แหมมมมม ช่างกล้าาาา อกอีแป้นจะแตกกก!!!!!

มาค่ะ วันนี้มีเรื่องเล่าที่ผ่านมาไม่กี่วัน ตอนนั้นกำลังเรียนอิ้งค่ะ และอาจารย์ก็ให้เราไปเฉลยคำตอบหน้าห้อง ทีนี้ก็เรากลับมานั่งที่ พอหมดคาบก็จะไปเข้าห้องน้ำ ก็เห็นกระเป๋าที่ใส่หนังสือเปิดอยู่ แต่ก็ไม่ได้เอ๊ะอะไร เลยหยิบแต่กระเป๋าตังออกมา แล้วเพื่อนอีกก็มาขอตังซื้อน้ำก็เลยจะควักให้เพื่อน พอเปิดมาเท่านั้นแหละะะะะะะะะะะะ!!!!!!!!! เจ้ากรรม ตังเดินได้ค่ะ ไม่มีเลย มันหนีฉันไปค่ะ  [open_code]ไม่ขอบอกบอกจำนวน แต่1300ค่ะ[/close_code] ตอนนั้นต้องเอารีบเอาจากเพื่อนคืนเลยค่ะ เพราะกลัวไม่มีตังกลับบ้าน *ลืมบอกค่ะตังที่ควักให้เพื่อนคือ 10บาท*  เราเลยกลับมาที่ห้องเรียน และเพื่อนสนิทที่นั่งข้างเราทุกวันก็ได้ยื่นมาช่วย โดยบอกว่า ตอนนี้เรามีอยู่100บาท แกยืมเราไปกินข้าวก็ได้นะ ตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไรก็เลยยืมมา


ตกเย็นเพื่อนเราอีกคนที่ค่อนจะสนิทกับคนที่นั่งข้างเราแต่อยู่คนละห้อง มันโทรมาบอกว่า เห็นคนที่นั่งข้างเราควักตังให้แฟนซึ่งตรงกับจำนวนตังของเราหายค่ะ
เราก็ไม่ได้อยากโทษเค้าหรอกนะ กลัวจะบาป แต่มันมาขนาดนี้ เราควรเดินไปตบ หรือ คุยเคลียแล้วกระชากดีค่ะ คือตอนนี้ โมโหค่ะ แต่พอเจอมันกลับไม่กล้าสะงั้น เราควรจะทำไงดี คบต่อ หรือเลิกดี เพราะเจอหน้ามันทุกวัน อีกอย่างเป็นเพื่อนที่คบกันมานานนม ลืมบอกที่เจอหน้ามันแล้วไม่กล้าเพราะมันตัวใหญ่ใหญ่ค่ะ




ฝากเป็นอุทาหรณ์ค่ะ อย่าเอาของมีค่าไว้ในกระเป๋านักเรียนควรพกติดตัว และที่สำคัญค่ะ คนที่ไว้ใจสุดท้ายขโมยเงินกู
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่