ลงขายไอโฟนแต่ไม่สามารถส่งของให้ได้จะคืนเงินเค้ายังไงดีคะ ช่วยด้วยนะ

คือเรื่องเกิดเมื่อวานนี้นะคะ อ่านให้จบหน่อยน้าช่วยเด็กตาดำๆหน่อย เขียนไม่เป็นอย่าว่ากันนะกระทู้แรกเลย
คือเราไปลงขายโทรศัพท์ที่ olx คุยกันโอเคแล้วตกลงราคาเรียบร้อยแล้ว พอถึงเวลาโอนเค้าโอนมาเรียบร้อยแล้ว พอเราจะส่งของให้โทรศัพท์เกิดตกดับแล้วเปิดไม่ติด ไลน์ที่คุยติดต่อน้องเค้าก้ออยู่ในนั้น เวรไงที่นี้ ไม่มีข้อมูลอะไรเลย --'

** มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์(เบอติดต่อไม่ได้)

วันนี้เราเลยไปติดต่อธนาคารของเรา *กรุงไทย
เค้าโอเคพูดดีติดต่อข้อมูลให้แล้วได้ข้อมูลมาคือ
น้องเค้าฝากเข้าบัญชีเป็นชื่อเราเลยไม่มีข้อมูลของคนที่ฝากเข้า และที่ได้มา
- สาขาที่ฝากเข้า (ถนนหมากแข้ง)จ.อุดรธานี
- เบอร์ของสาขา
- รหัสพนักงานที่รับฝาก
- ยอดและวันที่โอน


จากนั้นเราโทรไปที่สาขาต้นเงิน(อุดรธานี โทรเอง)
รเราบอกข้อมูลไป แล้วพนักงานถามว่าติดต่อกันทางไหน เราก้อบอกว่าไลน์แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้แล้ว--'
เค้าก้อบอกว่ามีข้อมูลเท่าที่เราได้มาเราลองให้เค้าค้นหาดูแล้วแต่เค้าบอกว่าไม่สามารถค้นหาได้ น้องคุยกันอย่างไงก้อไปคุยอย่างนั้นนะคะ เราก้อย้ำว่าติดต่อไม่ได้ เค้าก้อบอกงั้นน้องก้อรอไปแล้วกันนะพี่ช่วยได้แค่นี้ สวัสดีคะ ตุ๊ดดดดดดด

เราควรทำยังไงดีกลัวน้องเค้าคิดว่าเราโกงแล้วไปแต้งความติดต่อทุกทางแล้วนะคะแต่ติดต่อไม่ได้เลยลงใน olx ตามหาตัวก้อแล้วมีแต่พวกเนียนๆมาเอาตังเฮ้ออออช่วยด้วยนะคะไม่งั้นซวยแน่ -/\-
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่