เพิ่งเคยเจอคนเปิด speakerphone ในโรงหนัง

กระทู้สนทนา
*แอบมาระบายนิดนึงค่ะ ไม่เคยตั้งกระทู้เลย เพิ่งมาตั้งเป็นครั้งแรก ถ้าแทกผิดพลาดประการใดต้องขอโทษด้วยนะคะ*

วันนี้ไปดูหนังที่เซ็นทรัลพระราม 9 มาค่ะ เรื่อง interstellar บรรยายไทย รอบประมาณ 14.40 ... ตามปกติของหนังเรื่องนี้คือจะตัดฉากแบบฉับๆ

ก็มีเสียงคุยกันบ้าง ไรบ้าง เสียงของหนังก็จะมีช่วงที่ดังมากๆแล้วก็ตัดไปเงียบ หรือเบาลงมากๆเลยดื้อๆ

ประเด็นคือ มีผู้หญิงคนข้างหน้า(นั่งเยื้องๆกันหน่อย) ช่วงที่หนังกำลังมืดท่องอวกาศอยู่นั้น พลันก็มีแสงสว่างวาปจากหน้าจอมือถือของนางนั่นแหละค่ะ

พยายามใจเย็นๆ ... ช่างเถอะอาจจะมีเรื่องสำคัญเลยมีคนโทรมา

บังเอิญจอมืดพอดี หนังก็กำลังตื่นเต้น เลยไม่ได้อะไร คิดว่านางคงรีบๆคุยรีบๆวาง ก็ไม่ได้มองทางนางอีก เพราะแสงดับไป เพลงในหนังก็กำลังดัง บิ้วกันเต็มที่

สักพักฉากตัดเงียบ เสียงยังดังจ้า นางเปิด speakerphone คุยในโรงเลย(คงเห็นว่าเสียงดัง) แล้วยกพูดด้วยนะคะ แบบคือจอมันคงใหญ่ ยกพูดทีฟังทีแบบนั้นเลย พอนางเห็นเพลงเงียบเลยรีบปิดค่ะ ... เม่าตาสว่าง

... คือรับโทรศัพท์ก็ว่าแย่แล้วนะคะ ... นี่เปิด speakerphone คุยเลย แบบอึ้งมาก ... 555 ขอแชร์ประสบการณ์ เพิ่งเคยเจอแบบนี้ในโรงหนังค่ะ 55555 แปลกดี ไม่คิดว่าจะมีคนกล้าทำ 5555  เม่าเหม่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่