AIS ไม่เข้าใจว่า โปรโทร+เนตIphone5sแพ็กเสริมWifi99฿/เดือนฟรี6เดือนแรก ทำไมต่ออัตโนมัตค่ะ

กระทู้คำถาม
โปรโมชั่นโทร+เล่นอินเตอร์เนตที่ซื้อพร้อมเครื่องIphone5s เครื่องAIS เบอร์ AIS
คำถามค่ะ
1.แพ็กเสริมฟรี Wifi6เดือนแรก ทำไมไม่แจ้งเลยว่าต่ออัตโนมัต หลัง6เดือนที่บอกว่าฟรี เดือน7เป็นต้นไปคุณเก็บค่าบริการ99฿ ต่อเดือนไปเลยยาวๆ คืออะไรคะ แล้วWifi99฿ของคุณนี้ มันไม่มีความจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของดิฉันเลยค่ะ
    ดิฉันเริ่มสงสัยว่าทำไมค่าโทรศัพท์มันแพงขึ้นกว่าเดิม จนได้โทรศัพท์ไปสอบถามทางคอลเซนเตอร์ มีแพ็กWifi 99฿ อยู่ทั้งที่ไม่ได้สมัคร จนต้องขอยกเลิกเอง ถ้าไม่รู้ตัวก็จะโดนเก็บไปเรื่อยๆทุกเดือน เคยใช้ตอนที่อยู่ในช่วงฟรี6เดือนแรกที่พารากอน เท่านั้นเอง
ปล. หรือดิฉันเข้าใจผิดเองว่าโดยปกติทุกคนที่ใช้ AISจะทราบอยู่แล้วว่ามันต่ออัตโนมัต
ปล.โปรมาพร้อมIphone5s แจ้งว่าฟรีWifi6รอบบิล
#กว่าจะรู้ตัว #396฿ที่เสียไปคืออะไร

อ่านโปรตามรูปค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
จากรูป แพ็กเกจ wifi 99 บาท/เดือนจะมีค่าบริการตามแพ็กเกจทุกเดือนนะคะ รับสิทธิ์ใช้งาน AIS wifi และ 3BB wifi ไม่จำักัด สามารถใช้งานได้นาน 6 รอบบิล หากคุณ @.mames ไม่ต้องการใช้งาน สามารถแจ้งยกเลิกผ่าน CC ได้คะ่ เพียงแจ้งเบอร์ที่ใช้งาน และเลขบัตรประชาชน 3 ตัวท้าย แนบ link กระทู้มาหลังไมค์ได้เลยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่