ได้ดู The Babadook ฟรี แล้วเวลาเขียนรีวิวต้องหลอกตัวเองว่าสนุกด้วยเหรอ ?

กระทู้คำถาม
ผมได้บัตรจากการเล่นเกม ตั้งความหวังว่าต้องหลอนมากจากคำโฆษณา แต่ไปดู เฮ้ย หนังง่อยมาก เอาหนังสั้นของ  ผกก คนเดียวกันที่ทำไว้ 10 นาที มาขยายเป็น 2 ชั่วโมง

ผมว่าหนังสยองขวัญ มันไม่ต้องหลอกตัวเองว่ามีอะไรมากนะ คือถ้ามันไม่สยอง มันก็ตอบโจทย์ตัวเองไม่ได้นะ ไม่ใช่หลอกตัวเองว่าต้องใช้หลักจิตวิทยามากมายอะไรในการดู

The Babadook เป็นหนังที่เอื่อย ๆ เรื่อย ๆ เหมือนคนท้องอืด หลอนแบบวับ ๆ แวม ๆ มีเรื่องน่ารัก ขำ ๆ งุงิตลอดเวลา มีตื่นเต้นจริง ๆ 10 นาที ไม่หลอนด้วยอะ แบบแหกปากใส่ผี ธรรมดามาก ๆ

เทียบหนังไทยอย่าง ผีสามบาท ผีช่องแอร์ แฟนเก่า พวกนี้หลอนกว่านะ คือ ต่างกันเป็น 100 เท่าเลยละ

อย่าโกหกตัวเองว่าสนุกเลยครับ อย่าหลอกคนไปดูเลย. เพราะตนอื่นเขาไม่ได้ดูฟรีเหมือนพวกเรา

ปล ป๊อบคอร์นฟรีไม่มีนะ จ่ายเอง ไม่อร่อยด้วย ได้บัตรฟรีแค่หนัง น้ำที่ว่าลดก็ไม่ลด คนอื่นที่ไม่ดูฟรีก็จ่ายราคาเดียวกัน ค่าที่จอดรถแพง ค่าข้าวที่ Morgen แพงมากและไม่อร่อย บรรยากาศห้างเอสพลานาดรัชดา มันอึน  มึน มาก เหมือนอิมพีเรียลสำโรง ตุ๊ดขายตรงใส่น้ำหอมพร่ำเพรื่อเต็มไปหมด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่