อยากทราบว่า ถ้าพี่เขยบอกชอบเราจะทำยังไงค้ะ ?? 16+

กระทู้คำถาม
พึ่งเคยตั้งกระทู้ครั้งแรกอ้ะค้าาาาถ้าพิมผิดรึยังไงก็ขอโทษด้วยน้ะค้าาาาาา .
ยิ้ม

ปกติจะชอบเล่นกับพี่ซึ่งเป็นพี่เขย ชื่อ แมน (นามสมมุติ) ส่วนเราชื่อ มาย (นามาสมมุติ) ก็เล่นกัน ปกติทุกวัน ปัจจุบันเรา 16 ปีแล้ว พี่เขย ก็อายุ 28 ค้ะ ก่เล่นกันปกติเหมือนทุกวัน แล้วมีวันนึง (พึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา) เราก็เล้นกันปกติเหมือนทุกวัน พอผ่านไปซักพัก พี่เค้ามาบอกเราว่า

พี่แมน : พี่ชอบเราน้ะ เราหน้ารักดี พี่เห็นเราโตขึ้นเรื่อยๆ
เรา : (เงียบค้ะ คือพูดไม่ออกเลย)
พี่แมน : พี่แค่บอกไปเฉยๆ แต่เราก็เล่นกันเหมือนเดิมก็ได้นะ
เรา : แล้วพี่น้ำละ (พี่สาวเรา)
พี่แมน : พี่ก่ยังรัก น้ำเค้าดีกับพี่มากน้ะ
เรา : นานยัง ??
พี่แมน : เดือนกว่าแล้ว เอางี้ พี่ขอกอดเราหน่อย แค่ครั้งเดียว
เรา : ก็ได้ค้ะ แปปเดียวน้ะค้ะ มายง่วงแล้ว

แล้วพี่แมนก็กอดเรา แปปเดียวด้วยจริงๆน้ะแต่กอดโคตรแน่นอะ หายใจแทบไม่ออกเลย =[]= ไม่ฆ่ากันเลยละ

พอเวลาผ่านไปซักพัก คือเรานอนไม่หลับเลยรู้การเคลื่อนไหวทุกอย่างอะค้ะ (ห้องนั้น มี เรา พี่แมน แล้วก่พี่น้ำค้ะ) แต่พี่น้ำไม่อยู่ไปทำงานเลยเหลือ เรากับพี่แมนแค่ 2 คน แต่เราไม่ได้คิดมากไง
เม่าตาสว่าง
อยู่ๆพี่แมนก็มาจับของเราค้ะแล้วทำมากกว่าเดิม เราดิ้นแล้วพี่แมนก่ล้อกตัว ความรู้สึกเหมือนกับสติจะหลุดแต่เรียกกลับมาทัน ก็ดิ้นยิ่งกว่าเดิม พี่เค้าก่ไม่ปล่อยน้ะยิ่งดิ้นก็ยิ่งทำ เราเลยร้องเลยค้ะ พี่เค้าเลยหยุด แล้วบอกว่า

พี่แมน : คือๆๆๆไ พี่ขอโทษน้าาาา พี่ทำโดยไม่รู้ตัวจิงๆ พี่ขอโทษ จะไมทำอีก พี่สัญญา น้ะ หายร้องน้าาาา.
เราก็เงียบ ไม่รุ้จะพูดไง คือพูดไม่ออกอะค้ะ

พี่น้ำกลับมาพอดี แล้วถาม
พี่น้ำ : เป็นอะไร ร้องทำไม
พี่แมน : ไม่รุ้ ก่นอนกันอยู่ดีๆ อยู่ๆมายก็ร้องขึ้นมา สงสัยฝันร้ายแน่ๆ (แหมๆ เปลี่ยนอารมและน้ำเสียง อย่างกะคนละคนอ้ะ
เราก่ยังร้องน้ะ แต่น้อยกว่าเดิม ที่สำคัญพี่น้ำทำหน้าไม่เชื่อค้าาาาา เพราะ ร้อยวันพันปี ฉันไม่เคยระเมอร้องอ้ะคิดดู ใครจะเชื่อ จริงป้ะ

ตอนนี้พี่น้ำก็ยังสงสัยอยู่ แต่ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ก็ยังระแวงอยู่ ส่วนเราก็ไม่คุยกับพี่แมน คุยแค่นิดๆหน่อยๆ

คือจะถามค้ะว่า จะทำไงดีบอกพี่น้ำเลยดีมั้ย หรือปลอยผ่านไปดี
.เม่าเหม่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่