หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากจะเลี้ยงแกสบี้ ขอคำแนะนำรวมถึงราคาค่าตัวคร่าวๆด้วยค่ะ
กระทู้คำถาม
สัตว์เลี้ยง
อยากจะเลี้ยงแกสบี้ เปิดหาข้อมูลในอากู๋แล้ว มีแบบหน้าฟาร์มกะแบบร้านที่สวน แบบหน้าฟาร์มจะเห็นแต่รูปแต่ไม่เห็นตัวจริงเค้า เลยไม่กล้าตัดสินใจ ส่วนที่สวนจะมีร้านpet on green,ร้านมารีอา อยากเลี้ยงแบบว่าราคาไม่สูงมากนัก แค่เกรดเลี้ยงเล่น ประมาณว่าพันธุ์ short hair หรือขนสั้น ขอคำแนะนำด้วยค่ะ จะได้เตรียมงบประมาณได้ถูก รวมถึงกรงและอุปกรณ์ที่จะเลี้ยงเค้าด้วยค่ะ ใครเลี้ยงอยู่มาแชร์ข้อมูลคำแนะนำ รวมถึงรูปภาพให้ดูเป็นแนวทางการตัดสินใจด้วยนะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อหนูแกสบี้ที่ไหนคะ
ตอนนี้อยากได้มากเลยค่ะ เลยอยากถามว่าแกสบี้พันธ์ุแท้หาซื้อได้จากที่ไหนบ้างคะ ในกรุงเทพนะคะ ไม่กล้าไปซื้อที่สวนอะค่ะกลัวโดนหลอกขาย
สมาชิกหมายเลข 1228598
มาเบิ่งดู้ว!! ณ ขอนแก่น Khonkaen Exotic Pet and Night Safari
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้จะมารีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นสวนสัตว์เปิดใหม่ ของจังหวัดขอนแแก่น สถานที่ของคนรักสัตว์ แต่ๆๆๆๆๆๆแต่.......................................เป็นสวนสัตว์ที่นักท่องเที่ยวสา
สมาชิกหมายเลข 2582733
อยากเลี้ยงแกสบี้ ช่วยแนะนำฟาร์มหรือร้านขายที่ไว้ใจได้หน่อยค่ะ
อยากเลี้ยงแกสบี้ ช่วยแนะนำฟาร์มหรือร้านขายที่ไว้ใจได้หน่อยค่ะ กลัวจะซื้อราคาแกสบี้โตมาเป็นหนูตะเภาคะ
สมาชิกหมายเลข 858218
หาบ้านให้หนูตะเภา
หาบ้านให้น้อง ขอคนอุปการะน้องค่ะ สาเหตุที่ดูแลต่อไม่ได้เพราะป่วยเป็นภูมิแพ้หนักค่ะ พิกัดสงขลา หรือพื้นที่ใกล้เคียง
สมาชิกหมายเลข 7597750
อยากเลี้ยงหนูแกสบี้
ช่วยแนะนำแหล่งขาย ฟาร์ม ร้าน รึใครขายหนูแกสบี้บ้างคับ ขอในเชียงใหม่นะคับ ^O^ อยากทราบราคาโดยประมาณ (ถ้ามีรูปด้วยก็ดีคับผม) และขอคำแนะนำในการเลี้ยงด้วยคับ มือใหม่คับผมก่อนนี้เลี้ยงแต่ปลา อิอิ
สมาชิกหมายเลข 1407371
จังหวัดเล็ก ๆ อย่างพะเยา จำเป็นแค่ไหนที่จะต้องมี "สวนสัตว์" คะ
จริง ๆ เราก็มีบ้างเล็ก ๆ อย่างฟาร์มแกะ อยู่แล้ว เดี๊ยนเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนบุญสิษฐ์วิทยา สมัยก่อน คุณ "ลุงหมอ" ท่านก็ทำกรงสัตว์ย่อม ๆ อยู่แล้ว นกยูง ชะนี ลิง เหยี่ยว หนูตะเภา เต่าบก ฯลฯ เดี
อวัยวะชิ้นนั้น
พอดีเราเลี้ยงหนูแกสบี้ค่ะแล้ว อยากพาน้องไปตรวจสุขภาพ เราอยู่นครราชสีมา มีตรงไหนรักษาสัตว์เล็กบ้างคะ🥹
สมาชิกหมายเลข 8151978
เเนะนำฟาร์มเลี้ยงชูก้าส่งจริง
ฟาร์มเลี้ยงชูก้าฟาร์มไหนส่งจริงเเนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8529742
ปรึกษาค่ะ กำลังจะตัดสินใจรับแกสบี้มาเลี้ยงดูค่ะ
กำลังดูๆอยู่ค่ะ คิดว่าปีใหม่นี้จะรับแกสบี้มาเลี้ยงดูค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนศึกษา แต่ข้อมูลน้อยมากจริงๆค่ะ เท่าที่ดูในเน็ตนะคะ คือถ้ารับมา ก็อยากเลี้ยงให้ดีที่สุด อยากเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดก่อนเอาน
ฉันเป็นหนู ฉันเป็นหนูฉลาด
ขอรับบริจาคกรงสุนัขครับ
เนื่องจากตอนนี้มีหมาจรมาคลอดลูกที่บ้านสวนที่อัมพวาครับ มี 7 ตัว และแถวนั้นมีตัวเงินตัวทองค่อนข้างมาก กลัวว่าจะถูกกินครับ ซึ่งตัวผมเองไม่ได้อยู่ที่นั้น มีแค่พ่อกับแม่ที่อายุมากแล้วแกไม่น่าจะดูไหว ผมจึง
สมาชิกหมายเลข 7297055
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากจะเลี้ยงแกสบี้ ขอคำแนะนำรวมถึงราคาค่าตัวคร่าวๆด้วยค่ะ