ลองแคสนวนิยายชุด เรื่อง ลัดฟ้าแอร์ไลน์ สายการบินแห่งรัก เป็นละคร ช่อง3 และช่อง 7?

{พวกคุณเคยอ่านนวนิยายชุด ลัดฟ้าแอร์ไลน์ สายการบินแห่งรัก กันไหมครับ ?}         
                                                      พรหมลัดฟ้า
                                    

       เนื้อเรื่อง :  ‘วรุตม์’ เจ้าของฉายา ‘กัปตันบริหาร’ ของลัดฟ้าแอร์ไลน์สวมบทพลเมืองดีเข้าไปช่วย
           ‘รุธิรา’ จากอุบัติเหตุร้ายแรงจนตัวเองเกือบเอาชีวิตไม่รอด และอาจเป็นเพราะผ่านช่วงเวลา
            แห่งชีวิตร่วมกัน หลังจากฟื้นขึ้นมาเขาก็นึกถึงเธอเป็นคนแรก... หากข่าวร้ายก็คือ
            แม้เธอจะยังหายใจ แต่กลับต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา
            ถึงปกติจะเป็นคนที่ไม่ชอบยุ่งวุ่นวายกับเรื่องของคนอื่น แต่น่าแปลกที่คราวนี้อะไรบางอย่าง
            ทำให้วรุตม์สลัดภาพร่างซีดเซียวบนเตียงออกไปจากหัวไม่ได้ แถมยังหงุดหงิดไม่น้อย
            ที่อาการของเธอร่อแร่ไม่สมกับที่อุตส่าห์เสี่ยงชีวิตไปช่วยเอาไว้ซะเลย
            แต่ดูเหมือนพระพรหมคงจะรับรู้ความร้อนรุ่มในใจ จึงส่งรุธิรามาพบเขาสมใจนึก
            ทว่าเธอไม่ได้หายป่วย ไม่ได้เลิกเจ็บ ที่สำคัญ... ไม่ได้ฟื้น!สิ่งที่วรุตม์เห็นเป็นเพียงร่างโปรงแสง...
            ร่างที่ทำให้เส้นขนของเขาลุกเกรียวไปทั้งตัว

            ตัวละคร : วรุตม์ - รุธิมา
  
                                                           ลัดฟ้าวิวาห์ลวง
                                          

         เนื้อเรื่อง : นภัส’ CEOหล่อร้ายแห่งลัดฟ้าแอร์ไลน์พยายามบอกตัวเองอยู่เสมอว่าการที่ต้องเข้าไปข้องแวะยุ่งเกี่ยวกับ ‘บูรณี’ แม่สาวมาดทอมแถมยังเป็นโอตาคุเต็มขั้นเนี่ย!เป็นเพราะเรื่องงานและที่สำคัญเพื่อครอบครัว ก็ใครใช้ให้เธอเป็นที่หมายปองต้องใจของ ‘อารตี’ น้องสาวเขาล่ะ
และสิ่งที่ทำให้นภัสรู้สึกเหมือนถูกหยามสุดๆ ก็คือทุกครั้งที่ได้เจอกัน บูรณีกลับสนใจแต่หุ่นยนต์กะโหลกกะลา ไม่แยแสเสน่ห์อันร้ายแรงของเขาแบบผู้หญิงทั่วไปเลยแม้แต่นิดเดียว เสียเซลฟ์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพลย์บอยอย่างเขาจึงฟันธงลงไปเลยว่าเธอคนนี้เป็นทอมแท้แน่นอนและต้องเกลียดผู้ชายมากแน่ๆ
แต่นภัสเป็นคนประเภทอยากได้อะไรก็ต้องได้! อยากทำอะไรก็ต้องได้ทำ! ดังนั้นเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อกันบูรณีออกไปจากอารตี แม้จะต้องแย่งชิงตัวเธอจากน้องสาวแท้ๆ มาเป็นของตัวเองก็ตาม!

            ตัวละคร : นภัส - บูรณี

                                                                        วาดรักลัดฟ้า
                                                            

              เนื้อเรื่อง :  เพราะโตมากับความรักที่ไม่สมหวังของคนรอบข้าง ‘วาดรุ้ง’ แอร์โฮสเตสคนสวยของลัดฟ้าแอร์ไลน์จึงเข็ดขยาดกับเรื่องราวของหัวใจ จนต้องสร้างประตูล็อกกลอนเอาไว้อย่างแน่นหนา
แต่คนบนฟ้าคงอยากให้เธอได้ลิ้มรสชาติของความรัก ถึงได้ส่ง CEO หนุ่มอย่าง ‘คีรินทร์’ มาช่วยเหลือครั้งแล้วครั้งเล่า แถมพ่อหนุ่มลูกครึ่งคนนี้ก็มีเสน่ห์เหลือร้าย ใจที่เคยแข็งจึงเริ่มอ่อนลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
ทว่า ‘รัก’ ไม่ได้มีแต่รสหวาน อุปสรรครสขมปี๋ชิ้นใหญ่จึงถูกส่งลงมาทดลองใจ แล้วแบบนี้กลีบกุหลาบที่กำลังโปรยปรายอยู่บนเส้นทางรักจะถูกกวาดลงข้างทางหรือไม่ ไม่มีใครบอกวาดรุ้งได้... นอกจากตัวของเธอเอง

               ตัวละคร :  คิรินทร์ - วาดรุ้ง

                                                                ลิขิตรักลัดฟ้า
                                          

                 เนื้อเรื่อง  เหมือนโลกถล่มลงมาตรงหน้า เมื่อหนุ่มหล่อเพอร์เฟ็กต์แถมยังอนาคตไกลอย่าง‘ระฟ้า’ ต้องมารับรู้ว่าแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงานด้วยไประเริงรักกับชายอื่น! นี่เขามีข้อเสียอะไรตรงไหนรึ ถึงต้องถูกสวมเขาให้เสียเชิงชายแบบนี้ และต่อให้ระฟ้าเคยแกร่งขนาดไหน เมื่อเจอเรื่องช็อกหัวใจขนาดนี้ก็ถึงกับไปไม่เป็น เสียอกเสียใจ และเมามายเสียผู้เสียคนจนคนใกล้ชิดต่างกลุ้มใจ
วันดีคืนดีระฟ้าก็ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองได้ย้ายนิวาสสถานมาอยู่ท่ามกลางป่าเขาบนดอยสูงห่างไกลความเจริญ โดยมี ‘อาจารี’ เด็กสาวชาวดอยมาคอยดูแลให้ข้าวให้น้ำ แถมยังคอยปะทะคารมให้เขาหายเหงาได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
ซึ่งถ้าทั้งหมดนี่เป็นแผนการของใครบางคน เขาก็คิดว่าคนคนนั้นคือ ‘พ่อ’ แต่นอกจากหาเรื่องให้เขาลืมความทุกข์แล้ว พ่อจะต้องมีแผนบางอย่างมากกว่านั้นแน่ ระฟ้ามั่นใจ ทว่ามันคืออะไร... เขาจะต้องรู้ให้ได้!

                ตัวละคร : ระฟ้า - อาจารี


                          ***ผมได้ยินข่าว (ลือ) ว่าช่อง 3 จะทำละครนวนิยายชุด ลัดฟ้าแอร์ไลน์ สายการบินแห่งรัก ผมอยากคุณลองวางตัว (เล่น)นักแสดงก่อน ก่อนที่ทางช่อง 3 จะประกาศอย่างเป็นทางการครับ***
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่