เส้นทางถนนสุขุมวิทมีห้างสรรพสินค้า และอะไรที่น่าเดินเที่ยวและซื้อของบ้าง คะ?

เราไม่ได้มาเส้นทางสุขุมนานนับสิบปี รบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำ

ห้างสรรพสินค้า เฉพาะสุขุมวิทค่ะ ไม่ทราบเปลี่ยนไปขนาดไหน

มีที่ไหนน่าสนใจบ้างขอบคุณ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
(BTS ชิดลม)Central world ห้างใหญ่ น่าเดิน ของกินเยอะ ช็อปปิ้งแบรนด์เนมก็ได้ เดินมานิดนึงก็ประตูน้ำเสื้อผ้าราคาถูก
(BTS เพลินจิต)Central Embassy ห้างหรู ไฮโซ ถ้าจะหาของกิน มื้อนึงก็ 1-2k+ นอกนั้นก็ของแบรนด์เนมหมดเลย
(BTS อโศก)Terminal 21 ห้างระดับกลาง แบรนด์เนมไม่มากเท่าไร ของกินFood court ชั้นบนถูก ส่วนใหญ่ขายเสื้อผ้าที่คัดมาจากจตุจักรอีกที
อารมณ์เอเชียทีคติดแอร์ บันไดเลื่อนสูงดี ชอบตรงนี้อย่างเดียว 55555555
(BTS พร้อมพงษ์)The Emporium ห้างหรูแต่เก่า เหมือนว่าจะมีบางช็อปที่ปิดแล้ว เพราะห้างกำลังจะรีโนเวท ชั้นบนมีของกินเยอะดีครับ ตอนนี้ไม่แนะนำให้ไป เพราะห้างจะรีโนเวท ช็อปบางช็อปปิดปรับปรุงแล้ว
(BTS เอกมัย)Major Sukhumvit ส่วนใหญ่ผมไปเพราะดูหนัง บัตรถูกเพราะใ้ช้สิทธินักศึกษา มกท. ด้านล่างฟีลเหมือนบิ๊กซี โลตัส ของกินที่หาได้จะเป็น KFC Chester Grill นะครับ
(BTS เอกมัย)Gateway Ekkamai  ห้างญี่ปุ่น มีช็อปญี่ปุ่นเยอะ อย่าง daiso tsuruha ได้ของแปลกๆกลับบ้านไปใช้เพียบ ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านขนมญี่ปุ่นก็เยอะครับ วันพฤหัส-ศุกร์ ทางเชื่อมห้างกับบีทีเอสจะมีของแบกะดิน อารมณ์เหมือนตลาดนัดรถไฟ น่ารักดีครับ แต่ไม่ค่อยมีอะไรมาก ห้างมีหลายชั้น แต่ส่วนใหญ่คนจะเดินชั้น1 ชั้น2 กัน นอกนั้นก็ร้าง
(BTS อ่อนนุช)Tesco Lotus ครับ หาของกิน ซื้อของใช้ ตามเรื่องตามราว 555555555
ถ้าเลยไปก็อย่าง คห.2 บอกครับ ลงBTSอุดมสุข นั่งแทกซี่อีกนิดนึง จะถึง Central Bangna ห้างเก่าแก่ ยังไม่รีโนเวท แต่ของก็เยอะอยู่ อารมณ์เดียวกับเซนทรัลพลาซ่าสาขาอื่นๆนะครับ ไม่มีไรมาก อยากบอกว่าเมื่อวานเพิ่งไปดู gone girl มาที่เซนทรัลบางนา หัวเราะ
หรือลง BTS อุดมสุข จะมี Shuttle Bus รับ-ส่ง ไปเมกา บางนา ห้างใหญ่ ของกินเยอะมากกกก เดินเที่ยวสนุก ส่วนตัวชอบที่นี่นะครับ แต่กระทู้แนะนำเมื่อไม่นานทำให้ไม่ค่อยกล้าเอารถไป กลัวรถหาย 555555 ถ้าขับรถไปเอง ไปเส้นบางนาตราด กม.8 ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่