[CR] Nicole Scherzinger : Big Fat Lie



(กระทู้แรก ผิดพลาดขออภัยนะฮะ)
อัลบั้มนี้ก็เป็นอัลบั้มเดี่ยวที่ 3 (แต่ได้วางแผงแบบ official แค่ 2) ของนาง ชื่อเก๋ๆว่า Big Fat Lie จ้า คือแบบ ไอ้เรานี่ก็เฝ้ารอคอยมาตั้งแต่ Your Love ออก ก็หวังว่าเพลงต่อมาจะต้องเปรี้ยง พอออกมาเรื่อยๆ ก็แบบอืม อีนิคกะออกมาดับเหรอจ๊ะ ผิดหวังอย่างมากเลย รู้ว่าตอนนี้หล่อนเป็น นักร้อง British ไม่พูดเรื่อง เซ็กส์ เรื่องยา เท่าไหร่ ไม่เหมือนเหมือนฝั่งอเมริกา แต่เข้าใจมะ ผู้คนเขาหวังความเซ็กซี่ และเต้นๆ เด้งๆ ดึ๋งๆจากหล่อน นี่อะไร เล่นเอาเศร้าาาา แต่ด้วยความที่ Killer Lover (แฟนคลับของนาง) มีน้อยๆเลยอุดหนุนนางซะหน่อย เลยอยากให้เพื่อนๆไปหามาฟังดู โดยรวมก็ถือว่า โอเค
1. Your Love 4.5/5
ติดหูที่สุดละ ในบรรดาทั้งอัลบั้ม ดูดูดูดู่ดู้ดู บ้าบอคอแตก แต่ที่ติดหูเพราะมันฟังง่าย และเป็นเพลงแรงของอัลบั้มที่ปล่อยมาด้วย
2. Electric Blue ft. TI 3.5/5
แอบหวังกับเพลงนี้ไว้มาก สุดท้ายผิดหวังเบย กะว่าคงจะแซ่บ ซ่องแตกแบบ Whatever U Like ที่ไหนได้ นึกว่าเพลงจากอัลบั้ม On The 6 ของ อีเจ๊โล
3. On The Rocks 5/5
โดยรวมดีสุด ทั้งเนื้อเพลง และจังหวะ beat โน้นนี่ เพลงดี แต่มิดัง เศร้าแป๊บบบบ
4. Heartbreaker - 3.5/5
ส่วนของ beat คล้ายๆกับเพลง Whatchamacallit - PCD เบาๆนะ
5. God of War - 4/5
ฟังไม่รู้เรื่อง อะไรของมึ้งงง ให้ สี่ เพราะมีความคิดสร้างสรรค์ แค่นั้นจริงๆ
6. Girl With A Diamond Heart 5/5
คือชอบสุดแล้ว ในอัลบั้มนี้ คือดี คืออยากให้เอามาโปรโมทที่ อเมริกา คงจะดัง(มั้ง)นะแก
7. Just A Girl 4/5
ค่ะ ก็แค่ผู้หญิงอะ จะเอาอะไรนักหนา ผ่านยาวๆ
8. First Time 4/5
เรื่อยๆโน๊ะ งั้นๆ เก๋ๆ
9. Bang - 3.5/5
ฟังแล้วอยากยิงหัว โปรดิวเซอร์มากจ่ะ
10. Big Fat Lie 5/5
อีกหนึ่งเพลงที่คิดว่าเลอค่า ในอัลบั้มนี้เนอะ
11. Run 5/5
ที่สุด และ อลังการมากกับการใช้เสียงของนาง ถือว่าคิดไม่ผิดที่เอาเพลงนี้มาโปรโมทที่ อเมริกา ตอนนี้รอแค่ เอ็มวี ว่าจะดีออกหรือเปล่า

ยังมีอีก 3 เพลง ที่จะมากับ Deluxe Edition ตอนนี้ pre order ไปละ แต่ก็ไม่หวังอะไรนะ เฉยๆ 55555555
โดยรวม เราก็ชอบใน ระดับหนึ่ง เพราะนางได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาทั้งหมดก็ว่าได้ แต่ถามว่าเพลงไหนเด่น ก็คงจะเป็น Your Love กับ On The Rocks นะฮะ แต่ว่า เพลงนี้จะแตกต่างกับที่ปล่อยมาใน youtube นะ คือดีกว่าในยูทูปมาก เพลงนี้แหละเพราะฟังง่ายที่สุดละ บอกตรงๆ ถ้าไม่ใช่แฟนนาง ติ่งนาง ก็คิดว่าอาจจะฟังยากนิดนึง แต่ก็นะ ถึงอีนิคจะออกอัลบั้มเหมือน Rebecca Black มา กูก็ต้องฟัง และหนับหนุนอยู่ดี T.T #‎NicoleScherzinger  #‎BigFatLie #ติ่งจงเจริญ 555555
ชื่อสินค้า:   อัลบั้มล่าสุดจาก เจ้าแม่แห่ง Girl group ในตำนาน อภินิหาร จิ๊แมว "The Pussycat Dolls"
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่