หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ประเทศไทยจะรับมีกับโรคอีโบล่าอย่างงัยครับ
กระทู้สนทนา
หุ้น
วิทยาศาสตร์
ไวรัสอีโบลา
ตอนนี้ดูข่าวแล้ว WHO กับ UN บอกว่าโลกกำลังพ่ายแพ้ต่อโรคอีโบล่า
แล้วแบบนี้ถ้าโรคอีโบล่ากระจายเข้าสู้ประเทศไทย ระบบเศรษฐกิจจะล่มเปล่าครับ ( ประเด็นนี้เรื่องหุ้นเลยนะครับ ถ้าล่มหุ้นตกจะได้เก็บเงินเตรียมช้อนไว้)
2 จะมีแพทย์ประเทศไหนจะผลิตวัคซีนได้ขนาดประเทศมหาอำนาจอย่าง USA ยังโดนกับเค้าเลย แล้วตอนนี้รู้สึกจะมีการแผร่กระจายด้วย ( อันนี้ถามหว้ากอแล้วกัน )
แล้วเราจะรับมืออย่างงัยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชาติมหาอำนาจ UN เค้าสนใจความขัดแย้งไทยกัมพูชาบ้างมั๊ยครับ
ชาติมหาอำนาจเช่น จีน สหรัฐ ญี่ปุ่น หรือองค์กรอย่างUN เค้าสนใจปัญหาการสู้รบระหว่างไทยกับเขมรมั้ยครับโดยเฉพาะสหรัฐ กับ UN เค้าสนใจจะลงมาแทรกแซงหรือเข้ามาแก้ปัญหาไ
สมาชิกหมายเลข 7031897
สงครามเทคโนโลยีโลกเดือดพล่านระลอกใหม่! สหรัฐฯขึ้นบัญชีดำ 3 ยักษ์ใหญ่จีน
สงครามเทคโนโลยีโลกเดือดพล่านระลอกใหม่! กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ (เพนตากอน) สั่งขึ้นบัญชีดำยักษ์ใหญ่จีน ทั้ง Alibaba, BYD และ Baidu ตราหน้าเป็น "บริษัททหารจีน&qu
กังฟูไฟท์ติ้ง
JJNY : ชัชชาติ รับ ‘ไม่อยากขึ้นโรงขึ้นศาล’│ฝนถล่ม รร.น้ำท่วมเสียหาย จ.เลย│WHO เตือนอีโบลาระบาดลาม│เตือน 42 จว.ฝนตกหนัก
ชัชชาติ รับ ‘ไม่อยากขึ้นโรงขึ้นศาล’ ขอเตือนก่อน หลังผู้สมัคร ส.ก.แจกใบปลิวอ้างอยู่ทีมเบอร์ 9 https://www.matichon.co.th/politics/bkk-election69/news_5759249 . .
สมาชิกหมายเลข 2693883
"ยักษ์" ที่ไม่มีวันล้ม? (เกมการเงินเดอะซีรีส์ EP.8)
จาก EP.1 https://m.pantip.com/topic/44118741?sc=ehJO3Vs EP.2 https://m.pantip.com/topic/44118767?sc=o8XowKg EP.3 https://m.pantip.com/topic/44118793?sc=gUN7MrQ
Samuraicross
*** หากไม่เร่งการควบคุม อีโบล่า ให้ได้ - สถานการณ์ต่อไป ที่จะต้องเผชิญคือ การอพยพหนีของ ปชช ในพื้นที่ระบาด***(อินทรีแดง)
แอฟริกาตะวันตก และประเทศที่มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่โรคระบาด กำลังเผชิญสถานการณ์อพยพของประชาชนจากเขตโรคระบาด ซึ่งจะทำการแพร่กระจายจนไม่สามารถควบคุมได้ เพราะจะทำ
สมาชิกหมายเลข 1566075
มีความเป็นไปได้แค่ไหนที่ ชาติมหาอำนาจอยู่เบื้องหลัง อีโบลา
คือไม่ได้ทำการบ้านเลยนะครับ เพียงแต่มันค้างคาใจมานาน แต่แทบไม่มีเวลามารวมข้อมูล เลยอยากมาชวนคุยเล่นๆ สิ่งที่รบกวนใจมีอยู่สองสามประเด็น 1.จุดแพร่เชื้อ ซึ่งเรียกไ
Yaoharee
สมมุติถ้าในปัจจุบัน UN ล่ม อังกฤษ และฝรั่งเศส หรือชาติมหาอำนาจในยุโรป ต้องการล่าอาณานิคมขึ้นมาอีกครั้ง !?
สมมุติถ้าในปัจจุบัน UN ล่ม อังกฤษ และฝรั่งเศส หรือชาติมหาอำนาจในยุโรป ต้องการล่าอาณานิคมขึ้นมาอีกครั้ง.. ประเทศในโซนเอเชีย โดยเฉพาะไทยเรา สามารถที่จะป้องกันการถ
สมาชิกหมายเลข 2168909
ผมคิดว่าอีกภายใน 10 ปีนี้ Asia + Russia เราจะกลายเป็นมหาอำนาจของโลก หลังจากการล่มสลายทางเศรษฐกิจของ EU และ US
Mr Question Man
นิด้าโพลเผยผลสำรวจ 'รัฐมนตรีมืออาชีพ' ประชาชนส่วนใหญ่ขาดความมั่นใจ 3 ขุนพลคนนอกรัฐบาลอนุทิน แก้วิกฤตเศรษฐกิจ-พลังงาน
UPDATE : นิด้าโพลเผยผลสำรวจ 'รัฐมนตรีมืออาชีพ' ประชาชนส่วนใหญ่ขาดความมั่นใจ 3 ขุนพลคนนอกรัฐบาลอนุทิน แก้วิกฤตเศรษฐกิจ-พลังงาน วันนี้ (5 เมษายน) ศูนย์สำรวจความคิ
สมาชิกหมายเลข 6131294
จนท. แพทย์ควบคุมการระบาดของเชื้ออีโบลาในแอฟริกาถูกสังหาร 8 ราย โดยประชาชนชาวกินี
สื่อต่างประเทศรายงาน สมาชิกเจ้าหน้าที่แพทย์ปฏิบัติงานควบคุมการแพร่กระจายของเชื้ออีโบลาในแอฟริกาถูกสังหารเสียชีวิต 8 ราย โดยฝูงชนไม่เป็นมิตรที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใ
สมาชิกหมายเลข 1539328
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
วิทยาศาสตร์
ไวรัสอีโบลา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ประเทศไทยจะรับมีกับโรคอีโบล่าอย่างงัยครับ
แล้วแบบนี้ถ้าโรคอีโบล่ากระจายเข้าสู้ประเทศไทย ระบบเศรษฐกิจจะล่มเปล่าครับ ( ประเด็นนี้เรื่องหุ้นเลยนะครับ ถ้าล่มหุ้นตกจะได้เก็บเงินเตรียมช้อนไว้)
2 จะมีแพทย์ประเทศไหนจะผลิตวัคซีนได้ขนาดประเทศมหาอำนาจอย่าง USA ยังโดนกับเค้าเลย แล้วตอนนี้รู้สึกจะมีการแผร่กระจายด้วย ( อันนี้ถามหว้ากอแล้วกัน )
แล้วเราจะรับมืออย่างงัยครับ