หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แอบหื่นค่ะ สงสัยอยู่ในใจว่าลักษณะภายนอกของผู้คนกับเรื่องบนเตียง?
กระทู้คำถาม
ครอบครัว
เวลาเห็นคนที่เค้าเป็นสามีภรรยากัน ก็มีแอบมองๆ แล้วคิดสงสัยอยู่ในใจว่าเขามีกิจกรรมบนเตียงแบบไหนกันอ่ะค่ะ คือ บางทีเห็นเค้าดูเรียบร้อย ธรรมะธรรมโมบ้าง บางคนก็เป็นนักวิชาการ เป็นแพทย์ คุณครู.....ออกแนวเคร่งๆๆ ก็คือเรื่องอย่างว่าจะน้อยกว่า กับอีกแบบที่เค้าเซ็กซี่ เปรี้ยวๆ แต่งตัวกันเก่งๆๆ หรือหนุ่มแบดบอย รึปล่าวคะ ?? คือในความรู้สึกมันขัดๆๆกันน่ะค่ะ ถ้าเข้าใจผิดอะไรหรือพาดพิงถึงอาชีพใครต้องขอโทษด้วยนะคะ--!!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
18+ ถามผู้หญิงที่ตั้งใจว่าจะรักษาซิงจนถึงวันแต่งงาน คุณคิดว่าตัวเองจะสามารถทำหน้าที่ภรรยาที่ดีได้มั้ยครับ
พอดีเห็นช่วงนี้ มีผู้ชายมาตั้งกระทู้ปรึกษาปัญหาชีวิตเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงกันเยอะว่า ภรรยา ไม่ยอมมีอะไรด้วย หนำซ้ำบ้างราย ไม่ยอมให้แตะเนื้อต้องตัว เอาหมอนข้างมากั้น ตั้งเขตแดนไม่ให้ข้ามมากันเลยทีเดีย
Neko Senpai
ขอเสียงหน่อยค่ะ หากเป็นคุณจะรัก หรือเลิก!
ข้อดีของสามีอีชั้นที่ตัดสินใจเลือกมาเป็นสามี มีดังนี้ค่ะ อาชีพ วิศวกร (ตำแหน่งสูงพอสมควร) รูปร่างภายนอก สูงใหญ่(ค่อนข้างอวบ) ผิวขาว หน้าตาดี มีบุคลิกสุขุม นิสัย เรียบร้อย จิตใจดี พูดน้อย เพื่อนน้อย รั
Mommy Yummy
ย้ายเข้าบ้านมาอยู่กับภรรยา หรือสามี เจอปัญหา เรื่องไหนบ้างครับ?
เมื่อย้ายเข้าบ้านมาอยู่กับภรรยา หรือสามี อาจพบปัญหาทางครอบครัว >การปรับตัว สิ่งที่มีความเห็นไม่ตรงกัน, กิจกรรมทางเพศ, การเรียนรู้เกี่ยวกับความสุขและความต้องการ, การแสดงความเข้าใจและการสื่อสาร, การส
สมาชิกหมายเลข 8165215
ตามหาหนังเรื่องนึงครับ
เป็นหนังแนวเอาตัวรอดของ ตปท. เรื่องมันประมาณว่า สามี-ภรรยาคู่นึง วัยประมาณกลางคนแล้ว ไปเที่ยวแถวนอกเมืองที่ห่างไกลผู้คน พอตกค่ำที่จะมีกิจกรรมตามประสาผัวเมีย แต่คราวนี้อยากเล่นบทโหด สามีเลยจับภรรยาใส่ก
สมาชิกหมายเลข 3709651
~.. อยากถามบ้าง !! ใครทะลึ่ง18+ ที่สุดในห้องสยาม??.. ~
เสนอชื่อ หรือ ประจานกันมาเลย อย่ายอมแพ้ !! รู้สึกจะปล่อยพลังคลื่นหื่น เกทับ ตับๆ กันไม่หวั่น ว่าจะเสียภาพลักษณะ ธรรมะธรรมโม บราวนี่ขอเสนอชื่อ ~ เฮียกือ ไม่ยาวไม่ใหญ่ ดุจเชื้อจุลินทรีย์แลคโตบาสิลัส
บราวนี่ของนู๋
ปัญหาชีวิตของชีวิตคู่
สวัสดี เราอายุ30 ปี สามีก็อายุ30 ปี ก่อนเจอกับสามีเราทำงานบาร์ มีรายไดพเยอะพอสมควร เราและสามีเจอกันตอนเราไปเล่นที่บ้านเพื่อน เลยได้รู้จักกัน และเรามีอะไรกันวันแรกที่เจอกันเลยเราเป็นผู้หญิงกลางคืน อยู
สมาชิกหมายเลข 8810477
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แอบหื่นค่ะ สงสัยอยู่ในใจว่าลักษณะภายนอกของผู้คนกับเรื่องบนเตียง?