"บุ๋ม" โวยแหลก! เวทีนางสาวไทย เชิญ 8 อดีตนางงามเป็นไม้ประดับ จี้ผู้จัดขอโทษ


“บุ๋ม ปนัดดา” โวยกองประกวดนางสาวไทย บอกเชิญ 8 อดีตนางงามเป็นไม้ประดับ เรียกตัวมาตั้งแต่บ่าย พอถึงเวลาให้ยืนโบกไม้โบกมือแค่ 2 นาที ถามเร็วไปไหม จี้ทีมงานโทรศัพท์ไปขอโทษนางงามกับความผิดพลาด ซัดต้องให้เกียรติกัน
       
        ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 ซึ่งผลปรากฏว่าสาวงามจากรั้วธรรมศาสตร์ "น้องอี้ นางสาววิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์" สามารถคว้าตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 49 ไปครอง โดยการประกวดครั้งนี้ ยังได้เชิญ 8 อดีตนางงามรุ่นพี่มาโชว์บนเวทีอันทรงเกียรติ เพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีที่ 80 แห่งตำนานการค้นหาสุภาพสตรีที่มีความเพียบพร้อมทั้งความงาม ความรู้และความสามารถ
       
        อย่างไรก็ตามภายหลังจากงานดังกล่าวเสร็จสิ้น สร้างความไม่พอใจให้กับ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ซึ่งเป็น 1 ใน 8 นางงามรุ่นพี่ยืนอวดโฉมบนเวทีประกวด โดยเจ้าตัวออกมาโพสต์อินสตาแกรมจี้กองประกวดให้ขอโทษนางงามที่เสียสละเวลามาร่วมงานกันตั้งแต่บ่าย แต่พอถึงเวลากลับให้ออกมายืนโบกมือบนเวทีแค่ 2 เท่านั้น
       
        "selfie with Miss Thailand ! 80ปี นางสาวไทย ทีมงานเลยเรียกอดีตมาร่วมงาน ช็อตเปิดตัวนางงามรุ่นพี่น่าจะนานกว่านี้ หรือ เข้าร่วมโชว์บางช่วงก็ได้ ! เราทำได้มากกว่ายืนยิ้มและโบกมือ 8 คน 2 นาที มันเร็วไปไหม ? หลายคนมาตั้งไกล ! เรียกมาตั้งแต่บ่าย ข้าวก็ไม่มีให้กิน ! โหดไป๊ ! แต่เป็นนางงามต้องอดทนไง ! บ่นมั๊ย ? ไม่มีบ่นสักคำ ! เสร็จงานถ่ายรูปนู่นนี่ 4 ทุ่ม
       
        แต่ถามว่าปีหน้าจะไปให้เขาอีกไหม คือถ้าเขาเรียก ก็ไปแหละค่ะ ! และขอบอกเลยว่า ทุกคนฝากบุ๋มมาบ่น ! (คงเห็นบุ๋มเป็นพวกขาลุยมั้ง) คุณจะโกรธบุ๋มก็ได้นะ แต่ช่วยโทร.ไปขอโทษคนอื่น ๆ ได้ไหม ? งานมีผิดพลาดกันทุกปี ซึ่งก็ต้องรับผิดและแก้ไขกันไปจริงไหมคะ ? เพราะรักและอยากปกป้องตำนานนางสาวไทย จึงอยากให้มีรุ่นพี่ ๆ มาให้กำลังใจรุ่นน้องเยอะ ๆ เพราะนี่คือสิ่งเดียวที่ทำให้เวทีนางสาวไทยเราแตกต่างจากเวทีอื่นแม้ว่าจะไม่ได้ไปประกวดต่างประเทศ นั่นก็คือตำนานและเกียรติภูมิของนางสาวไทยค่ะ! "


ข่าวจาก  :  ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000135190
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่