แพทริค ชานน อดีตดาราเด็ก เมาอาละวาด ต่อยหน้าแท็กซี่

กระทู้ข่าว
แพทริค ชานน อดีตดาราเด็ก เมาไม่ได้สติ มีเรื่องชกต่อยกับแท็กซี่ จนโชเฟอร์ต้องขับมาส่งที่ด่านตรวจ ก่อนโวยวายใส่ตำรวจ อ้างตำรวจจะทำร้าย

             วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นายชานน มกรมณี หรือ แพทริค อายุ 18 ปี อดีตดาราเด็กชื่อดัง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มักกะสัน ควบคุมตัวไปเสียค่าปรับ ข้อหาเมาสุราแล้วอาละวาด หลัง นายชานน ได้ดื่มสุราจนมึนเมาไม่ได้สติ ขณะที่เรียกแท็กซี่ให้ไปส่งยังที่หมาย และมีเรื่องกับแท็กซี่ถึงขั้นชกต่อย จนแท็กซี่ต้องขับไปที่ด่านตรวจบริเวณ ถ.รามอินทรา-อาจณรงค์ ขาออก ก่อนถึงพระราม 9 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยล็อกตัว แต่ นายชานน ยังไม่ได้สติและโวยวายอ้างว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำร้ายตนเอง เมื่อไปถึงสถานีตำรวจก็ไม่ยอมลงจากรถ

             สำหรับ นายชานน เคยเป็นนักแสดงเด็กที่โด่งดังจากการรับบทเป็น "หมูหยอง" ในละครเรื่อง "คุณพ่อรับจ้าง" แต่แล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้มีคลิปหลุดโชว์อวัยวะเพศแชทคุยกับแฟนสาว ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนต้นสังกัดต้องให้ออกจากวงการบันเทิง จากนั้น นายชานน ได้พยายามขอหวนคืนวงการหลายครั้งแต่ก็ยังไม่มีผลงานใด ๆ ออกมา จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นเครดิต: ข่าวสด และ กระปุกดอทคอม

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่