หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตือนภัย มิจฉาชีพ #นายอนุพงษ์ บุญเกษม จ.อุบลราชธานี หลอกลวง โกงเงิน แค่1000 บ. บล็อกเราหมดทั้งเฟส ig ทวิต
กระทู้ข่าว
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคตะวันตก
ภาคเหนือ
ผู้ชายคนนี้ คือ มิจฉาชีพ ที่หลอกเอาเงิน เพียงแค่1000 บาท ลักษณะการโกงคือ ลงขายรองเท้า ใน OLX เริ่มแรกเราถามไรก็ตอบทุกคำถาม แต่พอเราโอนเงินเท่านั้นแหละ เริ่มเงียบค่ะ เราบอกว่าโอนเงินเรียบร้อยแล้วนะ บอกเราโอเคครับ แต่ส่งของพรุ่งนี้ได้มั้ย พอดีผมติดประชุมอยู่ ไอ้เราก็คิดว่าเขายุ่งจริงๆ เลยตอบได้ พอเราส่งที่อยู่ไรไปให้ไม่มีการอ่านค่ะ แต่วันถัดมา เราถามว่าส่งของมายัง ส่งแล้วครับ #คือคุณจะส่งมาได้ไง ในเมื่อคุณไม่ได้อ่านที่อยู่ ข้อมูลอะไรเลย เราเลยถามว่า ของถึงวันไหน คุณอนุพงษ์ บุญเกษม ตอบว่าไม่น่าจะเกินวันที่ 6 พ.ย 2557 แต่ต่อมาเราถามขอ เลขพัสดุไม่อ่าน ไม่ตอบ โทรไปก็บล็อกเบอร์ #เราเริ่มดำเนินการจากไปข้อมูลที่ธนาคาร ที่เราโอนเงินเข้า แต่แล้วก็ล้มเหลว เพราะทางธนาธารบอกว่าไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลลูกค้าได้ นอกเสียจากว่าทางตำรวจมีหมายศาลมา
เราต้องเริ่มนับ1 ใหม่ เริ่มโดยการพยายามหา เฟส ig ทวิต จนพบ แต่พอเราถามไปแค่นั้นแหละ บล็อกเราเลย #ดิฉันไม่ได้ต้องการเงินคืนหรอกค่ะ แค่ไม่อยากให้ทุกคนโดนโกง โดเอาเปรียบเหมือนที่ดิฉันเจอ ไม่อยากปล่อยให้ไปทำกับใคร คนอื่น #ทำตัวหรู แต่โกงเงินแค่ 1000 บาท #อย่าปล่อยให้คนโกงมีที่ยืนในสังคม เพราะมันคือภาระของผืนดินไทย สังคมไทย
นี้คือทวิต นาง
แต่ปัจจุบัน นางเปลี่ยนเป็นอันนี้ล่ะ
IG นาง
พอเราถามไป ก็บล็อก เราเลยค่ะ^^
เราถามใน ทวิต เรากลายเป็นบุคคลต้องห้ามทันที
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
#ร้านโกงไอจี ล่าสุดเปลี่ยนชื่ออีกแล้ว ใช้ชื่อนี้ IG sneakerstore_th ‼️
#ร้านโกงไอจี ล่าสุดเปลี่ยนชื่ออีกแล้ว ใช้ชื่อนี้ sneakerstore_th ‼️ Merchant : SNEAKERBYPRIM Line : @thesneakerstore -เปลี่ยน ig หลอกคนไปเรื่อย ๆ -ไม่เปิดคอมเมน
Pet In Car
ข่าวลูกดาราโดนหลอกใน Roblox จนเสียเงินหลักหมื่น ทำให้รู้เลยว่าโลกออนไลน์เด็กสมัยนี้น่ากลัวมากไหมคะ
เห็นข่าวของ พลอย พชรา อดีตภรรยาของ ปีเตอร์ คอร์ป ที่ออกมาเล่าว่าลูกชายโดนมิจฉาชีพในเกม Roblox หลอกจนมีการใช้บัตรเครดิตซื้อไอเท็ม เสียหายกว่า 15,000 บาทแล้วรู้สึ
เรื่องเงินของเมษา
เตือนภัย !! ร้านโกง พรีออร์เดอร์รองเท้า sneakerstore_th
เตือนภัย ร้านโกง พรีออร์เดอร์รองเท้า sneakerstore_th IG : sneakerstore_th /Line : @thesneakerstore /Merchant : SNEAKERBYPRIM PHISANULOK -เปลี่ยน ig หลอกคนไปเรื่
Pet In Car
สภาผู้บริโภค เตรียมฟ้อง facebook เรื่อง "โฆษณาปลอม" 8 มิ.ย. 69
เปิด 8 ปมปัญหา! สภาผู้บริโภค เตรียมฟ้องเฟซบุ๊ก 8 มิ.ย. นี้ เหตุปล่อยมิจฉาชีพซื้อโฆษณาหลอกคนไทย ไร้ระบบคัดกรอง โกยกำไรมหาศาล หลบจ่ายภาษี – ไม่ร่วมรับผิด เยียวยาเ
CHsoji86
อุทาหรณ์ซื้อของจาก Facebook ครั้งแรกในชีวิตที่โดนโกง (เงินไม่มาก แต่ไม่อยากให้ใครเจอแบบเรา)
กลโกงเดิมๆเก่าๆแต่ไม่วายโดนจนได้เราเตือนภัยและเตืิอนตัวเองจะได้ไม่โดนอีก😅อันนี้ยอมรับเกิดจากความโง่ความไม่รอบคอบของเราเอง 🧥 อุทาหรณ์ซื้อของจาก Facebook ครั้งแ
สมาชิกหมายเลข 4796266
ต้องการร้องเรียน shopee
โดน shopeeโกงเงิน (เป็นร้านค้าใน Official Shop shopee) ร้านค้าหลอกลวง AJIXX ใน Official Shop shopee หมายเลขสั่งซื้อ 251229K00UU5MP ส่งสินค้า ซิมการ์ดทรูใช้งานไม
สมาชิกหมายเลข 9242821
กู้เงินนอกระบบในทวิต แต่โดนโกง!??
พอดีร้อนเงินค่ะ เลยหาเงินกู้นอกระบบราคาไม่แพง ไปเจอในทวิตเตอร์ ก็เลยทักไปคุย เค้าให้โอนมัดจำ 1000 บาท เราก็หลงเชื่อ เพราะเราขอหลักฐานเค้าแล้ว มีทั้งเบอร์โทรไลน์
สมาชิกหมายเลข 2931217
โดนหลอกแอบอ้างบัญชีทำยังไงดี
สวัสดีค่ะ คือหนูอายุ 17 ปีอยากไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันคือหนูอายุ 17 ปีอยากไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเรื่องเอาบัญชีไปรับเงิน จากแฟนคลับต่างชาติและหลอกว่าจะส่งข
สมาชิกหมายเลข 9247216
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคตะวันตก
ภาคเหนือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตือนภัย มิจฉาชีพ #นายอนุพงษ์ บุญเกษม จ.อุบลราชธานี หลอกลวง โกงเงิน แค่1000 บ. บล็อกเราหมดทั้งเฟส ig ทวิต
เราต้องเริ่มนับ1 ใหม่ เริ่มโดยการพยายามหา เฟส ig ทวิต จนพบ แต่พอเราถามไปแค่นั้นแหละ บล็อกเราเลย #ดิฉันไม่ได้ต้องการเงินคืนหรอกค่ะ แค่ไม่อยากให้ทุกคนโดนโกง โดเอาเปรียบเหมือนที่ดิฉันเจอ ไม่อยากปล่อยให้ไปทำกับใคร คนอื่น #ทำตัวหรู แต่โกงเงินแค่ 1000 บาท #อย่าปล่อยให้คนโกงมีที่ยืนในสังคม เพราะมันคือภาระของผืนดินไทย สังคมไทย
นี้คือทวิต นาง
แต่ปัจจุบัน นางเปลี่ยนเป็นอันนี้ล่ะ
IG นาง
พอเราถามไป ก็บล็อก เราเลยค่ะ^^
เราถามใน ทวิต เรากลายเป็นบุคคลต้องห้ามทันที