คุณคิดยังไง?ตั๊กศิริพรจะลาวงการ

ตั๊ก ลีลา หรือ “ศิริพร อยู่ยอด” คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 30 ปี เลยทีเดียว ล่าสุดเจ้าตัวเริ่มมีอาการอิ่มตัวกับงานนวงการบันเทิงซะล้ว  และเตรียมเบนเข็มกลับไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัด



ไม่รู้เป็นเพราะ ตั๊ก ศิริพร รู้สึกเบื่อ หรือ อิ่มวงการบันเทิง หรือเปล่า ถึงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่อยากจะกลัยไปใช้ชีวิตธรรมดาตามประสาแม่บ้าน และอยากจะกลับไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัดด้วย เจ้าตัวยอมรับว่าที่ผ่านมาถือว่าทำอะไรหลายๆอย่างที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ประกอบกับอายุที่มากขึ้นพ และอยากใช้ชีวิตอิสระมากกว่า



“เราไม่ได้ออกตอนนี้นะ อีกประมาณ 2-3 ปี พอแล้ว อิ่มแล้ว อย่างที่บอกเราอิ่มตัวแล้ว อยากจะไปดูแลลูก ใช้ชีวิตที่มันธรรมดา อยากใช้ชีวิตแบบชาวบ้าน อยู่ต่างจังหวัด เราพอแล้วพี่อายุ 40 กว่าแล้ว พี่นุ้ยยังคงทำอยู่ แต่เราพอแล้ว เพราะเราเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ตอนนี้เราก็อายุ 40 กว่าแล้ว บอกได้เลยว่าไม่อยากอยู่วงการจนแก่ ไม่เอา อีกอย่างมันยังมีงานอื่นที่เราชอบ ไม่ได้มีวงการบันเทิงอย่างเดียว มีงานที่ ชอบไม่แพ้วงการบันเทิงเหมือนกัน ออกไปอาจจะไปหาอะไรทำก๊อก ๆ แก๊ก ๆ ไม่ให้เบื่อ”



“คือแม่เราทำร้านคนาเค้กกล้วยหอม มันเป็นอะไรที่ไม่ต้องมีใครมาบังคับเรา ไม่ต้องเป็นเวลาก็ได้ อย่างวงการมันต้องเป็นเวลา นัดเช้า เลิกดึก แต่อันโน้นมันเป็นงานเราเอง เราเป็นนายตัวเอง เราทำเพื่อความสุข ไม่ได้ทำเพื่อรวย แต่งานในวงการเราทำเพื่อเก็บเงินไว้ซักก้อนนึง แล้วกลับไปใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัด แค่นี้แฮปปี้แล้ว อย่าลืมนะว่างานในวงการมันได้เงินมาง่าย แต่มันเป็นงานที่หนัก แล้วเราก็อิ่มแล้ว”
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ศิริพร อยู่ยอด (ตั๊ก ลีลา)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่