ฉีด มาเด้ คอลลาเจน (MADE Collagen) ใครเคยบ้างคะเห็นที่คลินิคบอกว่าดีกว่าเมโส เราก็ทำนะ ฉีดไป 10เข็มแข็มแล้ว สิวก็มีอยู่ หน้าก็ใสขึ้น แต่ไม่รู้ว่าเพราะตัวมาเด้หรือเปล่า เราทำทั้งเมโสหน้าใส เลเซอร์ Yag
ใครเคยทำบ้างคะ ว่ามันเห็นผลชัดเจนหรือเปล่า พอดีหมดคอสรแล้วพอดี อีกอย่างเวลาฉีกมันเจ็บมากๆ ไม่รู้ว่าจะต่อดี หรือว่าไปทำเลเซอร์ดี

มาเดและคอลลาเจน คือสูตรผสมของสารสะกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลส์บำบัดมีทั้ง พลาสเซนต้า และคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน มีอายุกว่า200ปึ โดยมีหลักการบำบัดว่า “ ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆ มารักษาอาการนั้นๆ โดยการทำให้สารนั้นๆเจือจางลงตามสูตรยาก่อน จึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายการฉีดวัคซีนนั่นเอง

มาเดและคอลลาเจนช่วยบำบัดริ้วรอยอย่างไร

มาเดและคอลลาเจนจะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ โดยสูตรยาของมาเดและคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์ อย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆแล้ว มาเดและคอลลาเจน จะออกฤทธิ์เป็น4จังหวะ ดังนี้คือ

1. Detoxification คือการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจาร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่ายอย่างเช่นตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการท่ำจำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายมาก จะทำให้ร่างกายอ่อนแอและทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมาก ร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆเข้าไปหล่อเลี้ยงได้ เหมือนแก้วนำที่เต็มแล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้

2. Metabolism คือการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น ซึ่งมากับเลือด ทำให้มีกำลังในการฟื้นฟูตัวเองได้

3. Nutrients and Cell therapy คือสารอาหารและเซลส์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างการต้องการ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี

4. Restructuring คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆนั้นได้ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

มาถึงจุดนี้ ลูกค้าคงสงสัย และเกิดคำถามขึ้นในใจว่า
1. ฉีด MADE collagen เพื่อผิวหน้าเนียนแน่น เต่งตึงแล้ว ไม่จำเป็นต้องฉีดโบท๊อกซ์แล้วใช่ไหม
     คำตอบ  ไม่ใช่ เพราะ MADE collagen เป็นการดูแลผลรวม ภาพรวมของผิวหน้าให้ดูเต่งตึง เนียนแน่น ผิวหน้าฟู ด้วยคอลลาเจน แต่ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์จากกล้ามเนื้อบนใบหน้าเช่น ตีนกา ระหว่างคิ้ว รอยย่นหน้าผาก ก็จะไม่ได้หายไปร้อยเปอร์เซนต์ ลูกค้ายังต้องอาศัยbotox ช่วยในส่วนนี้ แต่อาจจะใช้botox ได้น้อยลง ลดขนาดโบท๊อกซ์ลงไปทีละนิด หากดูแลด้วย made collagen เป็นอย่างดีในระยะเวลายาวระดับหนึ่ง อาจจะห่างจากการดูแลด้วยโบท๊อกซ์ได้มากขึ้น

2. ฉีด MADE collagen แตกต่างจากการฉีด Meso glow อย่างไร
     คำตอบ  หากลูกค้าที่ต้องการผิวหน้าขาวใส เป็นหลักต้องเลือก meso glow เพราะให้ความขาวกับผิวหน้าได้มากกว่า made collagen  แต่หากต้องการให้ผิวหน้าเนียนแน่น ผิวฟู เงาวิ้ง ก็ต้องฉีดเป็น Made collagen แต่ทั้งสองอย่างนี้ ก็ทำร่วมกันได้อย่างไม่มีผลเสียอะไร ยิ่งจะเสริมประสิทธิภาพกันและกันด้วย

3. ฉีด MADE collagen ด้วยวิธีอื่นที่ไม่ใช่ตำแหน่งการฝังเข็ม ได้หรือไม่
     คำตอบ  ผลลัพธ์ที่ได้จะด้อยกว่าการฉีดตรงตำแหน่งฝังเข็ม เพราะได้มีการศึกษามาแล้วว่า ระบบยาจะไหลเวียนกระจาย ไปทั่วผิวหน้าและร่างกายแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ดีกว่าการฉีดแบบทั่วไป ซึ่ง MADE collagen ถูกออกแบบมาให้ฉีดด้วยวิธีนี้ ดังนั้นแพทย์ที่จะฉีดต้องได้รับการฝึกอบรมเทคนิกการฉีดเป็นอย่างดี ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่าแพทย์ประจำคิวตี้ วีว่าคลินิก ได้รับการอบรมและฝึกอย่างเชี่ยวชาญที่จะฉีด MADE collagen ให้กับท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

4. ฉีด MADE collagen เจ็บมากไหม เจ็บกว่า Botox หรือไม่
     คำตอบ  ลูกค้าจะรู้สึกเจ็บน้อยมาก แทบจะไม่เจ็บเลย เพราะ MADE collagen เตรียมด้วยหลักการโฮมีโอเธอราปี มีความเข้ากันได้กับระบบโครงสร้างผิวหน้าของมนุษย์มากที่สุด ตัวยาปราศจากสารเคมีเจือปน จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อเนื้อเยื่อปกติของมนุษย์เราเลย ลูกค้าจะรู้สึกตึงๆ บริเวณที่เดินยาเท่านั้น หากเปรียบเทียบกับการฉีดโบท๊อกซ์แล้ว จะเจ็บน้อยกว่าโบท๊อกซ์มาก ท่านที่เคยฉีดโบท๊อกซ์มาแล้ว ไม่ต้องกังวลเลย ท่านฉีด MADE collagen ได้อย่างไม่น่ากลลัว ไม่ต้องกังวลเลย

หลักการฉีด มาเด้ คอลลาเจน กระจาย 16 จุด ทั่วใบหน้า ตามหลักตำแหน่งการฝังเข็ม เพื่อให้คอลลาเจนกระจายทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องฉีดหลายจุด ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ฉีดตื้น ๆ เข้าชั้นใต้ผิวหนัง ด้วยเข็มขนาดเล็กที่สุด เฉพาะที่คิวตี้ วีว่าคลินิกเท่านั้น ที่สำคัญ คุณหมอมือเบา จนคุณไม่กลัวเข็ม ไม่กลัวการฉีดอีกต่อไป คุณก็จะมีผิวที่เด้งใส เงา แวววาว อย่างดารา ด้วย มาเด้ คอลลาเจน
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
หลอกจ้ะ มาเด้คอลลาเจน เหมือนยาผีบอกค่ะ
คือคนที่ถูกฉีดมโนว่าดีขึ้นมาเองค่ะ
ถ้ามันดีจริง มันต้องดีเองโดยไม่ต้องไปทำเลเซอร์ นู่นนี่นั่นค่ะ

นอกจากนี้ มาเด้คอลลาเจน ก็ไม่ใช่การรักษามาตรฐานของประเทศอื่นๆค่ะ
มีแต่ที่ไทยนี่แหละค่ะ ทำกัน ประเทศอื่นไม่มีทำค่ะ
งานวิจัยรับรองก็ไม่มีจ้ะ
สรุปเก็บตังก์ไปทำอันที่ได้ผลชัวร์ๆ คือ โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์ ดีกว่าค่ะ

จขข่าว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่