หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**** วิธีเเก้ปัญหาราคาข้าว เเละพืชเกษตร ต่างๆ คืออย่าไปยุ่งไปเเตะ ราคา - ปล่อยให้กลไกตลาดทำงาน ***** ( อินทรีเเดง )
กระทู้คำถาม
การเมือง
รัฐบาล
ยิ่งเเตะ ยิ่งพัง
ทั้งประเทศ เเละ คนที่ไปยุ่งไปเเตะ
ไปขัด ให้ผิดกลไก ตามธรรมชาติ ของมัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
***** สิ่งไหนที่ ไปขัด ไปบิดเบือน ธรรมชาติ - สิ่งนั้นจะก่อให้เกิดโทษต่อผู้อื่น เเละคนที่ทำ ***** (อินทรีเเดง)
ปล. เฮา เตือนท่านเเล้ววววว น้า
สมาชิกหมายเลข 1714496
**** ให้เงินชาวนา ไร่ละ 1000 บาท จำนวน 15 ไร่ มันคือค่าอะไรกัน เเละ ทำไมถึงต้องให้ ***** ( อินทรีเเดง )
เกษตรกร ประเภทอื่นจะคิดอย่างไร เเละประชาชน เจ้าของเงินที่เอาไปให้ จะคิดอย่างไร ใครยุ่งหรือบิดเบือน ราคาสินค้าเกษตร ระวังจะพัง ดังตัวอย่างที่ผ่านมา ก็มีให้เห็น
สมาชิกหมายเลข 1566075
เลือกเพื่อไทย ระวังจะได้ฮุนเซน
ไม่เห็นหรือว่า ตั้งแต่เปิดคลิปที่มีการวินิจฉัยของศาล รฐน. ว่าการปฏิบัติหน้าที่ของนายกฯ แพทองธาร มีลักษณะเป็นการเสื่อมเสียเกียรติศักดิ์อย่างร้ายแรงในการดำรงตำแหน่งนายกฯ ( จะทำให้ประชาชนมีเกียรติ มีศั
Garcinia
***** การเเก้ปัญหาสินค้าเกษตร ตกตำ่ !!!! ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้า สามารถเเก้ปัญหาได้ ***** ( by : Robinhood : sim 10 )
ซี่งเป็นเครื่องยนต์กลไกในการเเก้ ปัญหา ราคาพืช ผล เกษตรที่ตกตำ่ อีกทั้งเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับตัว รบ เอง เเละประเทศ หากพัฒนาระบบ กลไกนี้ดี ดังตัวอย่างต่อไปนี้ http://www.tfex.co.th/RSS3Futures/
สมาชิกหมายเลข 2981847
JJNY : 5in1 “ไอซ์”แฉก.เกษตรฯ│จับตาพรุ่งนี้│มติเอกฉันท์ป.ป.ช.ไต่สวนอิ๊งค์│จับตา 5 ประเด็นไทยเสี่ยงเพิ่ม│ฮุนเซนซัด'ทักษิณ'
“ไอซ์” แฉ ก.เกษตรฯ ได้งบอื้อ แต่เกษตรกรยังจน พุ่งเป้าโควตา “กล้าธรรม” https://ch3plus.com/news/political/morning/443745 . . “ไอซ์” ร่ายยาวงบประมาณวันละตอน แฉงบ ก.เก
สมาชิกหมายเลข 3460356
****(ประชามติ) จุดประสงค์ ปท ไทยต้องการอะไร (ระบบที่มา นกม หรือเเก้ปัญหาคอร์รับชั่น )****(by : อินทรีเเดง รีเทิร์น)
ตอบตัวเอง สั้นๆ เเค่นี้ก่อน เเล้วคำตอบส่วนที่เหลือ มันจะมาเอง
สมาชิกหมายเลข 3328980
ชักเเรงไปเเล้วเเสบเป็นอะไรไหมครับ
คือผมชักในห้องน้ำเเล้วผมชักเเรงเกินไปพอมาฉี่มันเเสบเเล้วพอมาดูมันมีเหมือนเเผลเเดงๆครับ ไม่ใหญ่มากเเต่ไม่เล็กเกินไปครับ เวลาโดนฉี่มันจะเเสบนิดน่อยครับเเต่เวลาโดนน้ำไม่เเสบนะครับเวลาไปเเตะรู้สึกเเปลกๆคร
สมาชิกหมายเลข 8794396
***(จะทำอย่างไรไม่ให้นักโทษยา ล้นคุก) ง่ายๆจับรายใหญ่ผู้ผลิตหรือ เอเย่นต์เเละ จนท ที่มีความผิด ให้ได้ ***(อินทรีเเดง รี)
มันมีไม่เยอะเท่าผู้เสพ หรอก อย่าจับเเค่ ผู้เสพ ที่เป็น เด็ก สตรี คนเเก่ เเละคนพิการ กันอยู่เลย ( เป็นการเเก้ปัญหาที่ถูกจุดที่สุด )
สมาชิกหมายเลข 3352051
***** เป็นไปได้ไง ราคาพืชเศรษฐกิจ ประเทศไทยราคาตกหมดเเทบทุกตัว ***** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
หยุดสร้างความทุกข์ ให้กับประชาชน ในชาตืเถอะครับ ตามนั้น....... ( ภาพรวมสินค้าเกษตร พืชเศรษฐกิจประเทศไทย )
สมาชิกหมายเลข 3504010
🔥 เปิดกรุ "พด.1-15" สุดยอดจุลินทรีย์
สารเร่ง พด.1-15 คือทางออกที่เกษตรกรตัวจริงต้องรู้! 💡 🧪 พด.1-15 มีอะไรบ้าง? 🌿 พด.1 – เร่ง "ปุ๋ยหมัก" ย่อยอินทรียวัตถุเร็วขึ้น 3&nb
แทคเองครับ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐบาล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**** วิธีเเก้ปัญหาราคาข้าว เเละพืชเกษตร ต่างๆ คืออย่าไปยุ่งไปเเตะ ราคา - ปล่อยให้กลไกตลาดทำงาน ***** ( อินทรีเเดง )
ทั้งประเทศ เเละ คนที่ไปยุ่งไปเเตะ
ไปขัด ให้ผิดกลไก ตามธรรมชาติ ของมัน