หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ม.หาดใหญ่ ค่ายืนยันสิทธิ์แพงมากไหมค้ะ?
กระทู้คำถาม
การศึกษา
คือตอนนี้เรากำลังศึกษามัธยม 6 แล้วสมัครเรียนออนไลน์ของ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ หลังจากนี้เราต้องทำยังไงต่อ จ่ายค่าสมัครตอนไหนยังไง แล้วถ้าสมมุติว่าติดขึ้นมาหล้ะ ค่ายืนยันสิทธิ์แพงมากมั้ย ประมาณราคาเท่าไหร่ พอดีเราลง รัฐศาสตร์กับศึกษาศาสตร์ คือแบบอยากเรียนเอกชนไปเลย ไม่อยากเสียเวลากับการสอบเข้ามหาลัยของรัฐล้ะ 555555555555 รบกวนคนที่รู้ข้อมูลจริงๆหรือรุ่นพี่ที่เรียนมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ด้วยน้ะค้ะ ขอบคุณมากค้ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาเพื่อนไปเรียนมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ค่ะ 67
เรากำลังจะสมัครมอนี้ค่ะ คณะนิเทศศาสตน์ หาเพื่อนเรียนด้วยกันค่ะ💕💕
สมาชิกหมายเลข 7613835
nintendo ds lite ซื้อตอนนี้คิดผิดไหมค้ะ?
เราเคยมีเกมบอยอยู่เครื่องนึงค้ะแต่ตอนนี้มันพังแล้วTT แล้วอยู่ดีดีดันอยากกลับมาเล่นอีก เราชอบเล่นเกมเก่าๆอ้ะค้ะ พวกเคอบี้ โปเกม่อน ภาพแบบ8บิทใส่ตลับไรงี้-..- เรยอยากจะถามว่า ถ้าจะซื้อ nintendo ds lite
สมาชิกหมายเลข 1480479
อยากทราบว่าใครที่สมัครเข้ามหาวิทยาลัยหาดใหญ่บ้างค่ะในปี2563คณะศึกษาศาสตร์บ้าง?
อยากทราบว่าใครที่เข้าศึกษาศาสตร์ม.หาดใหญ่บ้างหนูอยากทำความรู้จักก่อนไปเรียนจะได้มีเพื่อนที่เข้าในปี63
สมาชิกหมายเลข 5873313
ที่พักรายวันในหาดใหญ่ ที่ใกล้ บขส.ที่สุด
คือว่าเรากับเพื่อนๆจะไปเที่ยวหาดใหญ่อ่าค้ะ แล้วเราก็กำลังมองหาที่พักที่ใกล้ บขส. ที่สุดอ่าค้ะ มีใครรู้จักและแนะนำให้หน่อยได้ไหมค้ะ ? ถ้าใครรู้โปรดแนะนนำหน่อยน้ะค้ะ อยากจะได้ที่พักที่ใกล้ บขส.ที่สุดอ่า
สมาชิกหมายเลข 3911630
จะไปเรียนต่อต่างประเทศ 1 ปี ต้องทำยังไงบ้าง ?
สวัสดีค่ะ วันนี้รบกวนผู้ที่มีประสบการณ์ แนะนำด้วยน้ะค้ะ คือตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปประเทศไหนดีระหว่าง อังกฤษ อเมริกา และ ออสเตรเรีย ค้ะ อยากให้ พี่ ๆ เพื่อน ๆ แนะนำด้วยนะคะ ว่า .... 1. การเรี
สมาชิกหมายเลข 1738155
เรียนม.รามก่อน แล้วค่อยควบแพทย์ได้ไหม
คือผมอยากทราบว่าถ้าผมจะเรียนpre degree ที่ม.รามก่อน1ปี แล้วปีถัดไปสมมุติว่าผมสอบติดแพทย์รอบ3 ผมสามารถกดยืนยันสิทธิ์แล้วเรียนควบคู่กันไปเลยได้ไหมครับ หรือผมต้องลาออกจากม.รามก่อนแล้วค่อยยืนยันสิทธิ์ครั
สมาชิกหมายเลข 8694616
เลิกบริษัทถูกต้อง ชำระบัญชีเรียบร้อย แต่เพิ่งมารู้ว่าเราและผู้ชำระบัญชีพลาด มีเงินเหลือในบัญชี แต่แบงค์ไม่ยอมให้ถอนเงิน
ขอรบกวนสอบถามค่ะ บริษัทเลิกกิจการ ทำเรื่องเลิกบริษัทและชำระบัญชีเรียบร้อย แต่เพิ่งมาดูสมุดบัญชีและพบว่า เราและผู้ชำระบัญชีพลาดไป มีเงินคงเหลือ ใน 2 ธนาคาร ธนาคารสีม่วง ให้เตรียมเอกสารยืนยันว่าเลิกบริษ
สมาชิกหมายเลข 9052199
ถ้าติดรอบพอร์ตก่อนเดือนกุมภาพันธ์ ระบบTcas67จะขึ้นยืนยันสิทธิ์ให้ไหม?
คือ ตอนนี้ติดมหาวิทยาลัยแล้วค่ะ คืออยากจะทราบว่าในเดือนกุมภาพันธ์ระบบทีแคสจะให้ยืนยันรอบพอร์ตไหม พอดีว่าเพื่อนๆร่วมชั้นรอที่จะ congratulations ค่ะ แบบเเคปลงสตอรี่ไอจีอะค่ะ ฝากถามผู้รู้หน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7797541
อยากจะหาที่เรียนมัธยมที่หาดใหญ่พร้อมทั่งมีวงโยธวาทิตมีใครพอแนะนำโรงเรียนดีๆด้บ้างไหมค้ะ
สมาชิกหมายเลข 4122521
สอบได้ที่ที่ค่าเทอมค่าข้างแพง ยืนยันสิทธิ์ไปแล้วเรียบร้อยแต่ยังไม่ถึงเวลาสัมภาษณ์ คิดไปคิดมาแต่เริ่มมีความคิดอยากซิ่ว😭
สมาชิกหมายเลข 7707167
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การศึกษา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ม.หาดใหญ่ ค่ายืนยันสิทธิ์แพงมากไหมค้ะ?