ของขึ้น! “ใหม่” เฉ่งพริตตี้เรียก “อี” ด่าแสบปลอมตั้งแต่หน้ายันนม

“ใหม่ สุคนธวา” หวง “ตรัย” เปิดศึกพริตตี้ จวกปลอมตั้งแต่หน้ายันนม ท้าโชว์หน้าสดแข่งกัน ยื่นคำขาดแฟนถ้าอยากแต่งงานต้องเลิกแข่งรถ เชื่อเป็นมารผจญก่อนแต่ง
       
       เรื่องความรักช่างไม่เข้าใครออกใคร ดูอย่างนางร้ายสวยเอ็กซ์เซ็กซ์แตกอย่าง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิต” กับหวานใจ “ตรัย ธนิษฐ์ ฉิมตะวัน” เห็นรักกันอยู่ดีๆ แต่พอถามไถ่ความคืบหน้าเรื่องงานแต่งเจ้าตัวกลับชี้แจงว่ายังไม่มีพิธีวิวาห์ เพราะอยากให้อีกฝ่ายเลิกเจ้าชู้และเลิกแข่งรถ บอกฟิวส์ขาดเจอพริตตี้แอบยั่วแฟนก่อนเย้ยตน หลุดเรียก “อี” ทุกคำ จวกแหลกปลอมตั้งแต่หน้ายันนม แน่จริงล้างหน้าโชว์หน้าสดแข่งกัน เชื่อเป็นมารผจญก่อนแต่ง
       
       “ยังไม่แต่งค่ะ เขาก็บอกนะว่าปีหน้าอยากแต่งงงานมีลูกแล้ว คือถ้าเขาลบคำว่าเจ้าชู้ได้เมื่อไหร่โดยที่ใหม่จะรู้เองอยู่แก่ใจ คือจริงๆ แล้วคำว่าเจ้าชู้มันจะต้องหายไปภายใน 4 ปีแล้ว แต่ก็นะ คนเรามันเลิกเจ้าชู้ได้ด้วยเหรอ ใหม่ถามคำนี้ ใหม่ว่าถึงจะอายุ 60-70 ปียังไงคำว่าเจ้าชู้มันก็ยังจะอยู่ในตัวคน ถ้าคนๆ นั้นเป็นแบบนั้น คนที่ไม่เคยมีแฟนเจ้าชู้จะไม่เข้าใจ ถ้าเมื่อไหร่ที่ไม่มีคำนั้น แล้วทำให้เรามั่นใจ มันก็อาจจะเกิดเรื่องดีๆ”
       
       “เป้าหมายของใหม่คือถ้าเขาหยุดแข่งรถ ใหม่จะแต่งงาน แต่เขาไม่รู้หรอก เพราะใหม่ไม่อยากจะไปห้ามเขา แต่เมื่อไหร่ที่เขาหยุดแข่งรถใหม่จะแต่งงานกับเขาทันที รู้ว่างานอดิเรกของเขาคืออาชีพเป็นนักแข่งรถระดับประเทศและสอนคนแข่งรถ ที่จะแต่งเมื่อเขาเลิกแข่งรถเพราะทำใจไม่ได้ที่จะมีอีพริตตี้มาอยู่รอบตัวเขาแค่นั้นเอง ใหม่ไม่ได้รังเกียจหรือดูถูกพริตตี้ แต่พวกนี้มันคือปลาซิวปลาสร้อยที่มันคอยมากวนประสาทใหม่ มันสนุกนักหรอ ที่ชอบมาวิ่งเล่นสนุกกับคนที่เขามีแฟนแล้ว พริตตี้บางคนใหม่ก็ขอบคุณเขานะที่เขาน่ารักกับใหม่ ที่ให้เกียรติและรู้การศึกษาว่าอะไรคืออะไร ว่าเขาเป็นของใคร เขามีเจ้าของแล้ว แต่คนที่ใหม่ไม่ได้ขอบคุณก็น่าจะรู้ตัวว่าคุณเป็นพริตตี้นะ อย่าทำตัวที่ต่ำกว่าพริตตี้ก็แค่นั้นเอง”
       
       ซัดไม่รู้บาปบุญ ชอบพัวพันแฟนชาวบ้าน ส่วนตนอดทนรอให้แฟนอิ่มตัวเรื่องแข่งรถเพื่อแต่งงาน
       “บอกเลยว่าใหม่เจอบ่อยนะ ก็ขำๆ ใหม่รู้สึกว่าอีพวกนี้ตลก เป็นปลาซิวปลาสร้อย ไม่ได้คิดอะไร ใหม่ไม่ไปจัดการอะไรหรอกค่ะ ใหม่ว่าของแบบนี้มันอยู่ที่สมองคนในการรู้ดีรู้ชั่ว คือถ้าคุณทำไปเพื่อสนุกคุณก็จะได้บาปไปในตัว แต่ถ้าคุณทำไปเพื่อที่คุณอยากจะได้เป็นของคุณ ก็ต้องถามนิดหนึ่งว่าคุณไม่มีอะไรดีพอที่จะไปหาอะไรใหม่ๆ แล้วเหรอ ใหม่เลยเฉยๆ เรื่องนี้เกิดขึ้นเยอะค่ะ มันเลยรู้สึกว่าถ้าเขาเลิกแข่งรถได้เมื่อไหร่ก็แต่งงานกันเมื่อนั้น ใหม่ไม่เคยพูดไม่เคยห้าม แต่ดูเอาเฉยๆ ใหม่รู้ว่าเรื่องแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้หรอก ใหม่เองก็ทนนะ ทนในที่นี้คือทนให้เขารู้สึกอิ่มตัวกับการแข่งรถ แต่พี่เขาก็โตเป็นผู้ใหญ่ เขามีสติพอที่จะเลือกคบเพื่อน เพื่อนบางคนในวงการแข่งรถดีใหม่ขอบคุณมากๆ ที่เขาช่วยเป็นไม้กันให้ใหม่”
       
       จวกพริตตี้ปลอมตั้งแต่หน้ายันนม แน่จริงโชว์หน้าสดแข่งกัน เชื่อมารผจญก่อนแต่ง
       “ใหม่เองรู้ว่ามันมีอะไรเกิดขึ้น แต่ใหม่ไม่เคยไปวีนพริตตี้พวกนั้น ใหม่ไม่ลดตัวขนาดนั้น ใหม่มีการศึกษาพอ สวยปลอมๆ ตั้งแต่หน้ายันนมใหม่ไม่อยากเอาตัวเข้าไปแลก แล้วถ้ามีลูกกันไปหน้าลูกจะเป็นยังไง หน้าจริงจะเป็นยังไง พ่อตาแม่ยายสามีจะรับได้ไหม ใหม่คิดขำนะ คือแบบล้างหน้าสดมาแข่งกับฉันไหมล่ะ ยอมรับว่าใหม่เคยเครียดนะ แต่มันเลยจุดนั้นมาหมดแล้วเลยกลายเป็นขำ ถ้าใครมาดีใหม่ก็ดีด้วย ถ้ามาไม่ดีก็เจอกันหน่อย ใหม่บอกเลยว่าใหม่ชัดเจนมา อย่ามาแหยม พื้นที่ในส่วนนี้อย่ามาแตะต้อง คุณก็อยู่ในพื้นที่ของคุณ กับพี่ตรัยเขาทำให้ใหม่มั่นใจในตัวเขานะ เขาพยายามตัดอีพวกปลาซิลปลาสร้อยทั้งหลายต่างๆ มันลดลงเรื่อยๆ สิ่งที่ใหม่รออยู่คืออีพวกปลาซิวปลาสร้อยที่มันไม่ยอมจะหยุดมากกว่า ใหม่คิดว่าคนของใหม่ดีพอและเลือกคนเป็น เขาต้องการแม่ของลูก เขาไม่ได้ต้องการผู้หญิงที่โชว์อะไรไปวันๆ แบบนั้นไม่ใช่ ใหม่รู้สึกว่าอีพวกปลาซิวปลาสร้อยมันคือพวกมารผจญ ใหม่เองพร้อมแต่งงานนะคะ”
       
       “ยอมรับทุกวันนี้ก็มีทะเลาะกันเรื่องพวกนี้จนกลายเป็นเรื่องปกติทั่วไปไปแล้ว แต่เดี๋ยวนี้ก็เริ่มซาล่ะ มองว่ามันเป็นอากาศธาตุและไม่มีตัวตนเลย ถ้าทุกๆ อย่างเขาไม่ถูกยั่วยุ ไม่มีมารมาผจญ เขาคงจะมีสติมากกว่านี้ แต่ ณ วันนี้เขามีสติแล้วและเขาก็ดีพอ ใหม่ถึงบอกว่าใหม่ขอบคุณพี่ตรัยที่เขาให้เกียรติและยับยั้งชั่งใจตัวเอง เขาไม่ได้หล่อนะ แต่เขามีเสน่ห์มาก มีแต่คนอยากจะเข้ามาหาเขา แต่เขาเลือกเบรกไม่ฉุดตัวเองลงต่ำ ใหม่บอกเลยว่าใหม่เป็นคนจริง กรรมทุกวันนี้ติดจรวดนะ ลองทำดูสิสิบครั้ง ใหม่ทำคืนร้อยครั้งนะบอกได้เลย”
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดง สุคนธวา เกิดนิมิตร (ใหม่)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่