ใครเมนเจสสิก้าเข้ามาหน่อยครับ

เล่นห้องนี้มานาน นี่เป็นกระทู้ที่2 ที่ตั้งในห้องนี้ หวังว่าคงจะไม่ว่ากันนะครับ

ไม่รู้เมนสิก้าในห้องนี้จะมีเยอะมั้ยนะ ผมเป็นเมนเจสสิก้า ตอนแรกที่จำสิก้าได้เพราะดูเป็นคนน่าค้นหา ค้นไปค้นมาเป็นเมนไปซะงั้น เพราะว่ายิ่งตามยิ่งรู้ถึงนิสัยแบบจริงๆ แต่ก็ชอบทุกคนในวงด้วยนะ ชอบggวงนี้วงเดียว เป็นแฟนคลับแต่ไม่ได้บอกให้ใครรู้หรอก เอาจริงๆไม่อยากให้ใครเห็นว่าเป็นติ่ง555 ไม่เคยไปดูคอนซักครั้ง อยากรู้สาวๆตัวจริงจะเป็นยังไงกันนะ

เจสสิก้าเรียกได้ว่าเป็นดาราคนเดียวที่รู้สึกรักแบบจริงๆ ไม่เคยคิดว่าจะมาผูกพันธ์อะไรกับคนที่ไม่เคยเจอ ตอนรู้ข่าวนี่ช๊อคมาก เลยรีบเข้ามาหากระทู้ดู จนถึงตอนนี้ก็เริ่มเข้าใจทุกฝ่าย สิก้าผิดจริง แอบโทษนายควอนนิดๆว่าไม่น่ามาเจอกับสิก้าเลย แต่มันเป็นความคิดเด็กๆ


จริงๆเลยอยากจะรู้ว่าเมนสิก้ารู้จักเค้าได้ยังไง? แล้วตอนนี้เป็นไงบ้างความรู้สึก? และต่อไปจะเอายังไงต่อไปเมื่อกลายเป็นคนไร้เมน?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่