หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เกาหลีใต้อย่ามาโกงทัพนักกีฬาพาราเกมส์ของไทยนะ
กระทู้สนทนา
กีฬา
# อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 11 ที่ # เกาหลีใต้ 2014
อาเซียนพาราเกมส์ (อังกฤษ: ASEAN Para Games) เป็นการแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬาคนพิการ ที่จัดขึ้นในทุกสองปีต่อเนื่องจากกีฬาซีเกมส์ (SEA Games) โดยมีประเทศสมาชิกในกลุ่มอาเซียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 11 ประเทศ
การแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ (ASEAN Para Games) ดำเนินงานอยู่ภายใต้สหพันธ์กีฬาคนพิการอาเซียน (ASEAN Para Sports Federation : APSF) โดยมีนโยบายให้ประเทศที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ (SEA Games) เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ด้วยในคราวเดียวกัน
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8
[/c
enter]1%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จำนวนนักกีฬา ที่เข้าร่วมการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ของแต่ละประเทศ
SEA GAMES 2025: ร่วมเชียร์นักกีฬาไทยทั้ง 1,807 คน ที่เข้าร่วมการแข่งขัน "ซีเกมส์" ครั้งที่ 33 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ให้คว้าเหรียญรางวัลกันให้ได้มากที่สุด จำนวนนักกีฬา ที่เข้าร่วมการแข่งขั
สมาชิกหมายเลข 2933266
2025 SEA Games – มาทำความรู้จักกันเถอะ! 🔥
สวัสดีค่ะทุกคน! ปีหน้า 2025 เราจะมีงานกีฬาใหญ่ที่สุดในอาเซียนอีกแล้วนั่นคือ 2025 SEA Games หรือ กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 นั่นเอง ครั้งนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพด้วยนะ ภูมิใจมากกก! 🎉 2025 SEA Games คืออะ
สมาชิกหมายเลข 8531301
โลโก้และมาสคอตอาเซียนพาราเกมส์ 2025 ใหม่ และซีเกมส์ 2025 ฉบับปรับปรุง ออกแบบโดย TNop Design
เปิดตัว logo และ Mascot มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 20 - 26 มกราคม 2569 ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพ มหกรรมกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 33 และอาเซียนพาราเ
สมาชิกหมายเลข 6472593
ทำไมอาเซียนอยู่แบบตัวใครตัวมันไม่สนใจพม่า สงครามไทย-เขมรไม่เหมื่อน NATO ที่เข้าไปยุ่งกับหลายๆสงครามครับ
ทำไมอาเซียนอยู่แบบตัวใครตัวมันไม่สนใจพม่า สงครามไทย-เขมรไม่เหมื่อน NATO ที่เข้าไปยุ่งกับหลายๆสงครามครับ เราอยู่กับแบบพี่น้องจะดีหรอครับ ทำไมถึวไม่ช่วยเหลือกันเวลาลำบากเลยครับ ยุโรปยังดูดีกว่าน
สมาชิกหมายเลข 9007802
RSฟ้องอาญาเอาผิด"ดร.นที"ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ
http://www.youtube.com/watch?v=Rt-IUqGq4gY&list=UUzMoibQRslh_1bTuW0YXc6A อาร์เอสฟ้องประธานกสท.ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ ใช้กฎมัสต์แฮฟไม่เป็นธรรม เอื้อถ่ายทอดเอเชียนเกมส์ เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ที่ผ่านมาเว
เราและนาย เพื่อนกันตลอดไป
ภายในไม่เกิน 10 ปีข้างหน้า เวียดนามจะแซงหน้าไทยแบบไม่เห็นฝุ่นแล้วใช่มั้ย
ตอนนี้ดูข่าวเยอะจนท้อกับการเมืองไทย การพัฒนาของไทยแล้ว ประเทศต่างๆในอาเซียน โดยเฉพาะเวียดนาม ทั้งในด้านเศรษฐกิจ การศึกษา กีฬา สังคมต่างๆ มีโอกาสแซงเราในช่วงเร็วๆนี้มั้ย เมื่อก่อนเราเคยสูสีกับมาเลเซีย
สมาชิกหมายเลข 2441437
ผัดกะเพราทะเล 🦀🦐🦑🌶️🧄🌶️🌿เรื่องราวใช่ดังที่กล่าวอ้างกันหรือ? 🥚🍳อร่อยพร้อมไข่ดาว🦐กุ้งแชบ๊วย🤤😋😃😄😁 🍽✌️
ผัดกะเพราทะเล 🦀🦐🦑🌶️🧄🌶️🌿เรื่องราวใช่ดังที่กล่าวอ้างกันหรือ? 🥚🍳อร่อยพร้อมไข่ดาว🦐กุ้งแชบ๊วย🤤😋😃😄😁 🍽✌️ และแถม อีกเมนูหนึ่ง คือ กุ้งกับหมูกรอบผัดกะเพรา ✌️🤤😋 อีกหนึ่งทู้หนึ่งครับ ให้เมนูทะเลแบบสะใจ ไปเลย
กานต์(วีระพัฒน์)
เห็นมีคนบ่นเรื่องเจ้าภาพซีเกมส์ แล้วทำไมเราจะต้องเลี้ยงดูปูเสื่อให้พวกอาเซียนด้วย
ผมเฉยๆ นะเรื่องปัญหา ไม่เห็นจะต้องเทคแคร์ขนาดนั้น ตอนเราไปแข่งที่อื่นมันทำกับเราขนาดใหน เอาคืนมันบ้างสิ
สมาชิกหมายเลข 4886398
Anwar Ibrahim กล้าเข้ามาแทรกแซงไทยในปัญหาชายแดนเขมรมั๊ยครับโดยเฉพาะที่สระแก้ว?
Anwar Ibrahim นายกรัฐมนตรีมาเลเซียในฐานะประธานAseanกล้าเข้ามาแทรกแซงปัญหาชายแดนไทยเขมรที่สระแก้วมั๊ยครับ แทรกแซงในที่นี้หมายถึงให้ไทยถอยออกไปจากบ้านหนองจานหรือหนองหญ้าแก้ว หรือให้ไทยอนุญาตให้คนเขมรเข้
สมาชิกหมายเลข 7031897
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กีฬา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เกาหลีใต้อย่ามาโกงทัพนักกีฬาพาราเกมส์ของไทยนะ
การแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ (ASEAN Para Games) ดำเนินงานอยู่ภายใต้สหพันธ์กีฬาคนพิการอาเซียน (ASEAN Para Sports Federation : APSF) โดยมีนโยบายให้ประเทศที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ (SEA Games) เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ด้วยในคราวเดียวกัน
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8[/c