อยากถามเรื่องอะไหล่ศูนย์บริการซ่อม notebook [ฝากถึงศูนย์ใหญ่ของบริษัทโน้ตบุคบางยี่ห้อด้วยครับ]

ผมส่ง nb เข้าเคลมเนื่องจากยังไม่หมดประกัน ทางศูนย์แจ้งว่า รอตรวจเช็ค 3 วัน ไม่รวมรออะไหล่ ผมก็ฝากของไว้ ได้ใบเสร็จมาเรียบร้อย หมั่นเช็คสถานะในเว็บจาก รอดำเนินการ จนกรดทั่งเป็น รออะไหล่จาก suppiler ผมจึงโทรไปถามอีกครั้งว่า ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ตัวไหน เป็นเสียงคนที่น่าจะเป็นช่างมารับโทรศัพท์ แล้วบอกผมว่า เป็นตัวนี้มั้ง ผมนี้อึงไปเลย nb ผมจะรอดมั้ยเนี่ย เลยโอเค รอต่อไป เช็คสถานะในเว็บมาเรื่อยๆ ๆ ๆ ๆ จนพ่อคุณเอ้ย ไม่รู้เวลาผ่านไปนานแค่ไหนแล้ว ก็ยังรออะไหล่อยู่ไม่จบไม่สิ้น โทรไปถามอยู่หลายคร้ง ได้แต่คำตอบว่า ถ้าเสร็จแลิวจะโทรบอก ก็เข้าใจเขาแหละครับว่าเขาเองก็คงไม่ทราบว่าอะไหล่จะมาถึงเมื่อไหร่

เลยอยากทราบว่า มีแหล่งเช็คใหม่ครับว่าต้องรออะไหล่กี่วัน ตอนนี้สถานะกำลังส่ง กำลังตรวจสอบ ส่งถึงแล้ว หรืออะไรยังไง คือบอกตรงๆว่ามันเหมือนรอเก้อไร้ความหวังมาก ตอนส่งของเข้าซ่อมสอบถามเวลาเค้า เค้าบอกว่าประมาณ 1 อาทิตย์ เลยลองถามเล่นๆว่านานสุดเท่าไร ได้คำตอบว่าเป็นเดือน ก็คิดว่าคงประมาณนี้ทั้งนั้นอท่าที่ดูๆมาจากหลายเว็บ
เลยอยาถาม และฝากตรงนี้ถึงศูนย์บริการหน่อยครับ ว่าจะทำยังไง ถึงจะสามารถเช็คได้บ้างว่าต้องรอนานแค่ไหน ให้มีความหวังสักหน่อย
* ไม่กล้าพูดชื่อยี่ห้อ กลัวโดนหาว่าดิสเครดิตอ่ะ
** เป็นแค่กระทู้คำถามที่เหมือนเอาแต่ใจหรือป่าวไม่รู้ ถ้าเกินไปหน่อยก็ขอโทษด้วยนะครับ
*** แชร์เรื่องราว หรือให้คำแนะนำได้นะครับ เผื่อมีครั้งต่อๆไป,รวมทั้งคร้งนี้ผมจะได้ทำตัวถูก ตอนนี้มันเหมือนหมดหวังยังไงบอกไม่ถูกครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ฮาร์ดแวร์ บริษัทไอที
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่