แชร์ประสบการณ์ค่ะ .. ความรักออนไลน์ที่กลายเปนความจิง

สวัสดีค่ะ ความรักออนไลน์ในที่นี้หมายถึงว่า เรารู้จักผู้ชายคนนี้ผ่านเกมออนไลน์เกมนึงนะคะ กระทู้นี้ถึงว่าเปนการแชร์ประสบการณ์ของเรานะคะ มาเล่าให้ฟัง

                        ...

  บอกก่อนนะคะ เกิดมามีแฟน 2 คนค่ะ คนปัจจุบันคือคนที่ 2 นะคะ ซึ่งก้อคือคนที่เรารู้จักผ่านเกมนั้นแหละคะ่ ตอนที่รู้จักคือ ตอนนั้นเพิ่งเลือกกับคนเก่าค่ะ คือเฮิทมา เพราะคบกันได้จะครบปีแล้วค่ะ อีก 2 อาทิตย์ครบ 1 ปีค่ะ แต่เราจับได้ว่าเรามีคนอื่น ซึ่งเรารับไม่ได้ค่ะ เราเลิกขอเลิกกับเขา ตอนนั้นหนักมาก จิงๆค่ะ แต่เราคิดว่าอีกไม่นานเราคงทำใจได้ ตอนนั้นบอกเลยค่ะ ใครทักมาคุยหมดค่ะ เราพยายามจะลืมเรื่องเขาอยู่ จนวันนึงเราเข้าไปเล่นเกมออนไลน์เกนนั้นแล้วไปเจอกับเขา ตอนนั้นที่คุย คือ แลกเบอร์กันนะคะ แล้วเขาก้อโทรมาคุย คุยนานมากคะ่ 2-3 ชั่วโมงเลยทีเดียว นี่เพิ่งรู้จักกันนะเนี่ย ตอนนั้นบอกเลยค่ะ ว่าเขาเปนที่ปรึกษา เปนที่ระบาย รวมๆแล้วเขาเหมือนส้วมเลยค่ะ แบบ.. ต่างคนต่างเปนส้วมของกันและกัน 555+ ต่างคนต่างมีอะไรที่อยู๋ในใจค่ะ คุยกันทุกเรื่อง คงเปนเพราะว่า เราไม่รู้จักกัน เราเลยคิดว่าเราสามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง เพราะถึงแม้ว่าเรื่องที่เราบอกเขา เขาจะเอาไปบอกใครเราก้อไม่เปนไร เพราะเขาไม่รู้ว่าเราเปนใครอะไรประมานนั้น 555 ตอนนั้นยังทำใจเรื่องคนเก่าไม่ได้ค่ะ ดราม่ากับเขากันเลยทีเดียว เขาก้อปลอบเรานะ เราบอกเขาว่าทำไมดูเปนคนดีจัง เขาบอกว่า เพราะเรายังไม่รู้จักเขาจิงๆไง เราก้อขำนะ แต่ก้อไม่ได้ว่าอะไร วันนั้นเราคุยกับเขา แล้วเขาก้อหายไป 2-3 วันเลยค่ะ คือ ตอนนั้นคิดว่าก้อเสียดายเขานะ เรารู้สึกว่าคุยกันเขาแล้วเรารู้สึกว่าเราถูกชะตากับเขามากอ่ะ ถึงเราจะคุยกับคนอื่นแต่เราก้อหวังให้เขาโทรมาหาเราตลอดเลยค่ะ เหมือนว่ากระแสจิตเราจะส่งไปหาเขามั้งคะ 55 (มโนไปเอง >_<) เพราะเขาโทรมาหาเราจิงๆ และเราก้อคุยกันชิวค่ะบอกเลย เราบอกไม่ถูกอ่ะ ดีใจมากๆที่เขาโทรมาหา ตื่นเต้นมาตอนที่ได้ยินเสียงเขา ไรงี้ เขาถามว่าคิดถึงเขามั้ยละ ที่หายไปเนี่ย เราก้อบอกว่า ป่าวนะ ไม่คิดเล้ยยย จิงๆนะ เขาก้อขำค่ะ แล้วเราก้อคุยกัน เหมือนเรารู้จักกันมานานมากอ่ะ เหมือนเดิมค่ะคุยกันนาน ช่วงนั้นเขาก้อมาๆหายๆค่ะ โทรบ้างไม่โทรบ้าง เราก้อเข้าใจค่ะ เพราะเราไม่เคยเจอกัน ไม่เคยเหนหน้ากัน แต่รู้ชื่อ ได้ยินเสียงกันแค่นั้น  ยิ่งเราได้คุยกับเขาเราก้อยิ่งรู้สึกดีกับเขาค่ะ มากขึ้นๆทั้งที่ไม่เคยหน้า เราก้อทำใจแล้วค่ะ คิดแล้วว่าคงเพราะเราแต่หลงเขา เราไม่ได้ชอบเขาจิงๆหรอก เพราะว่าเราเพิ่งเลิกกับเเฟนมานี่หน่า เราบอกตัวเองอย่างนี้เสมอค่ะ  แต่ช่วงหลังที่เราคุยกัน เขาโทรมาหาเราทุกวันค่ะ เขากับเราต่างกันมากค่ะ คือ เราเปนคนที่ไม่ค่อยเที่ยว ไม่ค่อยออกจากบ้านค่ะ แต่เขาจะเปนพวกไม่ออกซักวันจะลงแดงตายค่ะ คือเขาต้องออกทุกวันอะไรประมานนี้  ถ้าเขากลับบ้านแล้วเขาจะโทรมาคุย แต่มีวันนึงมันผิดปกติคะ่ คือ เขาโทรมาหาเราตอนที่เขาอยู่กับเพื่อนค่ะ  ตอนเขาโทรมาเพื่อนเขาก้อแซวนะคะ ว่าจะโทรหาสาวคนไหนอะไรประมานนี้ คือ ได้ยินเสียงค่ะ เสี่ยงดังมาก 555+
ข : ว่าไง ทำไรอยู่ละ
ร : หายใจอยู่
ข : กวนทีนนนน.. นะเธอ
ร : กวนไม่เท่าเธอหรอก ว่าแต่โทรมาตอนนี้มีไรอะ
ข : ไม่มีไรโทรไม่ได้ไง
ร : ป่าว แต่รู้สึกว่ามันผิดปกติอ่ะ
ข : ก้อไม่มีไร แต่จะบอกว่าคิดถึง เดะ 3 ทุ่มจะกลับบ้านและ
ร : บอกทำไม ไม่ได้ถาม
ข : เอาอีกและ เบรคตลอด ผ้าเบรคดีมากหรือไง
ร : ใช่ พอดีมีตังเปลี่ยนบ่อยอ่ะ มีปัญหาหรอ
ข : โอเคๆ ยอมและ กวนจิงๆเลยเธอ
ร : 55+ โอเค งั้นจะกลับบ้านก้อขับรถดีๆและกัน
ข : ขับรถดีๆ มันเปนไงหรือ เคยขับแต่อมอไซอ่ะ
ร : เอออ จำไว้เลยๆ
ข : งั้นอย่านอนก่อนนะ มีไรจะบอก เดะคืนนี้จะบอก
เราก้อตอบเขาส่งๆคะ่ อืมๆๆ แล้วก้อวาง แต่ตอนนี้บอกเลยค่ะว่ามโนว่าเขาจะบอกชอบ แต่พอคิดไปคิดมา คงไม่ม้างง (ตอนนั้นเราคุยกันได้เกือบเดือนแล้วนะคะ)

*** เดี๋ยวมาต่อนะคะ ***
*** ปล. บอกก่อนนะคะที่เราเขียนแล้วมีบทสนทนาเยอะแยะมากมายเก็บรายละเอียดขนาดนี้ เปนเพราะเราจำได้นะคะ แล้วก้อเติมๆไปบ้าง
       เพื่อให้เพื่อนๆได้มีอารมณ์ร่วมกับเราเยอะๆค่ะ 55+
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่