เหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดกะเราสดๆร้อนๆเมื่อตอน5ทุ่มครึ่งเลยค่ะ เราอยู่บ้านใกล้บ้านที่มีเรื่องค่ะ คือหมาบ้านเราเป็นโรคค่ะ ทำให้ขาหลังเดินได้ไม่ค่อยดี ละเวลาฉี่ชอบฉี่รดไปทั่ว เเล้วเมื่อตอนบ่าย บ้านที่เรามีเรื่อง เค้าล้างหน้าบ้าน แล้วมันเหลือแอ่งน้ำไว้นิดหน่อย ก่อนเกิดเรื่องแม่เราขึ้นชั้นลอยล่ะ แต่เราดูหนังอยู่ข้างล่าง เเม่บอกก่อนขึ้นว่า ถ้าไอ้บ้านข้างๆมันมาให้เช็ดบอกนะว่าไม่ใช่ฉี่หมาเรา แต่เป็นแอ่งน้ำที่เหลือจากการล้างบ้านมัน พอตอนเกิดเรื่อง คนบ้านนั้นมาบอกว่า เป็นเยี่ยวหมาเรา มันบอกให้เราไปดมกลิ่น เราบอกไม่ใช่ละก็อธิบายไป แต่มันบอกให้ไปดู เราก็เดินไปนั่งยองๆ เหมือนดม แต่รู้ว่าไม่ใช่อยู่แล้ว มันบอกว่าใช่ละทีนี้ พี่สาวเราออกมาเถียงกันใหญ่ค่ะ มันบอกจะเอารถมาบรื้นๆใส่ข้างบ้านเรา ให้ลูกพี่เรานอนไม่ได้ ละบอกว่าพี่เราเป็นครู สอนคนอื่นได้ แต่คุณ แล้วมันก็ยกนิ้วโป้ง คว่ำลง เหมือนบอกว่าแย่อ่ะค่ะ พี่เราก็บอกทคุณฉี่ข้างบ้าน (เป็นแฟลต)ละข้างๆเป็นลานจอดรถ ของแฟลต มีเสา มันก็ไปเยี่ยวข้างเสา เหม็นไปหมด ละก็บลาๆๆๆๆ ทะเลาะกันค่ะ จนแม่เราลงมาบอก เออ จะไปทำให้ ไม่อยากมีเรื่อง มันถึงจะไปค่ะ แต่เราว่าเรื่องนี้ไม่จบแน่ เพราะมันมีเรื่องกะบ้านเรามาหลายเรื่องแล้ว
ปล.มันเหมือนขาใหญ่อ่ะค่ะ ทำตัวเหมือนนักเลง
ชอบทำเก่งกับเด็กกะผญ คนอื่นทำเสียงดัง ผชไม่ด่าค่ะแต่พอบ้านเรายกโต๊ะไรงี้ ตอนประมานสายๆ มันมาด่าเหมือนพูดลอยๆ ว่า ไอ้สัส คนจะหลับจะนอน ทำห่าไรวะ คือตอนดึก

ชอบกินเหล้า ละชอบมานอนตอนเช้า งานการไม่มีทำ บ้านขายของชำ
คือเบื่อมาก คนแบบนี้ ใจหมามาก เบื่อมากค่ะ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะหมดไปคนแบบนี้
ยาวหน่อยนะ อยากระบาย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้[/มันท้าให้ไปแจ้งความด้วยค่ะ มันบอกว่าจะเอารถมาบรื้นๆใส่ อยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ก็ไป พูดงี้2-3รอบอ่ะ พน.พี่เราจะไปแจ้ง แต่คงไม่ไปสน.แถวบ้านหรอก เพราะตำรวจก็พวก
ทั้งนั้นspoil]
เมื่อไหร่คนประเภทนี้ จะเลิกคิดว่าคนอื่นต้องยอมตัวเอง(18+) เนื้อหาดุเดือดมาก
ปล.มันเหมือนขาใหญ่อ่ะค่ะ ทำตัวเหมือนนักเลง
ชอบทำเก่งกับเด็กกะผญ คนอื่นทำเสียงดัง ผชไม่ด่าค่ะแต่พอบ้านเรายกโต๊ะไรงี้ ตอนประมานสายๆ มันมาด่าเหมือนพูดลอยๆ ว่า ไอ้สัส คนจะหลับจะนอน ทำห่าไรวะ คือตอนดึก
คือเบื่อมาก คนแบบนี้ ใจหมามาก เบื่อมากค่ะ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะหมดไปคนแบบนี้
ยาวหน่อยนะ อยากระบาย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้