DTAC Ring4U ยกเลิกนี่มันลำบากมากเลยหรือครับ เสียค่าโทรนาทีละ 3 บาท ได้ฟังแต่โฆษณา

กระทู้คำถาม
ใครไม่เชื่อก็ลองโทรครับ ผมโทรไป Callcenter 1678 เจอเจ้าหน้าที่ (สมมุติด ชื่อคุณ A) เขาบอกว่า การยกเลิก Ring4U ยกเลิกทางระบบนี้ไม่ได้ ต้องกดไปที่ *888 ครับ

*****... ผมท้าพนันเลย 5 บาทว่าพอผมโทรใหม่ ไปที่เบอร์ *888 เนี่ย มันคงไปติด Callcenter คุณ B ซึ่งเป็นเพื่อนคุณ A ที่นั่งข้างๆกันแน่

พอผมกด *888 จากเครือข่าย DTAC พอโทรติดจะได้ยินประโยคต้นๆ "บริการนี้เสียค่าบริการ นาทีละ 3 บาทค่ะ"

ตามด้วยภาษาจีน "ฉี่เฉิง ฉิง ฉง ฉาน ...... เว่ย เว่ย วเ้ย เว้ย เว๋ย" รวมแล้วอีก 20 วินาที

... เอ่อ ฐานข้อมูลนายนี่ ไม่รู้เลยใช่ไหมว่า เจ้าของหมายเลขที่โทรมาเนี่ยเป็นคนไทย ? ใช้มาจะครบ 11 (ได้ DTAC Extra แล้ว) ผมยังไม่เคยติดต่อกับ DTAC Callcenter เป็นภาษาจีนซักที

... นี่ถ้ามันบ้าจี้ มีภาษา ญี่ปุ่น อังกฤษ เกาหลี โปรตุเกส ผมคงเสียเงินอีกหลายบาท

ผ่านไป 30-40 วิ จะมีโฆษข้อความสวรรค "กด .... กด ... กด .... กด 8 เพื่อฟังเพลงเทศกาล กด 9 เพื่อบริการอื่นๆ  และกด 0 เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่"

... คือรบกวนคราวหน้าเอา "กด 0 ติดต่อเจ้าหน้าที่มาไว้เป็น option แรกได้ไหมครับ"

ยังไม่วาย ตามด้วยโฆษณา Liver pool ..... แมนยู , บอลเกาหลี... เอ่อ ผมไม่สนน่ะ เอาไว้ถามครอบครัวนายเถอะ

พอได้ จนท มาก็จะเริ่มถามคำถามมาตรฐานว่า หมายเลขที่โทรเข้ามา ... ชื่อผู้จดทะเบียน ตามด้วยว่าทำไมถึงยกเลิก .... เอ่อ คนจะเลิกนี่นะ
กว่าจะตกลงกันได้ว่าผมขอยกเลิกแน่ๆ ใช้เวลาอีก 4-5 นาที

สรุปยกเลิกทีได้เงินขั้นต่ำไป 12 บาท หากมีคนหลงทำกันทั้งประเทศ บ.มันคงเจริญ

ขอ Tag True กับ AIS ครับว่า การโทรเข้า CC เสียเงินด้วยไหมครับ หากไม่ผมจะย้ายไป หากเสียผมคงยอมครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่