คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
Surface Pro 3 ค่ะ ทำงานได้หลายอย่าง ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ ได้ด้วย
แถมใช้ Window illustrator Photoshop ได้เต็มรูปแบบ
สำหรับงานวาด เราก็อยากได้ Cintiq Companion ของ Wacom นะ แต่งบไม่ถึง T__T
แถมใช้ Window illustrator Photoshop ได้เต็มรูปแบบ
สำหรับงานวาด เราก็อยากได้ Cintiq Companion ของ Wacom นะ แต่งบไม่ถึง T__T
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)
พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กำลังมองหาโน๊ตบุคหรือแท๊บเล็ตสำหรับงานกราฟิค/วาดภาพในโปรแกรมคอมฯ งบไม่เกิน 40,000
ตอนนี้มีโปรเจคที่อยากจะทำ ซึ่งต้องใช้การวาดเป็นหลัก เลยอยากจะได้โน็ตบุคอีกสักเครื่องหนึ่ง + เครื่องมือในการวาดรูปในโปรแกรม ที่สามารถตอบสนองได้โอเคหน่อยค่ะ และจะได้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก
จริงๆ ตั้งใจจะซื้อ Surface Pro 3 i5 128gb เพราะอยู่ในงบพอดี แต่ต้องสั่งจองเป็นเดือนกว่าจะได้ และก็ สนใจ cintiq companion ของ wacom แต่เห็นราคาแล้ว เอิ่ม... ก็เลยลองมาหาคำแนะนำจากเพื่อนๆพี่ๆ ที่นี่ก่อน ก่อนจะตกลงสั่งจองไป ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกว่าไหม เพราะกับ Surface นี่ก็หวั่นๆเหมือนกันว่าจะไหวมั๊ย
ปล. เราวาดไม่ค่อยเก่งค่ะ ไม่เคยฝึกจริงจัง และไม่เคยใช้เมาส์ปากกามาก่อนค่ะ ที่วาดๆมาก็จะเป็นลายเส้นหยาบๆ พวกการ์ตูนและลงสี อาศัย scan แล้วก้ดราฟเอา )