▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
[CR] ก่อนจะหนาว ที่ Cinque Terre Resort ณ ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
จุดเด่น อย่างหนึ่งของรีสอร์ทแห่งนี้ คือ ด้านหลังของห้องพัก เค้าจะทำเป็นสวนส่วนตัว เล็กๆ มีโต๊ะ เก้าอี้ กางร่ม พร้อมกับเตาปิ้งย่างให้แขกได้เปลี่ยนบรรยากาศ แทนที่จะอยู่พักผ่อนเพียงในห้องพัก ได้มาสนุกกับการปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซึ่งทางรีสอร์ทจัดเตรียมให้ สองท่าน ต่อ 4 ไม้ แถมด้วย บาบีคิวเห็ด อีก 4 ไม้
แต่ถ้า แขกมากันหลายคนเค้าก็ยังมีมุมเก๋ๆ น่ารักๆ ไว้รองรับอีกด้วย
เจ้าของเค้าจัดแต่ง บริเวณรอบๆ รีสอร์ทได้น่ารัก เช่นเดียวกันกับที่พวกเราเคยถ่ายรูปแถวปากช่อง เรียกว่าถ้านักท่องเที่ยว ขับรถผ่านจะไปเที่ยวสังขละบุรี ต้องจอดแวะถ่ายรูป ชิมกาแฟ อย่างแน่นอน
สนนราคาค่าห้องพัก ถึงว่าจะสูงไปนิด แต่เมื่อเปรียบเทียบกับที่ใช้วัสดุตบแต่งอย่างมีระดับแล้ว ต้องถือว่าคุ้มค่าในการพักผ่อนในวันหยุด โดยเฉพาะที่ต้องขอชมเป็นพิเศษคือ พนักงานของที่นี่ มีจิตใจในการให้การบริการเป็นอย่างดี ตั้งแต่เจ้าของ ที่คอยแนะนำแขกที่ผ่านมาเยือน เด็กๆ บริการน่ารัก ทุกคน
สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ นอกจาก จะผ่านเลยไปเที่ยวถึง สังขละบุรี หรือจะไปทางเหมืองปิล็อก แล้ว ที่ใกล้ๆ ก็มีตัวตลาดอำเภอทองผาภูมิ ช้อปปิ้งปลาสดๆจากเขื่อน และเที่ยวชมเขื่อนเขาแหลม หรือเขื่อนวชิราลงกรณ์ รวมทั้งน้ำตกเกริงกะเวีย