมา ก็คุยหยอดกันบ้าง ว่า เลิกกับแฟนเมื่อไหร่ เรามาคบกันมั้ย? แล้วเราก็หัวเราะกัน เราเจอกันไม่บ่อยนัก  

ตั้งแต่รู้จักกันมาน่าจะเจอกันยุ 4 ครั้งได้ ครั้งแรกที่เราเจอกัน เขามารับเราไปเวียนเทียนแล้วก็ไปหาอะไรกิน หลังจากนั้นก็กลับ (คือมันเป็นครั้งแรกที่เราเจอกัน ก็ยังไม่ได้รู้สึกอะไรมาก ก็แค่เพื่อนใหม่มารับไปกินข้าวแล้วไปเวียนเทียน ) หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกนาน แต่ก็มีคุยไลน์กันบ้าง โทคุยกันบ้าง จนล่าสุด เราไปนั่งชิลล....กับเพื่อนหลายคน ส่วนใหญ่มีแต่เพื่อนเขา มีเพื่อนเราแค่คนเดียว (ตอนแรกกะจะไม่ได้ เพราะปฏิเสธเพื่อนมาหลายรอบแล้ว กลัวเพื่อนเลิกคบ แฮร่ๆ เลยต้องไป ! แต่เราไม่ได้ดื่ม )บรรยากาศในวง ก็สนุกเฮฮา หลังจากนั้น เราก็ไปผับกันต่อ (ไปรถเรา เพราะเราไม่ดื่ม ) ในรถเรามีกัน3คน ร่วมกับเพื่อนเขาคนหนึ่ง พอจอดรถได้ กำลังเดินเข้าผับ เขายืนมือมาจับมือเราแล้วก็จูงมือเราเข้าไป (คือในฟิวนั่นก็รู้สึกแปลกๆนะ แปลกแบบมันทำให้เรายิ้ม แล้วอบอุ่นในทันทีทันใดเลย) เพื่อนเขาก็เดินตาม

ส่วนบรรยากาศในร้าน เขาก็ดูแลเทคแคร์เราดี ยืนยุข้างๆไม่ห่าง (ส่วนเพื่อนเราแท้ๆมันมั่วแต่เหล่สาว ไม่ได้สนใจเราเล๊ยยยยย)  พอจะกลับ เขาก็เดินจูงมือเราเหมือนตอนที่เดินเข้ามา  แล้วก็ทำท่าจะให้เราขี่หลัง (เห้ย เทอ เราหวั่นไหวนิดนึง)     หลังจากนั้นก็แวะไปส่งเพื่อนเขา แล้วก็จะไปส่งเขา แต่เราไม่รุจักบ้านเขา เลยให้เขาบอกทาง  เขาก็บอกให้ขับไปเรื่อยๆจนมันจะถึงแมนชั่นเรายุแล้ว  เราเลยบอกว่า ( เทอ มันทางไปแมนชั่น ฉันละนะ) เขาเลยบอกว่า (ก็เราจะไปอยู่ห้องเทอไง  เราทะเลาะกับพ่อไม่อยากกลับบ้าน) โอ้ยยยแก เวลานั้นฉันตกใจ!!! แล้วก็บังคับให้เขาบอกทางกลับบ้านด่วน!! เพราะตอนนั้นมันก็ดึกมากแล้ว พรุ่งนี้เราต้องไปทำงาน พอถึงหน้าบ้านเขา  เขาก็บอกว่า ถึงห้องละโทบอกด้วยนะ !!!! (เห้ยแกร่ อันนี้เขาเป็นห่วงเราใช่ป่ะ!! หรือกุมโนเอง 5555)  


เนี้ยแหละ หลังจากนั้นก็คุยกันบ่อยขึ้น ไม่เราทักไป เขาก็ทักมา แบบนี้ เขาเรียกว่าไร?
คืออยากรู้ว่าอากาณแบบนี้ เขาชอบเรารึเปล่า?????  ช่วยคิดหน่อยยย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่