เราจะชอบเกย์จริงหรอ

เราแอบชอบเพื่อนผช.ห้องเป็นกัน ซึ่งเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาก 4 ปี
เราแอบชอบเค้ามากกกก เค้าเป็นคนที่เงียบๆๆสำหรับผญ.เพราะไม่ค่อยยุ่งกับผญ.เท่าไหร่ แต่เป็นเล่นกับผช.ซะมากกว่า แต่สำหรับเราถามว่าเค้าเป็นเล่นมั้ยๆ ก็มีบ้างนะ ไม่ใช่ไม่มี
ที่สำคัญในชีวิตจริงกับในแชทเค้าแตกต่างกันมากเพราะในแชทที่เราคุยกับเค้าคุยเยอะมากถ้าเทียบกับนิสัยของเค้า เพราะเราคุยกันได้ประมาณ2000กว่าข้อความภายใน 1เดือน จนเพื่อนบอกว่า "คุยกันโคตรเยอะเลยยยยยย"
และในแชทเค้ามักจะให้คำปรึกษาเราในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องความรัก ครอบครัว การเรียน จะคอยปลอบใจ เมื่อเราเสียใจ อ้อ เมื่อก่อนเค้าเคยชอบผญ.คนนึงด้วยแต่ตอนนี้ไม่รู้ว่ายังชอบมั้ย คุยกันไปคุยกันมา เราถามเค้าว่า "กลัวไรบ้างนิ" เค้าตอบว่า "กลัวเค้าคนนั้นเสียใจ" จึงทำให้เรานึกถึงผญ.คนนั้นเลย
แล้วเค้าก็ยังชอบส่งรูปการ์ตูนผญ.น่ารักๆพวกอนิเมะ เพราะส่วนัวเค้าก็เป็นคนชอบอนิเมะอยู่แล้ว แต่ใต้ภาพ เค้าจะส่งมาด้วยว่า "น่ารัก ><" ซึ่งทำให้เพื่อนสงสัยว่าเค้าอาจจะเป็น "เกย์" เพราะอาการ >< เพราะผช.ส่วนใหญ่เค้าก็ไม่ค่อยส่งกัน และยังชอบส่งสติ๊กเกอร์ ที่ไม่ค่อยซ้ำกันมาอีกด้วยเหมือนตั้งใจเลือกกกกก และความรักครั้งนี้เราปรึกษาผช.คนนึง เค้ายังบอกว่า "เราสัมผัสได้ว่า...เป็นเกย์" แล้วพอเราไปถามสาววาย เค้าก็บอกว่าเค้าอาจจะเป็นก็ได้ เพราะอาจจะผิดหวังจาก ผญ. คนที่เค้าชอบ เรียกได้ว่า เค้าเหมือน เมะ TT
โดยปกติแล้วถ้าเราอยู่ข้างเกย์เราจะมีเรด้าสัมผัสได้ แต่นี้ไม่มีเลยยย
1.เราอยากรู้ว่าเค้าบอกเราหรือป่าวว
2.เค้าเป็นเกย์หรือป่าว
3.เราควรบอกชอบเค้าก่อนดีมั้ย
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่