สอบถามความเห็นเพื่อนๆที่เคยนั่งรถทัวร์หรือรถตู้ไปตราดค่ะ

สวัสดีค่ะ จขกท จะไปเกาะกูดสิ้นเดือนนี้ ลองหารีวิวในพันทิปมาบ้างว่าเดินทางไปยังไง แต่ก็ยังลังเลว่าจะนั่งรถทัวร์หรือรถตู้ไปดีค่ะ แต่ตอนนี้ 80% อยากไปรถทัวร์ เพราะรู้สึกว่ารถตู้ขับเร็ว แถมกลัวนั่งไม่สบายก็ไม่ได้ยืดขา เลยจะมาขอสอบถามความเห็นเพื่อนๆที่เคยเดินทางไปตราด หรือไปเกาะกูด ดังนี้ค่ะ

1.  ตอนที่เพื่อนๆไปนั้นนั่งรถทัวร์หรือรถตู้ไป และเพราะอะไรถึงเลือกเดินทางด้วยวิธีนั้นคะ?

2.  สำหรับเพื่อนๆที่เคยเดินทางด้วยรถตู้ ขกท. ต้องไปขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมศอกเวลา 11.45 น. หากขึ้นรถตู้รอบ 06.00 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณกี่ชั่วโมงและรถตู้ไปจอดตรงไหนคะ? จะทันไปขึ้นเรือไหมคะ?

3. สำหรับเพื่อนๆที่เคยเดินทางด้วยรถทัวร์ ระหว่าง บขส. รอบ 22.00 น. และ เชิดชัยทัวร์ รอบ 23.30 น. แนะนำเจ้าไหนคะ ตอนนี้ลังมากเพราะ
    -  จากที่หาข้อมูลมา ส่วนใหญ่แนะนำ บขส. เพราะที่นั่งนั่งสบาย แต่ถ้าออกรอบ 22.00 จะไปถึงประมาณ 03.00 น. ที่ขนส่งน่าจะไม่ค่อยมีคน จะหลับก็หลับไม่ลง พูดตามตรงว่ากลัวอ่ะค่ะ ^^'' หรือใครที่เคยนั่งรอบ 22.00 น. ไปถึงกี่โมง มาแชร์ให้ฟังทีค่ะ
    -  ส่วนของเชิดชัย เห็นรีวิวบอกรถไม่ดี ไม่โอเค ไม่สะอาด แต่ไปถึงน่าจะ 04.00 น. อัพ ก็ลดระยะเวลารอไปอีกชั่วโมงนึง (แต่ไม่รู้จะนอนหลับมั๊ย)

4.  จากสถานีขนส่งตราดไปยังท่าเรือแหลมศอก ใช้เวลาประมาณกี่นาทีคะ?

5.  ใครเคยไป Captain Hook Resort แล้วนั่งรถทัวร์ไป รบกวนมาแชร์วิธีการเดินทางให้ฟังจะขอบพระคุณมากค่า

ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ (-/\-)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่