อยากมีรักที่ดี..แต่เจอคน2คนประเภทนี้ ไม่ไหว!!!!

สวัสดีคะเพื่อนๆชาวพันทิป

เรื่องมันก็มีอยุ่ว่า ฉันเป็นคนที่ร่าเริง เฮฮา โรแมนติกฉันเคยมีแฟนที่เรารักกันมานาน เราไม่เคยจะทะเลาะกัน แต่แล้วได้ มีผญ. คนนึงมาพลากแฟนไปจากฉัน
ทุกวันนี้เราเลิกกับแฟนคนนั้นไปแล้ว เพราะเค้าเลือก ผญ คนใหม่ เราเลยตัดสินใจที่จะตามหาคนที่ดีพอและคนที่ไม่นอกใจ

..แต่เรากลับเจอ ?

คนแรกที่เรา เปิดใจให้เค้า เค้าเป็น ผช ตัวเล็กแต่ขี้หงุดหงิด เค้าใส่ใจเรามาก จนเราคิดว่าเค้านั้นใช่ เลยตัดสินใจคบ
พอเวลาได้ผ่านไป เค้าเริ่มใช้วาจาที่ดุด่าว่าเรา ไม่ให้เราไปเที่ยวกับเพื่อน ทะเลาะกันก็จะบอกเลิกกันตลอด (เราทะเลาะกันทุกวันนะคะ แฟนบอกเลิกเราทุกวัน)
จนวันเวลาผ่านมาไม่นาน เราเริ่มท้อกับสิ่งที่เป็นอยู่ เราเหนื่อยกับการต้องตามง้อคนๆนี้ คำพูดที่ออกมาจากเค้า เราไม่ร็ว่าเค้าให้เกียรติเราไหม
เค้าคุยกับ ผญ ในเฟสบุค พูด ครับ ครับ แต่กลับเรา เออ (เราเลยตัดสินใจปล่อยเค้าไป เพราะมีครั้งสุดท้ายที่ทะเลาะกัน เค้าบอกเลิก เราเลยเลิกจิงๆ) เค้าก็
เลยหายไป จนเราเลิกติดต่อไป!

คนที่สอง เรามาพบกับ ผช คนนี้ เค้าเป็นคนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เค้าพูดแทนชื่อว่า "เค้า กับ ตัวเอง" เราเพิ่งรู้จักกับเค้าไม่นานเท่าไร แต่ตอนที่เรา
เจอเค้าช่วงแรกๆ ขอบอกเลยนะคะ โครตจะเป็นผู้ชายที่สุภาพบุรุษมาก เค้าเป็นคนชอบทำอาหารคะ เค้าพูดจาอ่อนหวานและอ่อนโยน จนมันทำให้เค้า
พิชิตใจเราไปในที่สุด เราเลยตัดสินใจคบกับเค้าคะ ...วันเวลาผ่านมาคะ ใจคนมันเริ่มออกสันดานหรือป่าวไม่รุ้ เค้าจะคุยกับเราน้อยลง เราโทรไปเค้าก็ชอบ
ตัดบทว่า แค่นี้นะ เค้าขอเรียนก่อน , แค่นี้นะ เค้าขอกินข้าวก่อน , แค่นี้นะ เค้าขออาบน้ำก่อน คือมันเป็นอะไรที่เราไม่เข้าใจกับความรู้สึกที่เป็นอยุ่
จนตอนนี้เราก็ยังคบกับเค้าอยู๋นะคะ แต่เราก็เริ่มที่จะคิดว่าถ้าเค้าไม่ใช่ เราก็จะไม่ทน

จากคนทั้งสองคนที่เราเล่ามานั้น เรากลัวมากกลับการที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครคนๆนึง เราเริ่มกลัวกับคำว่ารัก เราต้องการรักที่ดี และเรากลับเจอคนที่
ตอนแรกเราคิดว่าเค้าคนเนี้ยะละ จะเป็นคนที่รักเรานานๆ แต่พอหลังมา กลับไม่ใช่ (ผช คนแรกตอนนี้เค้ากลับมาขอคืนดีเรา แต่เราก็ไม่รู้จะทำไงคะ)

ปล. เรามีเซ็กส์กับ ผช ทั้งสองคะ ความคิดส่วนตัวนะคะ พอหลังจากที่เรามีเซ็กส์ร่วมกับเค้า เค้าก็เริ่มจะเปลี่ยนไป แต่เรากลับรักเค้ามากขึ้นคะ เราก็แค่อยากจะเจอคนที่รักเราแล้วเรารักเค้า เราพร้อมที่จะหยุด แต่เราก็ไม่รุ้ว่าปลายทางเรามันอยุ่จุดไหนที่จะต้องหยุด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่