ไปเหอะ.ไปซักทีเหอะ.ปล่อยละรีบๆไปเถอะ

มีแฟนเพื่ออะไรหรอ? ทั้งๆที่ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด วันเกิดแฟนแต่เรากลับต้องไปเดินห้างคนเดียวหาข้าวกินคนเดียว ดูหนังก็ดูกับเพื่อน
บ้านแฟนมีรถนะขับรถไปเรียนประมาณ30นาทีก็ถึงแต่แฟนอยู่หอละตั้งแต่นั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ติดเพื่อน ติดเกมส์เล่นเกมส์กับเพื่อนมืดๆดึกๆกลับหอกลับถึงนอน
ไม่เคยแสดงอาการว่าอยากจะคุยกันซักนิด ล่าสุดวันนี้ก็โทรมาคุยๆอยู่ละอยู่ๆก็รีบวางละบอกเดี๋ยวโทรมาใหม่หลังจากนั้นเราทักไลน์ไปไม่อ่านไม่ตอบละก็ไม่โทรกลับมา
เราไม่รู้ว่าเขาจะมีคนอื่นรึป่าวนะ แต่วันเสาร์ที่ผ่านมาเขากลับบ้านโทรหาเราไม่ติดก็มาหาถึงบ้านไม่เจอเราก็ไปหาในที่ที่คิดว่าเราอยู่
ตอนนี้ความคิดเราตีกันเองไปหมดละ ไม่รู้ว่าเขาเป็นอะไรเขามีอะไรรึป่าว....แต่เราเหนื่อยอะ เบื่อแล้ว ทนรอทนเป็นตัวเลือกสุดท้ายมาตลอด เขาจะสนใจคุยกับเราแค่เวลาที่เขาต้องการแค่นั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่