หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วารีรีสอร์ต ขอนแก่น
กระทู้คำถาม
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวไทย
ภาคอีสาน
จังหวัดขอนแก่น
จะไปเที่ยวขอนแก่นวันอาทิตย์นี้ กะว่าจะเข้าพักที่วารีรีสอร์ต เลยอยากขอความคิดเห็นของคนที่เคยไปพัก ทั้งบรรยากาศ ความสะอาดของห้องพัก และอาหารทั้งรสชาติและราคาว่าเหมาะสมมั๊ย กะไปพักทั้งครอบครัวมีผู้สูงอายุไปด้วย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โรงแรม บี โฮเทล ขอนแก่น B Hotel
คืนละ 750 กว้างขวาง สะอาด ราคาใช้ได้
DarkcutiE
สายฉีดก้นของโรงแรมต่างๆ..สะอาดมากน้อยแค่ไหนคะ
อาจมีฉุกคิดบ้างว่า..ตามที่พัก,โรมแรม,โฮมสเตย์ต่างๆ ได้รับการทำความสะอาดหลังลูกค้าเช็คเอาท์บ้างหรือไม่ บางทีเราอาจจะมองข้ามจุดนี้ไป แต่เรากับฉุกคิดว่า..ทางที่พักได้ทำความสะอาดบ้างหรือไม่,ทำสะอาดแบบไหน
สมาชิกหมายเลข 1336618
ถ้านึก โรงแรมเอราวัณ นึกถึงอะไรกันบ้างอ่าครับ
สมาชิกหมายเลข 9033651
ขอคำแนะนำที่พักดีๆ จ.ขอนแก่น หน่อยค่ะ
ช่วยแนะนำที่พักในตัวเมืองขอนแก่น หรือแถวๆมข. หน่อยค่ะ สะอาด เดินทางสะดวก ห้องเก็บเสียงด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2004547
แนะนำที่พักในเขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น
จะไปเที่ยวพักผ่อนในวันที่ 2-3 ธค.58 อยากได้บรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ ติดริมเขื่อน ( ราคา 500-600 บาท) ที่ดูๆไว้ก็มี 1.กรีน เลควิว 2.ทับเทวัญ รีสอร์ท 3.วารี วัลย์เล่ ไม่ทราบว่า 3 ที่นี้เป็นไงมั่ง? เพื่อนๆพี่
สมาชิกหมายเลข 1220768
อยากถามผู้รู้ว่าทำไมสำเนียงอีสานที่เราคุ้นกันอย่างขอนแก่นร้อยเอ็ดถึงเป็นสำเนียงส่วนใหญ่ในภาคอิสานทั้งที่ในลาวนี่หลากหลาย
สงสัยและอยากถามผู้รู้ทุกท่านว่าทำไมสำเนียงอิสานที่เราคุ้นเคยกันอย่างทางร้อยเอ็ดขอนแก่นถึงเป็นสำเนียงอิสานที่ใช้แพร่หลายและเป็นสำเนียงส่วนใหญ่ของภาคอิสานแม้แต่หนองคายบึงกาฬที่สำเนียงลาวทั้งเวียงจันทน์บ
สมาชิกหมายเลข 9024633
แนะนำรีสอร์ทหรือโรงแรมที่ไม่มีผีหน่อยครับ (ภาคอีสาน)
พอดีผมได้รับมอบหมายงานและจำเป็นจะต้องไปภาคอีสานทั้งหมด 9 จังหวัด (นอนค้างคืน) -จ.ขอนแก่น -จ.อุดรธานี -จ.เลย -จ.หนองคาย -จ.นครพนม -จ.สกลนคร -จ.มุกดาหาร -จ.อุบลราชธานี -จ.ศรีสะเกษ อยากทราบโรงแรมหรอรีสอ
สมาชิกหมายเลข 1281114
แนะนำค่ายในภาคอีสาน
ตามหัวข้อเลยค่ะแนะนำหน่อยค่ะขอเป็นโซนแบบอุดร ขอนแก่นหนองบัวลำภู สารคาม พื้นที่ใกล้เคียงประมาณนี้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 8983131
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวไทย
ภาคอีสาน
จังหวัดขอนแก่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วารีรีสอร์ต ขอนแก่น