GO...Or...NO GO ทำไม You เข้าใจยากจังฟระ!!!

สวัสดีค่ะ จริงๆแล้วชื่อกระทู้เกิดจากอารมณ์ผสมกับความคิดถึงงง.....อย่ารำราญกันเลยนะเธอจ๋า เย้ยย!!กลายเป็นเพลงไปซะงั้น

คือเรื่องมีอยู่ว่า....เมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ ดิฉันพบวิศวกรชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งมาซ่อมเครื่องจักรให้ที่บริษัท เกิดปิ๊งขึ้นมาเลยเรียบๆเคียง

เข้าไปเทคแคร์ แอนด์ ดูแลทำเป็นว่าไปดูเครื่องที่จักรที่เสีย  หัวใจ ก็เลยแลกนามบัตรและก่อนวันที่เขาจะกลับ ดิฉันกับเพื่อนสาวก็พาเขาไปเที่ยว

ตลาดน้ำอโยธยา....ร่ำลากัน จากนั้นเขาก็กลับญี่ปุ่นค่ะ    

และแล้วรักเราก็ชะงักแต่เพียงเท่านั้นมีเพียงแค่การส่งข้อความตามโอกาสสำคัญๆ เช่น ปีใหม่ ด้วยความห่าง และ บวกกับการทำงานอย่างจริงจังเราก็ค่อยๆ

ถอยห่างกันไปร้องไห้

จนกระทั่ง.....2 ปี ต่อมา  (2554)น้องน้ำก็ท่วมโรงงานที่ดิฉันทำงานอยู่จร้าาาาา

แล้วเราก็ได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง ผ่านไลน์ ทำให้เราคุยกันมากขึ้น

เขา :ไม่ได้คุยกันนานนนนนม.....มีแฟนแล้วรึยัง

ดิฉัน:ยังจร่ะ.....

จากนั้นเราก็ไลน์คุยกันทุกวัน จนกระทั่งเขาบอกชอบดิฉันแล้วเราตกลงเป็นแฟนกัน!!!

ความรักเราเหมือนจะดำเนินไปด้วยดี  ดิฉันวางแผนจะไปญี่ปุ่น อยู่ตลอดเวลาที่มีโอกาส แต่แล้วจู่ๆๆๆๆ พี่ยุ่นแกก็เงียบ

หายไปจากชีวิตดิฉันค่ะ ดิฉันส่งไลน์ไปก็อ่านแต่ไม่ตอบ   พอดิฉันงอลไม่ลองส่งอะไรไปเลยมั่ง พี่ยุ่นแกก็เงียบเข้าไปใหญ่

จนดิฉันทนม่ายยยหว๋ายยยย

ส่งไปถามว่ามีแฟนใหม่แล้วเหรอ??>>>>เดี๋ยวกลับมาแชร์ความเข้าใจอยากของผู้ชายญี่ปุ่น กันค่ะ

ดิฉันไม่แน่ใจว่าหลายๆท่านเจออย่างดิฉันไหม ??หรือ ท่านไหนเจอมากกว่านี้รบกวนแชร์หน่อยนะคะ ดิฉันจะได้ไม่รู้สึกเวิ่นอยู่คนเดียว โฮ๊ะๆๆๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่