เป็นเกย์ แล้วมาชอบผู้หญิงแปลกไหม?

คืองี้ผมเป็นเกย์ ชอบผู้ชายน่ะ แต่ก็ยังไม่เคยมีแฟนน่ะ แค่คุยๆไม่อยากคบหรอก แต่ที่นี้ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา มีรุ่นน้องผู้หญิงชวนผมคุยในเฟส (น้องเค้าน่ารักดี) จากนั้นเราก็เริ่มสนิทกัน คุยกันบ่อยมาก จนได้ซัก 2 สัปดาห์ ผมก็สงสัยน่ะว่าน้องเค้าชอบผมหรือป่าว >ผมเคยบอกน้องเค้าแล้วว่าผมเป็นเกย์ แล้วเวลาคุยกันผมก็ชอบส่งลิงค์เฟสผู้ชายที่ผมชอบให้น้องเค้าดูว่าคนนี้หล่อไหม 555  แต่เหมือนน้องเค้าจะไม่ค่อยเชื่อน่ะ คิดว่าผมส่งลิงค์ไปก็แค่ถามล่ะมั้ง และเริ่มหลังๆ ซักเดือนนึงมานี่ เชื่อได้เลยว่าชอบ เพราะน้องเค้าเพ้อ เรื่องที่เราคุยด้วยกัน เพลงที่ผมให้ฟัง เอาไปโพสต์แล้วใส่แคปชั่นเพ้อๆ บอกก่อนว่าตอนที่เราเริ่มคุยกัน ไป ร.ร. ก็แค่ยิ้ม แล้วถามเรียนไร กินข้าวยัง แค่นั้น แล้วมันก็ปิดเทอม พอกลางๆ ตุลา ผมเริ่มจะคิดถึงน้องเค้า
ไม่ได้คุยด้วยแล้วมันแปลกๆ อยากคุยด้วยทุกวัน อยากเห็นหน้า แล้วพอ ร.ร. เปิด ผมก็เจอเค้าน่ะ แต่มัน เขินมากก ไม่กล้าคุย หรือสบตาเลย แค่ถามว่ากินข้าวยัง เหมือนแรกๆ คุยกัน ยังไม่กล้าเลย จนถึงทุกวันนี้ ผมเจอเค้าก็ยังเขินอยู่  แล้วเราก็ยังคุยเฟสกันปกติ น่ะ
อยากถามว่า ผมชอบน้องเค้าแล้วใช่ไหม แล้วมันจะเปลี่ยนได้ไหม ที่ผมจะไปเป็นแฟนกับน้อง ทั้งๆที่ปกติแล้ว ผมชอบผู้ชาย 555555555

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่