กระโปรงนักศึกษา ทรงไหนฮิตที่สุด?กระโปรงนักศึกษาทรงไหนสุดฮิต ??? บอกลากระโปรงทรงป้า ซึ่งเราได้คำตอบมาจากนักศึกษาส่วนใหญ่ หลังไปตระเวนสอบถามจากสาวๆ ในรั้วมหาวิทยาลัยดัง พอจะได้ข้อสรุปมาดังนี้ว่า "กระโปรงทรงเอ" และ "กระโปรงพลีท" ถูกใจสาวนักศึกษามากที่สุด ส่วน "กระโปรงแฟชั่น" บอกเลยเอาต์ไปนานแล้ว

อันดับแรก "กระโปรงทรงเอ" กระโปรงทรงนี้มี 2 แบบ คือ "เอวต่ำ" กับ "เอวสูง" สาวๆ บอกว่า เอวต่ำเป็นที่นิยม ก่อนที่กระแสแฟชั่นเอวสูงจะเข้ามา ทำให้นักศึกษาสาว หันไปนิยมใส่กระโปรงทรงเอเอวสูงกันมากขึ้น ส่วนผ้าที่นิยมมากๆ และใส่สบาย ก็เห็นจะเป็น "ผ้ายืด" หรือ "ผ้าฮานาโกะ" และก็มี "ผ้าเสิร์ท" ส่วนราคากระโปรงทรงเอ ก็ไม่แพงมากนัก สนนราคาอยู่ที่ตัวละ 150-200 บาท แถมผ่าหลัง ผ่าหน้า บางคนซื้อมาใส่ไม่สวย ไม่ถูกใจ ถึงขั้นไปสั่งตัดกันเลยนะ ยังไง...เอาตามชอบเลยจ้ะ

กระโปรงอีกทรงที่สุดฮิต คงหนีไม่พ้น "กระโปรงพลีท" ที่หลายคนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าใส่สบายที่สุด ไม่ต้องระวัง ไม่ต้องกลัวโป๊ แถมขาไม่ดำอีกด้วย

กระโปรงพลีท หรือจะเรียกว่า "กระโปรงจีบรอบตัว" ซึ่งก็มีหลายแบบ ทั้งจีบเล็ก จีบใหญ่ จีบทวิส แต่ละแบบมีความน่ารัก สวยงาม แตกต่างกันไป จะว่าไปกระโปรงทรงนี้เหมาะกับสาวๆ รูปร่างทุกทรง จะผอม จะอ้วน ก็ไม่หวั่น ใครผอมหน่อย ก็ใส่จีบใหญ่ หรือจีบทวิส ใครอวบอั๋นค่อนไปทางอ้วน ก็ช่วยใส่กระโปรงจีบเล็ก จะได้ดูตัวไม่หนาเทอะทะ ส่วนจะสั้นยาวแล้วแต่จะเลือก เอาที่มันดูดี สวยงาม ไม่เยอะเป็นพอ และให้เข้ากับบุคลิกภาพเรา สำคัญที่สุด!.

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

------------------------------------------------------------------------------------

ทรงไหนฮิตสุด?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่