หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
***** " อีโบล่า " อย่ามั่นใจอะไรกับ who มากจนเกินไป - บางครั้งก็อาจจะล่าช้าเกินกว่าจะเเก้ **** ( อินทรีแดง )
กระทู้คำถาม
การเมือง
รัฐบาล
ไวรัสอีโบลา
ระวัง !!! เชื้อไวรัสชนิดนี้อาจกลายพันธุ์จนทำให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
***** ระวัง !!! เชื้อไวรัส " อีโบล่า " ชนิดนี้อาจกลายพันธุ์จนทำให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ ***** (อินทรีเเดง)
- เพราะมัวเเต่นั่ง ทำชะล่าใจ -
สมาชิกหมายเลข 1566075
**** "อีโบล่า" ศักยภาพที่ ปท ไทยควรมีส่วนร่วม คือเเนะนำ who - หยุดการเดินทางเข้า ออกเขตพื้นที่แพร่เชื้อซะ ***(อินทรีแดง)
ซึ่งอาจจะใช้เวลาไม่นานซักเท่าไร เเต่ได้ผลชะงัก เลยทีเดียว หยุดให้มัน กระโดดหลุดออกจากพื้นที่เเพร่เชื้อ บีบพื้นที่ ให้เป็นวงเเคบลง เเละกำจัดเชื้อโดยไว ก่อนที่มัน
สมาชิกหมายเลข 1566075
****** " อีโบล่า " อย่ามั่นใจอะไรกับ who เกินไป - มันมีความหละหลวมของการปฎิบัติงานอยู่ ****** ( อินทรีเเดง )
ดูได้จากผลงานของ who ที่ไม่เเนะนำให้ตรวจสอบหาผู้ติดเชื้อที่สนามบินก่อนเข้าประเทศ ผิดกับสหรัฐอเมริกา ให้ทำการตรวจเข้มทุกเที่ยวบิน
สมาชิกหมายเลข 1566075
***** ความล่าช้า ของการ ผลิตวัคซีน " อีโบล่า " -- จะทำให้ เชื้อ กลายพันธุ์ ***** ( อินทรีเเดง )
สมาชิกหมายเลข 1566075
******* สิ่งที่น่าเป็นห่วงที่สุดของ " อีโบลา " คือ การกลายพันธุ์ ******* ( อินทรีเเดง )
‘อีโบลากลายพันธุ์’...วิกฤติขั้นสูงสุด นั่นคือ ปริศนาคำถาม ที่นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกสงสัยมากสุด หากย้อนรอยดูเส้นทางระบาดเชื้อร้ายตัวนี้ครั้งแรก พ.ศ.2519 ผ่านไปเกื
สมาชิกหมายเลข 1566075
***** องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ อนุญาตให้ใช้ยารักษาอีโบล่าของบริษัท Tekmira กับผู้ติดเชื้อไวรัสอีโบล่า ****(อินทรีแดง)
มาลุ้นผลกัน ยาของบริษัท Tekmira จะรักษา อีโบล่า ได้ผลไหม
สมาชิกหมายเลข 1566075
องค์การอนามัยโลก (WHO) ยังเอา " อีโบล่า " ไม่อยู่ - เเล้วเองเป็นใคร ถึงมาบอกว่า จะควบคุม อีโบล่า ได้อยู่ " (อินทรีแดง)
" ขร้า ว่า เองโม้ อีกเเล้วเเหละ " ....................................................................................................................
สมาชิกหมายเลข 1566075
ทำความรู้จักกับ “ไวรัสตับอักเสบอี”
จากข่าวคุณต้าเหนิงติดเชื้อ ”ไวรัสตับอักเสบอี“ โดยเธอมีอาการเป็นไข้ หนาวสั่นและเหงื่อออก ค่าตับพุ่งสูงถึง 1,400 ตับโต มีถุงน้ำดีบวม และที่น่ากังวลที่สุดคือมีภาวะ
Lady_Simplicity
โควิด-19 ระลอกใหม่ อย่าชะล่าใจ!
แม้ว่าโลกจะผ่านช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่รุนแรงมาแล้วหลายระลอก และหลายประเทศ ประเทศไทยได้คลายมาตรการต่าง ๆ ลงไปมาก แต่ไวรัส SARS-CoV-2 ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคโควิด-19
โรงพยาบาลธนบุรี
*** หลักการควบคุม " อีโบล่า " ในพื้นที่ระบาด - ทำได้ง่ายๆโดยการหยุดการเดินทางเข้า-ออกเขตพื้นที่แพร่เชื้อ ***(อินทรีแดง)
สมาชิกหมายเลข 1566075
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐบาล
ไวรัสอีโบลา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
***** " อีโบล่า " อย่ามั่นใจอะไรกับ who มากจนเกินไป - บางครั้งก็อาจจะล่าช้าเกินกว่าจะเเก้ **** ( อินทรีแดง )