เคยเล่นกันหรือยังครับ brain Wars [IOS,Android]

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ผมเป็นเด็กใหม่ Pantip น่ะครับบ จะลงรูปตัวเกมส์ให้ดูก็ไม่ได้อีก(เกี่ยวหรือป่าวไม่รู้น่ะ) อมยิ้ม11อมยิ้ม17
เรื่องก็มีอยู่ว่าผมหาเกมส์เล่นอยู่แล้วไปเจอเกมส์นี้น่ะครับชื่อ Brain Wars ตัวเกมส์เป็นเกมส์ฝึกสมองครับ
สามารถเเข่งกันได้ทั่วโลกเลย อีกอย่างในเกมส์นั้นจะมี ( เอิ่ม ขอเรียกว่า หลอดประเมินสมองแล้วกันน่ะ ) ตามนั้นแหละครับ จะประเมินเราหลายด้านเลย เช่น ความจำ ความไว และอะไรอีกนี่แหละ ตัวเกมส์เป็นภาษาอังกฤษน่ะครับ มีเกรดตัวเราด้วย (เหมือนยศพวกเกมส์ FPS อ่ะะ <เกี่ยวไหมว่ะ555>) มีคะเเนน Ranking  อยากให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆป้าตายายปู่ ทุกคนๆเลย ไปลองเล่นดูน่ะ ฝึกสมองง
ผมก็รีวิวแบบที่ผมเข้าใจแหละ อาจงงหน่อยน่ะ -0-
### คำถามคือ ใครพอเล่นเเล้วช่วยมาอธิบายมั้งน่ะ บางเกมส์เล่นยังไง งงมากมาย พวกเกมส์ที่เป็นสี่เหลี่ยมนี้ ###

มีทั้ง android และ IOS เลยน่ะครับ
ขอบคุณคนที่เข้ามาดูน่ะค้าบบบบบบบ

ปล.ปกติอ่านอย่างเดียว ไม่เคยตั้งกระทู้เลย ขอโทษด้วยครับ อิอิ อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เกม Brain Wars ของ Translimit Inc.
เป็นเกมออนไลน์ เล่นฟรี มีของขายในเกม

ลองเล่นดูแล้วก็สนุกดี สนุกตรงที่เล่นสู้กับคนจริงๆนี่แหละ
แต่ละเกมใช้เวลาไม่นานมาก ถ้าเล่นต่อเนื่องไปซักพัก โปรแกรมก็จะล่ม เด้งออกมา หัวใจ(แตัมที่ทำได้)จะหายไปหมด ถ้าจะเปิดแอปเล่นอีก ก็ต้องรอให้หัวใจขึ้น ไม่งั้นก็ต้องจ่ายเงินซื้อเหรียญมาเติมหัวใจ ถึงจะเล่นต่อได้ (เข้าใจว่าเขาจงใจทำ บีบให้เราซื้อเหรียญกลายๆ)

ที่ได้เล่นที่เป็นสี่เหลี่ยมก็มี

- บล็อกสีสี่เหลี่ยม มีตัวหนังสือเขียนว่าสีอะไร ให้เราเลือกว่าบล็อกไหนสีไม่ตรงกับตัวหนังสือ
- ตาราง 3x2 บรรจุสัญลักษณ์ 3 คู่ ให้เลือกจับคู่ให้ถูกต้อง

จำได้แค่นี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่