ถ้าต่างคนต่างมีแฟนล่ะ? (ซับซ้อน)

สวัสดีครับ.. ผมมีเรื่องที่ มันค่อนข้างซับซ้อนสำหรับผม
คือผม มีแฟนแล้ว.. แล้วคนที่ผมชอบ เค้าก็มีแฟนแล้ว เรารุ้จักจากโลกออนไลน์ ก็คือเกมส์นั่นแหละ

ตอนแรก ผมคุยตอนแรกๆ ก็เฉยๆนะ แต่นี่ล่วงเลยมา 2-3 เดือน แล้ว ที่เราคุยกันมา ผ่านในไลน์ ก็มีโทรไลน์คุย แล้วก็ วีดีโอคอลกัน 2-3 ครั้ง มันทำให้ผมรู้สึกดีกับเธอ อยากเจอนะ แต่ก็กลัวๆอยุ่เหมือนกัน.. เวลาแฟนเธอมาหาที่หอ หรือมารับ เธอจะบอกผมก่อน ว่าแฟนจะมาหา กี่วันอันนั้นแล้วแเค้าจะบอกผม ซึ่งสิ่งที่ผมต้องทำก็คือ อย่าทักเธอไป เธอจะทักมาหาเอง เพราะกลัวแฟนเธอหึงมั้งครับ

แต่เธอเคยเล่าว่า แฟนเธอหวงเธอมากขึ้น จากที่แต่ก่อนไม่หวง เธอบอกว่า อึดอัดมาก.. ก็คงไม่ต่างกับผมที่ แฟนผมก็เช็คทุกๆอย่าง เพียงเพราะผมเหมือนจะห่างจากแฟน เศร้า

หลังๆมา เวลาเธออยุ่กับแฟน.. เราจะคุยไลน์ไม่ได้ตามเดิม แต่เราจะมาคุยกันในเกม ผมถามว่าแฟนไม่ว่าหรอ เธอบอกว่า แฟนเธอไม่รู้

ตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนี้อยู่ สุขที่คุยกับเค้า แต่เศร้าพอเค้าหายไป

อ้อ ผมลืมบอกอีกอย่าง เราไม่เคยพูดว่าเราเป็นไรกัน ไม่เคยบอกรัก.. แต่อาจจะมีคำว่าคิดถึงบ้าง ซึ่งเราพูดกันแบบทีเล่นทีจริง.. ก็ไม่รุ้นะครับ ว่าเธอรุ้สึกหรือคิดยังไงกันแน่
ผมบอกชอบเค้าไม่ได้ด้วย เพราะต่างคนต่างก็มีแฟน
ความรุ้สึกมันหน่วงดีครับ...
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่