ตามหาหนังสยองขวัญเรื่องนึงค่ะ เป็นหนังฝรั่ง น่าจะฉายมาประมาณ 4-5 ปีแล้ว พอจำฉากได้ ใครพอทราบชื่อเรื่องช่วยด้วยค่าา

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตามหาหนังสยองขวัญเรื่องนึงค่ะ เป็นหนังฝรั่ง น่าจะฉายมาประมาณ 4-5 ปีแล้ว พอจำฉากที่ติดตาได้ค่ะ คืออยากรู้ชื่อเรื่องมากๆ รบกวนคอหนังสยองขวัญช่วยด้วยนะคะ

เรื่องเป็นประมาณ นางเอกมีเหตุต้องกลับไปบ้านหลังนึงที่อยู่บนเกาะที่ห่างไกลตัวเมือง เดินทางโดยเรือเฟอรรี่ขนส่ง (คือขับรถขึ้นเรือไปเลย) ภายในเรือก็มีรถคันอื่นๆอีกมากมาย ทั้งรถบรรทุก รถยนต์ส่วนบุคคล ซักพักนางเอกก็ลงจากรถไปเดินเล่นบนเรือ แล้วพอเดินผ่านรถบรรทุกคันนึงที่บรรทุกม้าสีดำ ม้าก็รู้สึกได้ถึงพลังงานบางอย่างจากนางเอกเลยปรี๊ดแตก ตื่นตระหนก ดีดๆเด้งๆ จนหลุดออกจากคันรถ แล้ววิ่งพล่านไปทั่วลำเรือ ม้าก็ยังคลั่งไม่หยุดกระโดดไปมาจึงทำให้ตกจากเรือเฟอรี่และม้าดำตัวนั้นก็โดนใบพัดท้ายเรือ ปาดตาย (น้ำทะเลมีรอยเลือดแดงๆ)

อีกฉากที่ติดตาคือ หลังจากที่นางเอกเดินทางถึงบ้านบนเกาะนี้

- ภาพผู้หญิงโบราณอยู่ในกรอบรูปวินเทจ ในบ้านหลังนั้นรู้สึกจะชื่อ มอร์แกน (เหมือนเป็นเมียหมอจิตแพทย์ไรซักอย่าง หรือมอร์แกนเป้นหมอเองแล้วโดนฆ่าก็ไม่รู้ ไม่ชัวร์ค่ะ)
- มีเก้าอี้โยกที่โยกเองด้วย
- นางเอกแอบเข้าไปในห้องสมุดท้องถิ่นอะไรสักอย่างแล้วไปเปิดแฟ้มข่าวคดี ของผู้หญิงที่ชื่อมอร์แกน แล้วมีการตัด news clipping จาก นสพ. เกี่ยวกับคดีนี้แล้วแปะรวมไว้เป็นเล่มเลย
- นางเอกแอบเปิดดูประวัติ สำมโนครัวคนในพื้นที่นี้ในห้องสมุดแห่งนี้
- นางเอกแอบเอาไปซีรอกซ์
- นางเอกเอาฟิล์มเนกาทีฟมาส่องดูภาพที่อยู่ในนั้น

ฉากที่ไม่ชัวร์ว่าจำผิดมาจากเรื่องอื่นรึเปล่า
- ไม่แน่ใจว่าตอนจบต้องเผาบ้านนี้ทิ้งเพื่อหนีอะไรรึเปล่า (ไม่แน่ใจว่าจำผิดจากเรื่องอื่นรึเปล่า)
- บนเกาะไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ (ไม่แน่ใจว่าจำผิดจากเรื่องอื่นรึเปล่า)
- เหมือนมีห้องเด็กผู้หญิงอยู่ในโรงนา มีจักรเย็บผ้า มีตุ๊กตา มีเพลงกรุ๊งกริ้งแบบไขลาน (ไม่แน่ใจว่าจำผิดจากเรื่องอื่นรึเปล่า)

ไม่แน่ใจว่ารายละเอียดสะเปะสะปะไปรึเปล่านะคะ แต่อยากรู้มากเลย ช่วงนี้ติดหนังสยองขวัญมากๆ รบกวนผู้รู้ช่วยด้วยค่ะ หรือใครมีหนังสยองขวัญแนวๆลึกลับไม่ใช่ผีผ่างๆ ก็แนะนำได้นะคะ จะลองไปหามาดู ขอบคุณค่าาาา ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่