คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 24

ช่วย จขกท โพสใบเสร็จนะ

ช่วย จขกท โพสใบเสร็จนะ
แบ็งค์พัน ถูกใจ, สายไหมนุ่มนิ่ม ถูกใจ, kakaraph ถูกใจ, ไอไอ ถูกใจ, Niall & Ray ถูกใจ, Espresso1z ซึ้ง, สมาชิกหมายเลข 1394741 ถูกใจ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 62
เราว่าคุณผู้บริหารฝึกหัดอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ดีกว่านะคะ


[PlelinuT] ขำกลิ้ง, PrincessPiezz ขำกลิ้ง, แมวน้อยเล่นไอโฟน ขำกลิ้ง, มะม๊าแมวอ้วน ขำกลิ้ง, as580 ขำกลิ้ง, คนฉลาด ที่โง่ที่สุด ขำกลิ้ง, คำปัน กาสะลอง ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1033475 ขำกลิ้ง, NuPriowKa ขำกลิ้ง, คุณจำเนียร ถูกใจรวมถึงอีก 146 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 4
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
ร้าน Hotpot โกงลูกค้า
สมาชิกหมายเลข 1068248 ถูกใจ, jinnyjoy ถูกใจ, i_remake ขำกลิ้ง, ทีมคุง ถูกใจ, แบ็งค์พัน ถูกใจ, ซง โงกุน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1415696 ถูกใจ, อันยองอาเซโย ถูกใจ, lemoncandy ขำกลิ้ง, Fr_Gump ขำกลิ้งรวมถึงอีก 61 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 8
โหด เอ๊ยยย โหวต
me prompt ขำกลิ้ง, Phattraporn3334 ขำกลิ้ง, The Looking Glass ขำกลิ้ง, อันยองอาเซโย ถูกใจ, ไอไอ ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1314693 ขำกลิ้ง, eukaristo ถูกใจ, พิซซ่ากับอาเจ ขำกลิ้ง, Targaryen ถูกใจ, tiny worm ขำกลิ้งรวมถึงอีก 80 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 43
นายหวาไทยหวงนี่ฝึกหัดจริงๆ ทำพลาดกับเรื่องง่ายๆ แล้ว
ยังไม่รู้จักที่จะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น แค่มาโพสต์เข้าข้าง
ตัวเองว่า ไม่ได้เจตนาโกงนะ แถมยังทวงบุญคุณลูกค้าอีก ว่าอุตส่าห์
สละเวลาถามลูกค้าแล้วนะ ว่าเป็นสมาชิกทรูมูฟรึเปล่า
ถ้าผมเป็นคนประเมินผลงาน คุณไม่ได้ทำงานต่อหรอกครับ
ยังไม่รู้จักที่จะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น แค่มาโพสต์เข้าข้าง
ตัวเองว่า ไม่ได้เจตนาโกงนะ แถมยังทวงบุญคุณลูกค้าอีก ว่าอุตส่าห์
สละเวลาถามลูกค้าแล้วนะ ว่าเป็นสมาชิกทรูมูฟรึเปล่า
ถ้าผมเป็นคนประเมินผลงาน คุณไม่ได้ทำงานต่อหรอกครับ
[PlelinuT] ถูกใจ, มะม๊าแมวอ้วน ถูกใจ, NuPriowKa ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1068248 ถูกใจ, jinnyjoy ถูกใจ, Phattraporn3334 ถูกใจ, แบ็งค์พัน ทึ่ง, Nick_แข้มข้น ถูกใจ, kakaraph ถูกใจ, lime and chocolate ถูกใจรวมถึงอีก 5 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
hotpotถ้าคุณจะทำแบบนี้ ไม่ต้องมีโปรโมชั่นก็ได้ค่ะ
ซึ่งมีเงื่อนไขว่า นักเรียนนักศึกษารับส่วนลด 20% เพียงโชว์บัตรนักเรียน/นักศึกษา สามารถทานได้ไม่อั้นในเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม!!
เราก็ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไข โดยการโชว์บัตรนักศึกษาก่อนเข้าร่วมโปรโมชั่นและทางร้านแจ้งว่าโต๊ะเราสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้และให้จับเวลาหนึ่งชั่วโมงเอง โดยก่อนทานอาหารทางร้านได้นำใบเสร็จและมีพนักงานมาแจ้งว่า เราเริ่มทานเวลา 13.43 น. จะหมดเวลาทานเมื่อเวลา 14.43 น. ก็รับทราบพร้อมกันทั้งโต๊ะ เมื่อถึงเวลา 14.30น เราจึงไปเช็คบิลที่เคาเตอร์แคชเชียร์ พนักงานแจ้งว่าเราทานเกินเวลามา 8 นาทีต้องจ่ายราคาเต็ม เราทั้งหมดก็งง ว่าเกินตรงไหนเหลือเวลาอีก 10กว่านาที จึงได้สอบถามพนักงานว่าใช้นาฬิกาเรือนไหน เพราะนาฬิกาที่แขวนอยู่หลังพนักงานมันยังไม่หมดเวลาค่ะ พนักงานจึงแจ้งให้ทราบว่าไม่สามารถคิดใบเสร็จในระบบได้แล้ว ในระบบมันตัดไปแล้ว ต้องจ่ายราคาเต็ม เพราะเกินเวลา เราก็งง แต่ก็ยอมจ่ายราคาเต็ม แล้วพอกลับมาถึงที่พักก็ปรี๊ดดดดดขึ้นอีกเลยค่ะ เมื่อมาดูเวลาในเสร็จ ปรากฎว่า ในใบเสร็จบันทึกว่า เราเข้าใช้บริการเมื่อเวลา 13.43 น เวลาคิดเงินคือ 14.36 น คือออออ มันไม่ถึง1ชั่วโมงนะะะะ
ปล.นี่รูปใบเสร็จค่ะ พอดีเราโพสรูปไม่ได้
http://upload.siamza.com/file_upload/modify/171014/1535859.jpg
ปล.ขอแรงโหวตกระทู้ด้วยนะคะะะะะะะะ
อัพเดทกระทู้นะคะ
ตอนนี้ฮอทพอทได้ทำการติดต่อเรามาแล้วนะคะ
แต่สาเหตุจริงๆที่เรามาตั้งกระทู้คือ อยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้บริโภครายอื่นและสำหรับตัวพนักงานเอง เราอยากให้มีการแก้ปัญหาที่ดีกว่านี้ค่ะอยากให้มีความรัดกุมในการทำงานมากกว่านี้ โดยทางผู้จัดการคุณบุษยมาศได้ติดต่อเรามาและได้ชี้แจงกับเราแล้วว่าเป็นความผิดพลาดของพนักงานเองและทางร้านรู้สึกเสียใจ และทางฮอทพอทได้กล่าวตักเตือนพนักงานทุกท่านให้มีความรอบคอบในการทำงานแล้ว เราเข้าใจค่ะ
เราคิดว่า ฮอทพอทไม่ได้ตั้งใจโกงแต่อาจเป็นความเผอเรอของตัวบุคคล เรื่องการชดใช้เราไม่รู้ว่าจะรับไว้ดีมั๊ย เพราะถ้ารับไว้มันก็รู้สึกไม่ใช่ยังไงก็ไม่รู้ค่ะ