แฟนKpop แฟน k drama ช่วยกันกำจัดหน่อยนะครับ มีคนตั้งศาลเตี้ยทางเนตถึงพวกคุณครับ

เรื่องของเรื่อง  คือน้องผม  รับแอดเฟสบุค แล้วเจอตุ๊ดคนนึงใช้เฟสปลอม  มาถามว่าน้องแอนตี้เกาหลีไหม  พอน้องสาวบอกว่าไม่แอนตี้เกาหลีเท่านั้นแหล่ะตุ๊ดตัวนี้ก้อลากน้องเข้าไปในคลับศาลเตี้ยคนเกลียดพวกติ่งเกาหลีทันที่แล้วรุมด่าด้วยภษาสลัมแบบตุ๊ดไร้สกุลครับ    ที่น้องสาวผมไม่แอนตี้เกาหลีเพราะเธอมีเชื้อสายเกาหลีผสมฝรั่งอยู่ในตัว  คือความผิดมาก???   ผมอยากจะขอแรงแฟนๆ ดาราน้องร้องละครเกาหลีช่วยกันหน่อยนะครับ  กดแจ้งปิดเฟสนี้คลับศาลเตี้ยถึงคนที่ชอบเกาหลีเสพผลงานเกาหลีที  แล้วช่วยกันปิดเฟสแอดมินทุกตัวด้วยจะดีมากครับ

การที่คนเราชอบและไม่ชอบอะไรเปนเรื่องสิทธิส่วนตัวครับ  ถ้าสิ่งนั้นไม่ผิดกฏหมายและศีลธรรม  แต่ทำไมตุ๊ดพวกนี้ต้องเพ้อเจ้อมาทำศาลเตี้ยเองด้วย  ที่ผมอยากให้ช่วยกันแจ้งปิด  เพราะน้องผมโดนทั้งที่ไม่เคยรู้จักรึหาเรื่องพวกเขา  แล้วต่อไปเฟสใครคนไหนจะถูกแอดแล้วตั้งศาลเตี้ยคุกความเปนส่วนตัวแบบนีอีก  ลองคิดสิครับ  ถ้าเค้าแอดมาแล้วคุณตอบว่าคุณไม่ได้แอนตี้เกาหลีเหมือนน้องผม ที่คุณตอบแบบนี้เพราะคุณเฉยๆคุณชอบติ๊กเจษ  แต่ตุ๊ดพวกนี้ตั้งศาลเตี้ยในเฟสแล้วว่า ถ้าคุณตอบว่าไม่แอนตี้เกาหลีคือติ่งเกาหลีแน่นอน  แล้วลากคุณไปให้คนรุมด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายระดับคดีหมิ่นประมาทคุณจะรู้สึกไง

พิจารณา  เอาจากหลักฐานแล้วขอความร่วมมือในการกำจัดคลับศาลเตี้ยและตุ๊ดศาลเตี้ยกลุ่มนี้ทีครับ  แฟนๆเกาหลีด้วยกันจะได้ไม่เดือนร้อนรวมทั้งคนที่ไม่ใช่แฟนเกาหลีแต่เจอลากไปด่าด้วย
http://upic.me/show/53404685

รายชื่อทีมแอดมินตุ๊ดครับ  
http://upic.me/show/53404709
https://www.facebook.com/ongkung.wakame
https://www.facebook.com/profile.php?id=100008226661468
https://www.facebook.com/noononny.kubpom
https://www.facebook.com/profile.php?id=100006733897957

**ผมใส่ภาพไม่ได้  วานลอคอินแบบใช้บัตรใส่ภาพทีครับ
นี่ครับคลับของพวกศาลเตี้ย
กลุ่ม☞https://www.facebook.com/groups/549954098473121/

ที่เรียกตุ๊ดเพราะ  มันเปนเพศที่3เลวๆที่เที่ยวหาเรื่องคนอื่น  แบบทำให้เพศที่3ดีๆเสื่อมเสียไม่สมควรได้รับเกรียติครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่