หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครรู้จักรที่เรียนสร้างแพทเทิร์น ตัดเย็บดีๆ ราคาไม่แพงแนะนำไม่ค่ะ อยากมีธุรกิจของตัวเองเลยอยากเรียนแบบจริงจังค่
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
งานขาย
งานฝีมือ
อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นเสื้อผ้าสำหรับสาวไซค์ว่างค่ะ คือ สาวอวบ อยากเรียนแบบจริงจัง เพื่อได้มีความรู้เกี่ยวกับเสื้อผ้าบ้างค่ะไม่ใช่แต่จะจ้างอย่างเดียว ใครมีที่เรียนดีๆแนะนำด้วยนะค่ะ. และ. ใครพอจะรู้จักช่างแพทเทิร์นและช่างตัดเย็บว่ายุแถวไหนบ้างค่ะ. อยากลองสั่งตัดมาขายในจำนวนไม่เยอะก่อนค่ะ ตอนนี้มีเพจแล้วค่ะขายเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไป แต่ยอดไลท์ไม่เยอะเลย. ใครมี่วิธี เพิ่มยอดขายยอดไลท์แนะนำด้วยนะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปลี่ยนจากเสื้อตัวยาว ให้เป็นเสื้อสั้น เสื้อครอป
วิธีทำเสื้อครอปจากเสื้อยืดตัวยาว แบบ DIY ง่ายๆ อุปกรณ์ เสื้อยืดตัวยาว 1 ตัว กรรไกร ชอล์กหรือดินสอเขียนผ้า (ถ้ามี) ไม้บรรทัด จักรเย็บผ้า วิธีทำ นำเสื้อยืดตัวยาวม
สมาชิกหมายเลข 6256530
ใครพอจะทราบร้านรับตัดเสื้อสำหรับขายบ้างคะ
ตอนนี้อยากสร้างแบรนด์ของตัวเองคะ(ขายออนไลน์) อยากขายเสื้อผ้าผู้ชายคือเสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้น เลยคิดว่าจะจ้างทุกขั้นตอนทั้งแพทเทิร์นและการตัดเย็บ ใครพอจะรู้จัก
สมาชิกหมายเลข 730531
[ขอปรึกษา+คำแนะนำ] ธุรกิจเสื้อผ้า จ้างเค้าผลิต หรือ ไปเรียนตัดเย็บเอง ดีกว่ากัน
ขอคำปรึกษา และคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เราขายเสื้อผ้าออนไลน์อยู่ค่ะ (ไม่ใช่เสื้อผ้าแฟชั่นค่ะ) ไม่มีหน้าร้าน แต่เป็นพรีออเดอร์ทั้งหมด เนื่องจากเริ่มแรกมีเงินทุนไม่ก
เสือสีเงิน
หาช่างฝืมือ ทำแพทเทิร์น ตัดเย็บเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงได้ที่ไหนครับ
ผมกำลังอยากหาช่างฝืมือดีดีมาตัดเย็บเสื้อผ้ารวมถึงทำแพทเทิร์นให้อะครับ ลักษณะงานคือผมจะหาแบบมาแล้วก็ให้ช่างแกะแพทเทิร์นตามรูป เป็นพวกงานแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง ผ้า
สมาชิกหมายเลข 2984585
ตามหาร้านตัดเย็บเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์
มีใครรู้จักโรงงานรับตัดเย็บเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ ตามแพทเทิร์น ไม่มีขั้นต่ำ งานเนี้ยบ high-end บ้างครับ??
สมาชิกหมายเลข 6127910
ธุรกิจเสื้อผ้ายังน่าเข้าไปลงทุนอยู่ไหมครับ
อยากสอบถามเพื่อนๆในนี้หน่อยครับ พอดีมีแพลนกับเพื่อนว่าอยากจะลองทำเสื้อผ้าขายเป็นแบรนด์ของพวกเราเอง การตัดเย็บ แพทเทิร์น อะไรพวกนี้อาจจะให้พวกแม่ๆช่วยก่อนในช่วงแ
สมาชิกหมายเลข 1166673
รีวิวโรงเรียนสอนตัดเสื้อระพี หน่อยค่า👋🏻
ต้องเรียนเสริมตัดเย็บและทำแพทเทิร์นค่าตอนนี้กำลังเก็บเงินหาที่เรียนตัดเย็บและเรียนแพทเทิร์นค่ะ ทุกคนที่เคยเรียนช่วยรีวิวการเรียนการสอนหรือบรรยากาศในคลาสก็ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6546672
สับสนนิดหน่อยเลยอยากได้ความคิดเห็น
คือว่านะพอดีเราช่วยที่บ้านทำงานมันเป็นงานทำเสื้อสูทอะนะแล้วเราก็ไปลงเรียนเสริมทำแพทเทิร์นเสื้อผ้าเพื่อมาต่อยอดทำงานเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ทำมืออะนะ แล้วพอมีเวลาว่า
สมาชิกหมายเลข 7630919
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
งานขาย
งานฝีมือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครรู้จักรที่เรียนสร้างแพทเทิร์น ตัดเย็บดีๆ ราคาไม่แพงแนะนำไม่ค่ะ อยากมีธุรกิจของตัวเองเลยอยากเรียนแบบจริงจังค่