คิดยังไงกับ ดาราเด็ก แพททริก ที่มีพฤติกรรม อย่างที่เป็นข่าว

อดีตดาราเด็กเมาอาละวาดที่ด่านตรวจ บนถนนรามอินทราอาจณรงค์ ขาออกก่อนถึงถนนพระราม 9 ก่อนจะสำนึกผิดและกล่าวขอโทษโชเฟอร์แท็กซี่

'แพทริค' ชานน มกรมณี หรือ แพทริค อายุ 18 ปี อดีตดาราเด็กชื่อดัง สังกัด โพลีพลัส ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มักกะสัน ควบคุมตัวไปเสียค่าปรับ ข้อหาเมาสุราแล้วอาละวาด หลังแพทริคดื่มสุราจนมึนเมาไม่ได้สติ แล้วเรียกแท็กซี่ให้ไปส่งยังที่หมาย แต่เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการเมาทำให้มีปัญหากับเเท็กซี่ที่นั่งมา จนแท็กซี่ต้องขับไปที่ด่านตรวจ บริเวณ ถ.รามอินทราอาจณรงค์ ขาออก ก่อนถึงพระราม 9 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยล็อกตัว แต่ก็ยังไม่ได้สติและโวยวายอ้างว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำร้ายตนเอง เมื่อไปถึงสถานีตำรวจก็ไม่ยอมลงจากรถ กระทั่งเจ้าหน้าที่ต้องควบคุมตัวเพื่อให้สงบสติอารมณ์ ก่อนที่เจ้าตัวจะสำนึกผิด และกล่าวขอโทษกับโชเฟอร์แท็กซี่

สำหรับ 'แพทริค' โด่งดังมาจากละครเรื่องคุณพ่อรับจ้าง โดยรับบทเป็นหมูหยอง ก่อนจะหายหน้าจากวงการไปนานถึง 5 ปี เพื่อทุ่มเวลาให้กับการเรียนอย่างหนักและเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการกลับคืนวงการอย่างเต็มที่และเมื่อปี 2556 กลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้งที่มา http://news.voicetv.co.th/thailand/129914.html
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่