'เงา' อยู่ผิดช่องหรือเปล่า? เอาช่วงต่อไปมาให้ดูทำไม!



               'เงา' คิดดีแล้วใช่ไหมที่ทำแบบนี้               

              นอกจากจะทำให้ความน่าดูลดลงแล้ว    'JSL' ไม่กลัวถูกมองว่าแหกคอกหักหน้าทุกค่ายละครของ ช่อง 7 หรือ?   ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม   แต่ทำแบบนี้เหมือนจะบอกเป็นนัยๆ ว่าเอาส่วนหนึ่งของช่วงต่อไปมาเรียกน้ำย่อยก่อนเข้าโฆษณานั้นเป็นเรื่องดี   ดีกว่า ละคร ช่อง 7 ที่ทำๆ กันอยู่  
ก็เพราะคุณเป็นหน้าใหม่ไงถึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ใครจะมองแบบนี้อยู่ที่เขากล้าบอกตรงๆ แบบเราหรือเปล่า    (คนวงการเดียวกันจะให้เขามาตั้งกระทู้ได้ไงก็ต้องคนดูที่เป็นประชาชนอย่างเราๆ นี่แหละวิจารณ์ถึงใจโปร่งใสไม่มีกั๊กมีเกรงกันไปเลย)

              ยิ่ง 'กันตนา-มุมใหม่' ได้ชื่อว่าพิถีพิถันกับเรื่องนี้จนเห็นได้ชัด   จะฉายไปจนกระทั่งถึงฉากลุ้นระทึกจึงตัดเข้าโฆษณา  เป็นชั้นเชิงที่ไม่เพียงให้ความบันเทิงหรือแม้แต่ผู้ที่ศึกษางานเบื้องหลัง   แต่ยังเป็นจิตวิทยาหวังตรึงคนดูไม่ให้เปลี่ยนช่องไปไหนเพราะหากกดกลับมาไม่ทันจะพลาดได้   เป็นกลวิธีที่ควรเป็นมาตรฐานของละครทุกเรื่องของ ช่อง 7 ด้วยซ้ำ

              เอาของดีมาให้ดูก่อนจะเหลืออะไรให้ตื่นเต้นล่ะ (มันเป็นความเคยชินของเราแฟนละคร ช่อง 7 ไม่ได้พาดพิงช่องใดๆ ทั้งสิ้น)  เสียอรรถรสอย่างแรง!              

            การริเริ่มบุกเบิกอะไรใหม่ๆ ถือเป็นเรื่องดี  ก็ถ้ามันเวิร์กมีหรือเราจะไม่สนับสนุน   แต่นี่มันไม่ใช่   ที่จริง 'เงา' มีเนื้อหาถูกใจฮาร์ดคอร์น่าสนใจอยู่แล้วกลับทำตัวเองแท้ๆ พลาดในสิ่งที่ไม่ควรจะพลาดทั้งที่มีแบบอย่างให้ดูทนโท่  เราคนนึงล่ะเสียอารมณ์เลย   เหมือนอยู่ผิดที่ ผิดทาง ผิดช่อง! ยังไงยังงั้น

             ช่อง 7 โปรดพิจารณาด่วน!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่