"ยิ่งรัก ยิ่งเหงา"เอ็มวีใหม่'น้ำชา'...งานเบี้ยนต้องมา !!!!น้ำชา ถ่ายทอดอารมณ์หญิงรักหญิงครั้งแรก สุดเกร็ง จิ๊บ ลูบหลัง ในมิวสิกวีดิโอ ยิ่งรักยิ่งเหงา (แกรมมี่)

          โดนใจคนฟังไปเต็ม ๆ สำหรับ โปรเจคท์พิเศษ เดอะเลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เปิดตัวด้วยเพลง ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ โดย 2 สาวศิลปินเสียงทรงพลัง เต้น-พลอย จนประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ติดท็อปไฟว์ชาร์ตเพลงทั่วประเทศในเวลาไม่นาน แถมยอดวิวในยูทูบพุ่งทะลุ 4 ล้านวิว และทำท่าว่าจะแรงไม่หยุด ต่อด้วยเพลง ประโยคบอกเลิก ของนักร้องคุณภาพ โรส ศิรินทิพย์ ที่ก็มาแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดตอกย้ำความสำเร็จกับซิงเกิลที่ 3 เพลง ยิ่งรักยิ่งเหงา ของสาวแซ่บ น้ำชา ชีรณัฐ ถ่ายทอดความรักไม่ลงตัว อยู่กับความไม่ชัดเจนจนบรรยายออกมาไม่ได้ ยิ่งพยายามรักกันมากเท่าไหร่ยิ่งมีแต่ความเหงา

          ถ่ายทอดเป็นมิวสิควิดีโอที่แรงและแซ่บ สมกับความเป็น น้ำชา เจ้าตัวมีส่วนร่วมในการคิดโครงเรื่อง และออกแบบภาพ รวมถึงดูแลเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเองทั้งหมด น้ำชา เล่าเรื่องความรักที่ไม่มีทางออกจนต้องหยุดทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง เรื่องราวเลยเถิดจนเกิดความลึกซึ้งระหว่างหญิงสาวด้วยกัน ได้นักแสดงมากความสามารถ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย และ แบงค์-กฤษดา พลหินลาด นักแสดง-นายแบบจากเอ็กแซ็กท์มาร่วมแสดง ฉากหินที่ต้องสื่ออารมณ์ที่สุด คือ น้ำชา-จิ๊บ เริ่มเปิดเผยความรู้สึกลึก ๆ ที่มีต่อกัน สัมผัสและลูบไล้แผ่นหลัง ทำให้ทั้งคู่ตื่นเต้นและเกร็งต้องใช้สมาธิอย่างมากจนได้ภาพสวย ๆ มาให้ชมกัน

          น้ำชา เผยว่า ในมิวสิคฯ "ยิ่งรักยิ่งเหงา เล่าถึงความรักที่จืดจาง แล้วเกิดไปเจออีกคนที่เข้าใจ เป็นที่พักพิงให้เรา ความรู้สึกดี ๆ ย่อมเกิดขึ้นได้ โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นเพศไหน ในเรื่องชามีปัญหาความรัก ไปปรึกษาพี่จิ๊บที่เป็นจิตแพทย์ คุยกันจนเกิดความเข้าใจ ใกล้ชิดจนเกิดความสัมพันธ์แบบผู้หญิงกับผู้หญิง ชานึกถึงพี่จิ๊บเป็นคนแรก รู้สึกว่าพี่จิบเท่ เข้ากับคาแรคเตอร์ในมิวสิคฯ มีเคมีบางอย่างที่ทำให้ชาอินกับบท ชาเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตความรักของหญิงและชาย ทุกคนเคยถูกทิ้ง ทุกคนเคยทิ้งคนอื่น น่าจะตรงกับชีวิตหลาย ๆ คน ต้องติดตามค่ะ"

          ทางด้าน จิ๊บ เผยว่า "ตอนแรกที่น้ำชาติดต่อมาก็รับเลย ยังไม่รู้ว่าต้องเล่นบทอะไร แต่พอรู้ก็โอเคค่ะ ยินดีมาก จิ๊บไม่เคยรับบทบาทนี้ ขอบคุณที่นึกถึง ก็ตื่นเต้นกับฉากนี้นะ เป็นครั้งแรกที่ต้องลูบตัวผู้หญิงและถูกเนื้อต้องตัวกันใกล้ชิดขนาดนี้ ยังไงก็ฝากด้วย เพลงเพราะและมิวสิคฯ ก็เข้มข้นค่ะ"
    
          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ ยิ่งรักยิ่งเหงา จากโปรเจคท์เดอะเลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง ของศิลปินสาวสุดแซ่บ น้ำชา ได้พร้อมกัน 8 ตุลาคมนี้ ในทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX

Cr. Kapook.com
http://musicstation.kapook.com/view100307.html

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่